Đang lên đỉnh hăng say, người đàn ông 42 tuổi bất ngờ gãy của quý

Ngày 14/04/2017 00:19 AM (GMT+7)

Sau một tiếng "rắc" khô khốc, ông Đại ngay lập tức thấy đau đớn ở của quý.

Khi quan hệ, để tăng khoái cảm đàn ông hay thử thay đổi các tư thế khó. Vì vậy nam giới có thể gặp tai nạn gãy của quý. Ông Đại, sống tại thành phố Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc đã gặp tai nạn đau đớn nhất trong đời mình sau khi nghe thấy một tiếng "rắc" khi đang hăng say làm chuyện ấy vào đêm 8/4.

Đang lên đỉnh hăng say, người đàn ông 42 tuổi bất ngờ gãy của quý - 1

Người đàn ông 42 tuổi ngay lập tức đã được đưa đến bệnh viện địa phương để điều trị khẩn cấp trước khi chuyển đến Bệnh viện Quảng Tây lúc 4 giờ sáng. Các bác sĩ phát hiện ra của quý ông Đại bị lồi ra một góc kì lạ và sưng to như một quả cà tím. 

Ông Đại đã được chẩn đoán là bị đứt thể hang. Sau khi phẫu thuật, hiện ông Đại vẫn đang được điều trị trong bệnh viện. Phải mất 4-6 tuần, của quý của ông Đại mới hồi phục lại bình thường. Theo NHS, nếu chuyện ấy quá mạnh mẽ kèm tư thế khó rất dễ xé mô, khiến máu vỡ ra bên trong của quý và gây sưng đau.

Đang lên đỉnh hăng say, người đàn ông 42 tuổi bất ngờ gãy của quý - 2

Các bác sĩ từ Bệnh viện Quảng Tây nói những sự cố như vậy rất phổ biến ở nam giới từ 20 đến 40 tuổi, độ tuổi sung mãn về tình dục. Họ cũng cảnh báo rằng dương vật bị gãy có thể dẫn đến rối loạn chức năng cương cứng và nguy cơ biến chứng cao hơn nếu không được điều trị ngay.

Theo Ngọc Trâm (Dịch từ DM) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện khó nói của nam giới