Đàn ông có cậu nhỏ lớn dễ bị cắm sừng

Ngày 19/08/2015 08:50 AM (GMT+7)

Nghiên cứu cũng cho thấy đàn ông có ngón tay trỏ ngắn hơn ngón tay đeo nhẫn thì nhiều khả năng “cậu nhỏ” của họ sẽ lớn.

Hầu như mọi người đều cho rằng chuyện "ân ái" của vợ chồng phụ thuộc vào người bạn đời của mình là ai và kinh nghiệm của bản thân. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã tìm ra rằng họ hoàn toàn có thể nhận biết được đời sống tình dục của mọi người thông qua một vài đặc điểm cơ thể.

Hông rộng

Theo một nghiên cứu của Đại học Leeds (Anh), những người phụ nữ hông rộng có nhiều khả năng vướng vào các cuộc tình một đêm. Những phụ nữ có chiều rộng hông trên 36cm sẽ có nhiều bạn tình và cởi mở về tình dục hơn so với những người có chiều rộng hông dưới 31cm.

Đàn ông có cậu nhỏ lớn dễ bị cắm sừng - 1Những phụ nữ có chiều rộng hông 36cm sẽ có nhiều bạn tình hơn và cởi mở về tình dục hơn so với những người có chiều rộng hông dưới 31cm (Ảnh minh họa)

Ngực nhỏ

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những người đàn ông thích phụ nữ có vòng 1 nhỏ thường muốn đối tác phục tùng mình, không quan tâm đến chuyện làm cha so với nam giới thích đàn bà ngực to. Đôi khi đàn ông lại chuộng vòng 1 “khủng” hơn “màn hình phẳng” bởi bộ ngực lớn thường gợi nhắc họ về vai trò làm mẹ.

“Cậu nhỏ” lớn

Theo một nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí Plos One (Mỹ), đàn ông có “cậu nhỏ” lớn có nhiều khả năng bị vợ lừa dối. Các nhà nghiên cứu đã kết luận rằng “Cậu nhỏ nếu dài hơn 2,5cm so với mức trung bình thì nguy cơ bị vợ cắm sừng sẽ tăng thêm gần 1,5 lần". Những người phụ nữ tham gia nghiên cứu đều thừa nhận rằng họ cảm thấy đau đớn khi “ân ái” với những người có “cậu nhỏ” khủng do đó họ giảm bớt sự thỏa mãn và thích đi tìm “của lạ”.

Lông ngực

Một nghiên cứu công bố trên tạp chí Archives of Sexual Behavior cho rằng những người đàn ông không có lông ở ngực thường được phụ nữ cho là hấp dẫn. Một nghiên cứu khác cũng phát hiện ra rằng, những người đàn ông đồng tính có vai trò là “chồng” thường thích bạn tình có ít lông ở ngực, trong khi đó những chàng gay có vị trí là "vợ" lại dễ bị lay động trước người bạn đồng giới có nhiều lông ngực

Đàn ông có cậu nhỏ lớn dễ bị cắm sừng - 2
Một nghiên cứu công bố trên tạp chí Archives of Sexual Behavior cho rằng những người đàn ông không có lông ở ngực thường được phụ nữ cho là hấp dẫn (Ảnh minh họa)

Chân dài

Cho dù bạn là nam hay nữ thì việc sỡ hữu một chân dài chắc hẳn sẽ là một điểm cuốn hút ánh nhìn của người khác. Các nhà nghiên cứu từ trường Đại học Ba Lan phát hiện ra rằng những người có đôi chân dài hơn 5% so với mức trung bình thì được coi là hấp dẫn nhất bởi chân dài luôn được cho là khỏe mạnh hơn chân ngắn. Còn những người có đôi chân dài hơn 15% mức trung bình sẽ không còn được coi là cuốn hút nữa.

Thân hình đồng hồ cát

Các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng, đàn ông có xu hướng thích phụ nữ có thân hình đồng hồ cát. Thân hình lý tưởng đối với phái yếu thường được xác định theo tỉ lệ eo/mông là 0,7, tức là vòng eo bằng 70% chu vi hông và điều này biểu hiện cho sự mắn đẻ.

Ngón tay trỏ ngắn

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng, đàn ông có ngón tay trỏ ngắn hơn ngón tay đeo nhẫn thì nhiều khả năng “cậu nhỏ” của họ sẽ lớn. Một nghiên cứu khác khám phá ra rằng, những nam giới có ngón trỏ ngắn hơn nhiều so với ngón đeo nhẫn thì họ sẽ dễ trở thành đồng tính.

* thông tin chỉ có tính chất tham khảo

                                    

Mời các bạn tham gia tâm sự chuyện gia đình, vợ chồng, tình yêu trên Hội những người tôn thờ tình yêu để tìm thấy sự đồng cảm và sẻ chia từ mọi người.

                                    
Theo Gia Linh (nerve) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu