Dân mạng tích cực “ủng hộ” thanh niên nhờ tư vấn chia tay bạn gái bao nuôi mình 2 năm

Ngày 12/11/2017 14:18 PM (GMT+7)

Lên mạng nhờ tư vấn cách chia tay bạn gái đã nuôi ăn, nuôi ở suốt 2 năm, chàng trai bất ngờ nhận được sự ủng hộ vì lý do không ngờ.

Từ khi nào tình yêu đối với những người trẻ không còn quan trọng như những thứ vật chất phù phiếm.

Khi có không ít những bạn trẻ chia tay người yêu lâu năm để đến với người mới giàu sang hơn. Những trường hợp như vậy thường hay thấy ở các cô gái, nhưng mới đây một thanh niên 24 tuổi lên mạng xã hội nhờ tư vấn chia tay bạn gái đã chăm sóc cậu suốt 2 năm khiến dân mạng tích cực ủng hộ.

Thanh niên 24 tuổi chia sẻ đã ra Hà Nội lập nghiệp và yêu một cô gái gốc Hà Nội.

Dù cả hai mới chỉ yêu nhau nhưng anh chàng đã đến nhà bạn gái ở suốt 2 năm kể từ ngày ra trường. Thậm chí bố mẹ của cô gái còn tận tình nuôi ăn, nuôi ở không lấy anh chàng một xu.

Dân mạng tích cực “ủng hộ” thanh niên nhờ tư vấn chia tay bạn gái bao nuôi mình 2 năm - 1

Thế nhưng đáp lại sự tử tế của gia đình người yêu và tình cảm của bạn gái, anh chàng lại muốn chia tay để đến với cô đồng nghiệp là con của Phó giám đốc. Có lẽ vì trót phải lòng với người mới nên anh chàng chia sẻ không còn tình cảm gì với bạn gái, ở cạnh cũng thấy khó chịu.

Thay vì tìm cách lấy lại cảm xúc với người yêu thì anh chàng lại lên mạng xã hội nhờ tư vấn chia tay người yêu thế nào để êm đẹp.

Tất nhiên, tâm sự của thanh niên “đào mỏ” này đã khiến cư dân mạng vô cùng tức giận, không ít người đã để lại những bình luận chê trách anh chàng là kẻ vong ân bội nghĩa.

"Đúng là loại người có mới nới cũ. Hơn 2 năm thanh xuân của người ta ở bên cạnh giúp đỡ bạn, yêu thương bạn mà giờ nói một "ở bên cạnh thấy kho chịu". Chẳng qua vì con gái Phó giám đốc xinh hơn, giàu hơn nên ham chứ người như bạn làm gì biết đến tình yêu chân thành." - cư dân mạng bình luận.

Dù không ai thích cách cư xử của chàng trai nhưng tất cả đều ủng hộ anh chàng chia tay bạn gái ngay lập tức để cô có thể đến với người tốt hơn là ở bên cạnh một kẻ “ăn cháo đá bát”.

Dân mạng tích cực “ủng hộ” thanh niên nhờ tư vấn chia tay bạn gái bao nuôi mình 2 năm - 2

Cư dân mạng nhiệt tình ủng hộ thanh niên "đào mỏ" sớm chia tay bạn gái.

Bên cạnh đó cũng có những người cảm thấy thương cảm cho cả con gái của vị Phó giám đốc được anh chàng hám lợi yêu.

Nick facebook có tên G.H A viết: "Chị gái con Phó giám đốc thật xui xẻo khi được bạn yêu đấy. Mong là chị ấy cũng sớm nhận ra bộ mặt thật của bạn và tránh xa ra."

Bất ngờ hơn nữa khi cũng có không ít cô gái chia sẻ hoàn cảnh tương tự của bản thân khi trót yêu phải một kẻ hám danh, hám tiền nhưng lại sống kiểu "qua cầu rút ván".

"Mình cũng từng là người con gái gần giống trong tình huống này. Yêu anh từ năm anh học năm thứ 2 đại học. Anh thì ở trọ, cũng chăm anh từng bữa ăn, phương tiện đi lại, coi như con rể. Có của ngon đều bắt mình đem cho anh lấy sức mà học tập. Rồi anh ra trường, gia đình mình xin cho anh đi Trung Quốc được vài tháng thì cãi nhau đòi chia tay. Trong khi mình vẫn đang không thể tin nổi vì trước giờ anh chưa từng như vậy, thì phát hiện ra anh một lúc yêu mấy người. Có người đang tán, có người thì nhận yêu một thời gian. Mình đã chấm dứt tình cảm sau đó. Nghĩ lại vẫn thấy chua chát nhưng cũng cảm thấy may mắn." -Một nữ facebooker chia sẻ câu chuyện của mình.

>> XEM TIẾP: Chia tay 1 năm, cô gái trẻ mới biết bí mật của bạn trai trong lần đi phượt

Theo Hoàng Dương (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu