Đêm đầu bên nhau, sốc khi thấy hình xăm trên lưng em

Ngày 03/05/2016 14:45 PM (GMT+7)

Trong mắt tôi, cô ấy hiền lành, nhu mì kiểu con gái truyền thống… tôi không thể ngờ, đêm đầu tiên bên nhau tôi mới phát hiện ra con người thật của em.

Bây giờ ngồi nghĩ lại tôi mới thấy cô ấy thật giỏi trong việc che đậy bản chất của mình. Chúng tôi yêu nhau đâu phải chỉ vài tháng, hơn 2 năm gắn bó, vậy mà tôi hoàn toàn không hay biết em từng có quá khứ “lẫy lừng” đến vậy. Sự nhu mì và dịu dàng bên ngoài của em đã đánh lừa tôi, đã khiến tôi đinh ninh tin rằng em là một cô gái hiền ngoan.

Chúng tôi quen nhau trong một lần đi đám cưới người bạn chung. Hôm đó, em không có xe, tiện đường nên tôi đưa về. Em cảm ơn tôi bằng việc mời tôi một cốc cà phê ở quán đối diện với căn phòng trọ mà em thuê. Cuộc nói chuyện đó khiến tôi bị ấn tượng thực sự. Ở em có gì đó vừa dịu hiền vừa cuốn hút lạ thường. Cái cách mà em cười, em nói và sự hiểu biết của em khiến tôi bị si mê.

Chúng tôi trao đổi số điện thoại với nhau và bắt đầu những cuộc hẹn hò suốt nhiều tuần sau đó. Khoảng hơn 4 tháng, em chính thức nhận lời yêu của tôi. Chúng tôi là một cặp, ai cũng khen hai đứa đẹp đôi nên tôi càng cảm thấy hãnh diện.

Đêm đầu bên nhau, sốc khi thấy hình xăm trên lưng em - 1

 Sự nhu mì và dịu dàng bên ngoài của em đã đánh lừa tôi, đã khiến tôi đinh ninh tin rằng em là một cô gái hiền ngoan. (Ảnh minh họa)

Nói về công việc, tôi làm quản lí cho một công ty tư nhân, thu nhập tương đối khá. Trong khi đó, em chỉ là cô gái làm nhân viên văn phòng bình thường. Tôi thích sự dịu dàng, nữ tính và cách ăn nói duyên dáng của em. Tôi không có bất cứ phàn nàn nào về người bạn gái của mình. Ngay từ khi yêu tôi đã dự định sẽ cưới cô ấy làm vợ.

Là đàn ông, đôi lúc tôi cũng không tránh khỏi tâm lí muốn sở hữu. Một vài lần tôi từng “đòi hỏi” em nhưng em nhất quyết không chấp nhận. Bạn gái tôi rất kiên quyết. Cô ấy nói nếu chưa thực sự cảm thấy tin tưởng sẽ không bao giờ đi quá giới hạn. Vậy là tôi không ép mà chờ đợi… Tôi muốn một ngày nào đó, em tự nguyện bên mình chứ không phải là bắt em.

Hơn 2 năm yêu nhau, có lẽ em đã cảm nhận được tình yêu chân thành mà tôi dành cho em nên đã quyết định đi quá giới hạn. Lần ấy, chúng tôi đi du lịch xa cùng nhau, ở chung phòng và em đã đồng ý bên tôi. Nhưng cảm giác của tôi đêm hôm ấy không phải là sự ngọt ngào như tôi hình dung và mong đợi. Trong tôi là sự đổ vỡ và hoang mang về bản chất, con người thật của cô gái mà mình yêu.

Đêm đầu bên nhau, sốc khi thấy hình xăm trên lưng em - 2

Trong tôi là sự đổ vỡ và hoang mang về bản chất, con người thật của cô gái mà mình yêu. (Ảnh minh họa)

Suốt thời gian quen nhau, lúc nào cô ấy cũng ăn mặc kín đáo nên tôi không hề biết. Đêm hôm đó, khi cô ấy tự cởi bỏ chiếc váy trên người ra tôi mới thấy một hình xăm lớn ở lưng. Tôi đã rất ngạc nhiên. Tôi không phải là loại người cổ hủ, lạc hậu nhưng tôi sốc vì thấy bạn gái khác hoàn toàn với vẻ nhu mì bên ngoài. Đêm đó, cô ấy thú nhận từng yêu một người, không đến được với nhau, quá hận nên cô ấy quyêt xăm hình đó để nhớ mãi về cuộc tình cay đắng đó.

Nhưng đấy chỉ là một phần… Cái cách mà em chủ động, cách mà em lăn xả vào tôi trong đêm hôm đó làm tôi nghĩ ngợi. Em không giống cô gái ngoan hiền mà em diễn trong suốt 2 năm qua. Tôi có cảm giác em từng có một đời sống phong lưu trước khi quay trở lại làm một cô gái dịu dàng như khi em quen tôi. Dường như em là con người đa nhân cách chứ không phải như những gì tôi nhìn thấy.

Tôi hoang mang thực sự với cô gái mà mình quen. Tôi cứ tưởng hơn 2 năm yêu nhau đã khiến tôi hiểu cô ấy nhưng hình như không phải, tôi chẳng hiểu gì về cô ấy cả. Tôi bỗng dưng thấy sợ con người sống nhiều mặt này. Tôi phải làm sao, có nên tiếp tục cuộc tình này không?

Theo Minh Quân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tâm sự tình yêu