Đoán tính cách của bạn qua đặc điểm bàn chân

Ngày 28/08/2015 09:03 AM (GMT+7)

Những người có ngón trỏ dài thường có phong thái của một nhà lãnh đạo, biết cách chỉ huy và dẫn dắt người khác đi theo một đường lối đúng.

Hãy cùng ngắm nghía bàn chân của mình và so với các đặc điểm dưới đây để xem nó tiết lộ điều gì về tính cách của bản thân nhé.

Đoán tính cách của bạn qua đặc điểm bàn chân - 1

Bạn dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, do đó thường hay thay đổi và không có lập trường của riêng bản thân. Đồng thời bạn cũng có tính tò mò, thích khám phá bí mật của người khác.

Đoán tính cách của bạn qua đặc điểm bàn chân - 2

Bạn là người hay thay đổi ý kiến, không có tính nhất quán và có tính tò mò cao.

Đoán tính cách của bạn qua đặc điểm bàn chân - 3

Nếu 5 ngón chân của bạn đều hướng về phía trước, điều đó cho thấy bạn là một người rất siêng năng, chăm chỉ. Bạn có nhiều tham vọng và luôn tập trung, cố gắng để theo đuổi mục tiêu của mình.

Đoán tính cách của bạn qua đặc điểm bàn chân - 4

Nếu ngón trỏ của bạn dài nhất trong 5 ngón, điều đó cho thấy bạn là người có tố chất lãnh đạo, biết cách chỉ huy và dẫn dắt người khác đi theo một đường lối đúng, chính vì thế bạn được mọi người tin cậy và tín nhiệm.

Đoán tính cách của bạn qua đặc điểm bàn chân - 5

Bạn là người có suy nghĩ đơn giản, không thích làm phức tạp hóa vấn đề. Đôi khi, cách nghĩ của bạn rất ngây thơ như một đứa trẻ. Bạn khiến người khác phải ngưỡng mộ bởi lúc nào bạn cũng sống một cách vui tươi.

Đoán tính cách của bạn qua đặc điểm bàn chân - 6

Bạn là người sống tình cảm, luôn quan tâm chân thành đến bạn bè và người thân. Bên cạnh đó, bạn luôn thích hoài niệm về quá khứ.

Đoán tính cách của bạn qua đặc điểm bàn chân - 7

Bạn là người biết suy nghĩ, lập trường vững chắc nên không dễ dàng bị phân tâm bởi những ý kiến của người khác.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Vi Cầm (candybuzz)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu

Video chọn lọc