Để gió cuốn anh đi

Ngày 16/08/2013 06:35 AM (GMT+7)

Anh là gió, gió lau khô những giọt nước mắt của em rơi, gió thổi đi những muộn phiền của cuộc sống này.

Anh là gió, gió lau khô những giọt nước mắt của em rơi, gió thổi đi những muộn phiền của cuộc sống này, gió nhẹ nhàng ôm trọn em giữa cách đồng thơm mùi cỏ,…

Em yêu gió, em càng yêu anh hơn khi mỗi sáng người gọi điện nhắc em dậy tập thể dục là anh, người mỗi sáng em nhìn thấy là anh, người dặn em không được bỏ bữa là anh,người dẫn em đi chơi là anh, người nhắc em không được thức khuya là anh, người hát cho em nghe là anh, người ôm em thật chặt, vòng tay ấm áp của anh, nụ hôn ngọt ngào của anh,…mọi thứ thuộc về em và anh sẽ không bao giờ phai nhạt dù Chúa đã mang anh đi khỏi tình yêu của em, nhưng anh ạ, tình yêu của chúng mình là mãi mãi, là vĩnh cửu, không ai có thể thay thế anh đâu, trái tim của em chỉ có anh, có anh, chỉ anh mà thôi anh ạ! 

de gio cuon anh di - 1

Anh là gió, gió lau khô những giọt nước mắt của em rơi, gió thổi đi những muộn phiền của cuộc sống này, gió nhẹ nhàng ôm trọn em giữa cách đồng thơm mùi cỏ,…  (Ảnh minh họa)

Đã 2 năm anh đi xa em, anh vẫn luôn theo bước chân em đi trên những con phố quen thuộc, những quán café, những cánh đồng cỏ thơm ngát đúng không anh? Anh biết không, em đã không còn mít ướt nữa, không ngang bướng, không giận dỗi vô cớ, không nũng nịu anh nữa,… Em có thay đổi không anh? Anh trên Thiên Đàng có nhớ em như em vẫn ngày đêm nhớ anh không anh? Mỗi đêm anh có về chúc em ngủ ngon không anh? Em rất nhớ anh, hình ảnh anh không phai nhòa trong tâm trí em đâu, hình bóng anh có ở khắp mọi nơi em qua, có cả trong những giấc ngủ chập chờn khi tỉnh giấc là những tiếng nấc ghẹn ngào, ghì vào lòng bức ảnh của anh mà sao lòng em tê tái, nước mắt em rơi không còn anh lau khô đi nữa, không còn tiếng nói, tiếng hát dịu êm của anh nữa, sự thực đau đớn vẫn là không còn anh nữa…

de gio cuon anh di - 2

Em rất nhớ anh, hình ảnh anh không phai nhòa trong tâm trí em đâu, hình bóng anh có ở khắp mọi nơi em qua, có cả trong những giấc ngủ chập chờn khi tỉnh giấc là những tiếng nấc ghẹn ngào (Ảnh minh họa)

Gió, em đang đứng trên cánh đồng cỏ đây anh, gió thoang thoảng mùi hương, anh đang dang rộng vòng tay ôm em vào lòng đúng không anh? Có phải em đang mơ nữa không anh? Anh gầy đi nhiều quá, anh bỏ bữa đúng không? Anh hư nhỉ, lần sau không được bỏ bữa đâu nha anh, e xót lắm đó, lâu lắm rồi anh không hát em nghe đó, em nhớ giọng hát anh lắm, anh là người hát hay nhất thế giới này đấy! Anh à, sao anh không nói câu gì vậy anh? Sao anh chỉ mỉm cười trong bức ảnh này vậy anh? Anh cười đẹp lắm, anh đẹp trai lắm, người em yêu phải đẹp trai chứ. Từng ngón tay chạm lên khuôn mặt quen thuộc trong bức ảnh, từng giọt nước mắt rơi, mặn chát, anh à, lau nước mắt cho em đi, em lại mít ướt rồi nè, anh đợi em nhé! Em mãi yêu anh! Anh là gió, em sẽ là hương hoa thơm ngát để cảm nhận được anh đang ở bên em!

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện tình facbook