Đẹp tựa nữ hoàng, cháu gái Công nương Diana hẹn hò ông trùm thời trang hơn tuổi bố

Ngày 19/05/2019 05:56 AM (GMT+7)

Là tiêu điểm của sự chú ý, mới đây tiểu thư Kitty Spencer bị bắt gặp rời khách sạn mà Meghan từng tổ chức tiệc mừng ở New York cùng bạn trai 60 tuổi Michael Lewis.

Lady Kitty Spencer sinh năm 1990, là con gái lớn của em trai ruột cố Công nương Diana, Earl Charles Spencer và người mẫu Victoria Lockwood. Trước đó, cô nàng từng gây sốt trong đám cưới của Hoàng tử Harry với vẻ đẹp được khen ngợi không thua kém người cô quá cố của mình.

Đẹp tựa nữ hoàng, cháu gái Công nương Diana hẹn hò ông trùm thời trang hơn tuổi bố - 1

Kitty Spencer được ca ngợi bởi vẻ đẹp mặn mà, sang chảnh.

Là tiêu điểm của sự chú ý, mới đây tiểu thư Kitty Spencer bị bắt gặp rời khách sạn mà Meghan từng tổ chức tiệc mừng ở New York cùng bạn trai 60 tuổi Michael Lewis.

Theo đó, vào ngày 9/5, tiểu thư Kitty Spencer rời khách sạn The Mark thuộc khu Upper East Side ở thành phố New York ngay sau lưng bạn trai 60 tuổi, đại gia Michel Lewis, ông chủ chuỗi thời trang đường phố Whistles. Sau khi tin hẹn hò bị khui ra, cặp đôi gặp nhiều chỉ trích bởi cách biệt tuổi tác quá lớn.

Đẹp tựa nữ hoàng, cháu gái Công nương Diana hẹn hò ông trùm thời trang hơn tuổi bố - 2

Cặp đôi bị bắt gặp đi ra từ 1 khách sạn.

Được biết, Kitty Spencer bị phát hiện qua lại với ông Lewis từ tháng 8 năm ngoái, nhưng giữ kín mối quan hệ tình cảm này. Kể cả khi hai người rời khách sạn The Mark họ vẫn cố gắng tránh bị chú ý bằng cách không cùng nhau bước ra khỏi cổng.

Ông Lewis một mình đi ra trước, đứng chờ sẵn bên đường. Khi chiếc xe đến đón họ đỗ lại, Kitty Spencer mới lộ diện và cùng lên xe.

"Lúc họ rời khách sạn, ông Michael lảng vảng ở cửa chính, còn Kitty đứng bên trong. Ngay khi ông ta nhìn thấy và lên chiếc Uber, Kitty mới bước ra ngoài. Cả hai đều cúi đầu và bước thật nhanh về phía xe", một nhân chứng kể lại.

Đẹp tựa nữ hoàng, cháu gái Công nương Diana hẹn hò ông trùm thời trang hơn tuổi bố - 3

Cô là ước mơ của mọi chàng trai, thế nhưng lại say tình người đàn ông hơn tuổi bố mình.

Tiểu thư Kitty Spencer từng được gọi là "cô cháu gái nổi loạn" của cố Công nương Diana do thường xuyên xuất hiện ở các bữa tiệc tại London.

Cô từng có 4 năm hẹn hò với ông trùm bất động sản Niccolo Barattieri di San Pietro, 48 tuổi, và chia tay ông này năm 2017. Bạn trai mới của Kitty, ông Lewis, lớn hơn bố cô 6 tuổi.

Đẹp tựa nữ hoàng, cháu gái Công nương Diana hẹn hò ông trùm thời trang hơn tuổi bố - 4

Khách sạn The Mark là nơi Nữ Công tước xứ Sussex Meghan Markle lựa chọn làm nơi tổ chức tiệc mừng sắp sinh con hồi tháng 2. Căn penthouse ở đây có giá 65.000 USD một đêm. Tuy nhiên, tiền bạc không phải là vấn đề với ông Lewis, người hiện có giá trị tài sản khoảng 105 triệu USD.

Đại gia ngành thời trang có ba con đều ngoài 30 tuổi và đã ly dị vợ. Ông sở hữu một căn biệt thự gần 25 triệu USD ở trung tâm London, nơi Kitty Spencer từng lui tới.

Cặp đôi cùng đi 61 ngày Chuyến đi chia tay trước khi bỏ nhau và đây là điều xảy ra
Cùng sinh năm 1994, sau khi tốt nghiệp, chàng trai muốn về quê sống nhưng cô gái lại thích ở thành phố lập nghiệp.
Theo Lê Lê (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi đẹp