Dấu hiệu của ông chồng “tốt nhất quả đất”

Ngày 02/12/2015 00:06 AM (GMT+7)

Một người chồng tốt rời văn phòng về nhà, sẵn sàng đi dọn dẹp vệ sinh, đổ rác và thay tã cho con...

Nếu như chồng của bạn làm những việc dưới đây, hãy tự hào và cảm thấy mình may mắn bởi vì bạn đang có một ông chồng tốt:

Cố gắng làm những điều khiến vợ hạnh phúc

Anh ấy thường xuyên khen ngợi vợ, nói những điều khiến vợ hạnh phúc. Những ông chồng tốt hiểu rằng luôn luôn phải giữ sự lãng mạn, ngọt ngào ngay cả sau khi cưới.

Luôn muốn nghe lời khuyên từ vợ

Anh ấy tin tưởng và bạn và cho rằng bạn có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích trước mỗi vấn đề. Trước khi đưa ra quyết định trước một vấn đề nào đó, anh ấy luôn muốn nghe ý kiến của vợ. Anh ấy không chỉ lắng nghe mà còn sẵn sàng áp dụng nó.

Từ hào với bạn bè về vợ mình

Ngay cả khi bạn không ở bên cạnh, chồng bạn vẫn nói với người quen rằng anh ấy cảm thấy may mắn khi có bạn làm vợ. Một người chồng tốt luôn thể hiện lòng biết ơn, sự trân trọng vợ mình dù cho cô ấy không nghe thấy điều đó đi chăng nữa.

Dấu hiệu của ông chồng “tốt nhất quả đất” - 1

Trước khi đưa ra quyết định trước một vấn đề nào đó, anh ấy luôn muốn nghe ý kiến của vợ. Anh ấy không chỉ lắng nghe mà còn sẵn sàng áp dụng nó. (Ảnh minh họa)

Luôn nắm tay vợ

Cho dù bạn và anh ấy đang cùng đi đến nhà hàng, đến thăm cha mẹ, hoặc khi đang lái xe… anh ấy luôn nắm lấy bàn tay bạn, đó là một dấu hiệu của người chồng yêu vợ và luôn muốn vợ hạnh phúc. Anh ấy đã gửi đi một thông điệp: “Anh luôn quan tâm tới em” mà không cần phải nói một lời.

Tránh xa các nội dung “đen”

Một người chồng tôi sẽ luôn sẽ hướng đôi mắt về phía vợ. Việc anh ấy tránh xa các nội dung khiêu dâm, những bộ phim “đen”, anh ấy đang chứng tỏ sự tôn trọng dành cho người bạn đời của mình.

Chia sẻ cùng khi vợ “đến tháng”

Món quà của thiên nhiên xuất hiện và ít nhiều nó làm thay đổi, tác động tới tâm tư, tình cảm của bạn trong những ngày đó. Một người chồng yêu vợ sẽ luôn hiểu được điều này. Anh ấy biết cách hiểu cảm xúc của bạn, anh ấy lắng nghe những bực dọc mà bạn có. Anh ấy muốn chia sẻ để bạn cảm thấy tốt hơn trong những ngày không mấy dễ chịu đó.

Làm việc, dọn dẹp nhà vệ sinh

Một người chồng tốt sẽ không bao giờ cho rằng việc của mình chỉ là ở văn phòng còn những việc ở nhà thuộc về vợ. Người chồng tốt sẽ nhận ra rằng nhà là tổ ấm chung của hai người vì thế anh ấy sẽ tình nguyện làm mọi việc cùng bạn dù là những việc không mấy sạch sẽ như dọn dẹp vệ sinh, thay tã bẩn cho con, đi đổ rác…

Đôi khi làm những điều ngớ ngẩn để chọc vợ cười

Anh ấy sẵn sàng biến mình thành một điều gì đó hài hước, thậm chí là ngớ ngẩn như việc bắt chước một chú mèo khiến bạn cười như điên… đó là dấu hiệu của một người chồng tốt.

Dấu hiệu của ông chồng “tốt nhất quả đất” - 2

Anh ấy sẵn sàng biến mình thành một điều gì đó hài hước, thậm chí là ngớ ngẩn như việc bắt chước một chú mèo khiến bạn cười như điên… đó là dấu hiệu của một người chồng tốt. (ảnh minh họa)

Đặt mọi nỗ lực vào tất cả những việc anh ấy làm

Anh ấy nên được dành cho một mĩ từ là siêu anh hùng với những nỗ lực mà anh bỏ vào tất cả mọi công việc mà anh ấy làm. Ở cơ quan, anh ấy dồn 100% sức lực và ở nhà cũng vậy. Anh ây biết rằng là đàn ông, anh ấy cần cố gắng làm tốt mọi việc để hỗ trợ gia đình.

Muốn nấu ăn cho vợ (dù nấu dở tệ)

Có thế món ăn mà anh ấy nấu ra dở tệ, thậm chí không tuân theo bất cứ một quy luật nấu nướng nào nhưng chỉ cần tấm lòng của anh ấy luôn muốn làm một điều gì đó cho vợ thì đó cũng là một người chồng lí tưởng rồi.

Muốn hai vợ chồng trở nên tốt hơn

Anh ấy không phải một người hoàn hảo nhưng luôn cố gắng để vươn tới điều đó. Sự nỗ lực của anh ấy truyền cảm hứng cho bạn. Nếu như anh ấy là nguồn động lực để bạn muốn chính bản thân mình tốt lên, anh ấy thực sự là một người chồng đáng để yêu.

Theo Bảo Bảo (Theo Family) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu