Cuộc đời chàng trai tự cắt “của quý” để thành con gái

Ngày 01/12/2015 13:42 PM (GMT+7)

Li Xiongjin từng suýt chết khi tự cắt bỏ bộ phận sinh dục nam tại nhà.

Một người đàn ông 30 tuổi đến từ tỉnh Quảng Đông từng suýt chết trong khi cố gắng tự cắt của quý để thực hiện ước mơ trở thành một người phụ nữ đã được trao giải thưởng là một cuộc phẫu thẩm mỹ miễn phí sau khi câu chuyện của anh lan truyền trong dư luận hồi đầu tuần này.

Cuộc đời chàng trai tự cắt “của quý” để thành con gái - 1

Li Xiongjin, quê ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã quyết định chia sẻ về giấc mơ suốt đời của mình để được trở thành con gái trong một lần xuất hiện trong chương trình thực tế của Trung Quốc có tên gọi là "U Beauty". Đây là một chương trình thực tế mang đến cho người tham gia cơ hội được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí để thay đổi cuộc đời.

Cuộc đời chàng trai tự cắt “của quý” để thành con gái - 2

Li tâm sự, kể từ khi còn ở tuổi vị thành niên, anh đã nhận thức được về giới tính khác biệt của mình. Anh nói mình ghét vẻ ngoài nam tính của bản thân và đã thử tất cả các phương pháp để thoát khỏi nó.

Cuộc đời chàng trai tự cắt “của quý” để thành con gái - 3

Tuyệt vọng trong nỗ lực để trở thành một người phụ nữ, Li bắt đầu dùng kích thích tố nữ cách đây bảy năm. Cách đây ba năm, anh đã cố gắng để tự cắt bỏ bộ phận sinh dục nam bằng cách mua các thiết bị phẫu thuật cần thiết trên mạng. Li đã suýt mất mạng sau lần tự phẫu thuật bất thành do chảy máu quá nhiều.

Cuộc đời chàng trai tự cắt “của quý” để thành con gái - 4

Sau khi tốt nghiệp đại học, Li làm việc tại một nhà máy ở tỉnh Quảng Châu, Quảng Đông. Cuối cùng anh lấy hết can đảm để quyết định tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, số tiền để tiến hành cuộc phẫu thuật quan trọng này quá lớn, anh không đủ chi trả. 

Cuộc đời chàng trai tự cắt “của quý” để thành con gái - 5

Sau khi xuất hiện trên "U Beauty", cuối cùng Li đã có cơ hội trở thành phụ nữ. 

Cuộc đời chàng trai tự cắt “của quý” để thành con gái - 6

Li nói trên truyền hình quốc gia rằng anh mới chỉ tiết lộ ước mơ được trở thành phụ nữ với bố mẹ cách đây một tháng nhưng may mắn là họ đã ủng hộ anh. 

Cuộc đời chàng trai tự cắt “của quý” để thành con gái - 7

Mẹ của Li sau đó đã tâm sự rằng cô sau đó đã trách bản thân rất nhiều vì không quan tâm đến những mong muốn của con trai và hối hận khi để Li phải chịu đựng sự dằn vặt một mình suốt những năm tháng qua. 

Cuộc đời chàng trai tự cắt “của quý” để thành con gái - 8

Li được một bác sĩ khám và tư vấn trước khi chính thức trải qua ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

Theo Anh Minh (chinadaily) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Người đồng tính