Đã gọi là tình yêu, phụ nữ không cần phải “điên cuồng” làm những điều này

Ngày 22/06/2017 10:05 AM (GMT+7)

Xin hãy nhớ rằng, nếu đã gọi là tình yêu đích thực thì phụ nữ không cần phải làm những điều sau.

Bạn đang ở trong một mối quan hệ đầy những tiềm năng và kì vọng. Anh ấy đúng mẫu người mà bạn thích: đẹp trai, tài giỏi… Tất cả những gì bạn muốn là chinh phục được anh chàng ấy. Và… trong nỗ lực tìm kiếm tình yêu, bạn “điên cuồng” thực hiện đủ mọi điều miễn sao anh ấy sẽ bị thu hút bởi bạn.

Nhưng rất có thể bạn sẽ phạm phải sai lầm chỉ vì chăm chăm cố gắng chiếm lấy trái tim chàng. Xin hãy nhớ rằng, nếu đã gọi là tình yêu đích thực thì phụ nữ không cần phải làm những điều sau:

Biến mình thành một con người khác cho vừa ý đối phương

Bạn là tuyệt nhất nhưng chắc chắn bạn là người duy nhất trên thế giới này, không ai có thể thay thế bạn. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi, tại sao mình phải thay đổi chỉ để làm vừa lòng một người nào đó không? Nếu anh ta yêu bạn, nghĩa là anh ta yêu sự duy nhất của bạn chứ không phải là ép bạn phải trở thành một người na ná ai đó.

da goi la tinh yeu, phu nu khong can phai “dien cuong” lam nhung dieu nay - 1

Khi bạn đang tìm kiếm một người đàn ông của riêng mình, nếu anh ta không thích bạn, đừng quá đau khổ và việc bạn cần làm là tiếp tục sống, vui vẻ, tìm kiếm cơ hội khác cho mình chứ không phải cố biến mình thành một người khác chỉ để anh ta sẽ yêu mình. Hãy nhớ, bạn chỉ yêu đúng người khi anh ta yêu bạn không phải vì bạn hoàn hảo mà vì bạn là chính mình.

Chỉ vì bạn trót yêu, bạn sẽ bào chữa tất cả mọi sai lầm của anh ta

Đúng là trong tình yêu, phụ nữ thường mù quáng. Một khi đã cảm thấy rung động họ thường dùng đủ mọi lí lẽ để bao biện cho cái sai của đối phương. Nhưng… nếu bạn không muốn sau này mình phải khổ, trước khi bước vào mối quan hệ đó, hãy trung thực với cảm xúc của chính mình. Đừng bao giờ đặt cảm xúc quá cao vì bạn có thể phải hối hận,

Hãy quan sát cách họ ứng xử với người khác, với công việc và sự việc xung quanh để xem anh ta có nóng giận vô lí, có giận dữ hay biết ứng xử hay không. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải tìm hiểu về các mối quan hệ xung quanh, các anh ta sống và chi tiêu tiền bạc…

da goi la tinh yeu, phu nu khong can phai “dien cuong” lam nhung dieu nay - 2

Đừng chỉ vì anh ấy quá đẹp trai, tài giỏi khiến bạn si mê mà bỏ qua các yếu tố khác rồi tìm cách bao biện cho những lỗi lầm không thể chấp nhận được.

Nói dối để anh ta hài lòng

Nói dối về việc khiến bạn vui, về việc điều gì khiến bạn hạnh phúc chỉ giải quyết được 1 thời gian ngắn. Điều này không hề khiến mối quan hệ của bạn tốt lên mà chỉ khiến cho bạn thêm mệt mỏi vì nó không phản ánh đúng bản chất tình yêu của hai người.

Một khi đã gọi là yêu, bạn không cần phải từ bỏ mọi niềm vui, sở thích và ước mơ của mình chỉ để anh ấy cảm thấy vui hơn. Trong trường hợp mọi thứ bạn thích và mong muốn anh ta đều cảm thấy khó chịu, đừng tiếc nuối nữa, hãy loại bỏ tình yêu đó và cho mình cơ hội tìm kiếm một mối quan hệ tuyệt vời hơn.

Theo Bảo Bình (Theo Family) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Những sai lầm trong tình yêu