Đi tiểu mất kiểm soát khi “yêu” là dấu hiệu bất thường?

Ngày 30/03/2016 20:22 PM (GMT+7)

Trong lúc "yêu", tôi đã đi tiểu mà không hề hay biết. Phải tới sau khi kết thúc cuộc “yêu” tôi mới nhận ra. Nó có phải là biểu hiện của bệnh?

Câu hỏi:

Xin chào! Tôi và chồng có quan hệ với nhau. Trong lúc đó, tôi đã đi tiểu mà không hề hay biết. Phải tới sau khi kết thúc cuộc “yêu” tôi mới nhận ra. Điều này có phải là bệnh hay không? Mong tư vấn? (Bạn đọc)

Trả lời:

Chào bạn!

Một số phụ nữ rơi vào hoàn cảnh rò rỉ nước tiểu trong khi quan hệ, nó có hai khả năng xảy ra: Một là tiểu mất kiểm soát, hai là không phải nước tiểu.

Trong khi đạt cực khoái, hưng phấn, phụ nữ tiết ra chất lỏng. Chất lỏng này được tiết ra ở tuyến Skene nằm trong âm hộ, gần niệu đạo. Vì thế, nhìn bằng mắt thường và cảm giác sẽ thấy nó giống với nước tiểu.

Nếu như chất lỏng mà bạn thấy sau cuộc “yêu” có mùi giống như nước tiểu thì có thể là bạn đúng như những gì bạn nghĩ. Nguyên nhân có thể là do khi nhập cuộc, bàng quan của bạn đã căng cứng, nên khi “yêu” có sức ép dễ dẫn đến việc rò rỉ.  Vì thế, để khắc phục, bạn nên đi tiểu trước khi quan hệ để tránh hiện tượng này.

Nhưng nếu như việc này lặp đi lặp lại nhiều lần mặc dù bạn đã cẩn thận đi vệ ính trước khi “yêu” thì có thể bạn đã bị nhiễm trùng đường tiết niệu và vùng chậu yếu. Nó là nguyên nhân dẫn đến đi tiểu không tự chủ. Khi đó bạn cần phải đi khám bác sĩ để biết nguyên nhân và điều trị.

Chúc bạn mạnh khỏe!

11 địa điểm tuyệt đối không được quan hệ

Mối quan hệ giữa chiếc đệm và “chuyện yêu” Eva nên biết

4 lí do phụ nữ nên quan hệ tình dục nhiều hơn

Nhận diện "thủ phạm" gây đau đớn khi quan hệ

Theo Mimi (Theo plan) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tư vấn chuyện phòng the