Đời sống vợ chồng của cô gái có tóc dài nhất thế giới

Ngày 24/03/2016 14:13 PM (GMT+7)

Cuộc hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi tưởng “không đội trời chung” đã kéo dài suốt 2 năm qua.

Cô Asha Mandela, 50 tuổi, đến từ Florida được mệnh danh là cô gái có mái tóc dài nhất thế giới - “Công chúa tóc mây Rapunzel” của đời thực khi sở hữu mái tóc dài đến gần 17 mét – hơn cả chiều dài của một chiếc xe bus loại to và nặng tới 19kg.

Người phụ nữ này đã tìm thấy hạnh phúc đích thực của mình với người chồng mới, anh Emmanuel Chege, một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đến từ Kenya. Cuộc hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi tưởng như “không đội trời chung” này là một trong những chuyện tình kỳ lạ khiến nhiều người thích thú.

Đời sống vợ chồng của cô gái có tóc dài nhất thế giới - 1
Cuộc hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi tưởng “không đội trời chung” đã kéo dài suốt 2 năm qua.

Asha gặp Emmanuel trên một trang mạng cách đây 3 năm. Hồi đó, khi Emmanuel đọc được tin tức về Asha trên internet, anh đã cảm thấy vô cùng ấn tượng. Emmanuel quyết định liên lạc với Asha và khi Asha đến Kenya trong một dịp công tác 8 tháng sau đó, cặp đôi đã chính thức yêu nhau. 8 tháng sau đó nữa, cặp đôi kết hôn ở Mỹ và giờ thì đã chung sống với nhau được 2 năm.

Emmanuel, một nhà tạo mẫu tóc có thâm niên 15 năm, giờ đây dành cả ngày của mình để âu yếm, chải chuốt mái tóc đặc biệt của Asha.

Đời sống vợ chồng của cô gái có tóc dài nhất thế giới - 2
Emmanuel dành cả ngày của mình để âu yếm, chải chuốt mái tóc đặc biệt của Asha.

Cặp vợ chồng này say mê nhau “như điếu đổ”. Khi được hỏi về chuyện mái tóc liệu có ảnh hưởng đến "chuyện chăn gối” của cả hai, cô Asha cho biết “Mái tóc dài của tôi thực sự là gia vị khiến chuyện ấy thêm mặn nồng. Nó không hề ảnh hưởng đến bất cứ vấn đề gì. Chúng tôi thường cho mái tóc của tôi cùng “lên giường” với cả hai và dùng nó thực hiện bất cứ ý tưởng gì chúng tôi muốn. Hoặc nếu không thích, chúng tôi lại bỏ nó xuống sàn nhà”.

Mặc dù thừa nhận mái tóc của Asha có nhiều khi gây trở ngại nhưng Emmanuel cho biết “Những mặt tích cực vượt xa tiêu cực, đặc biệt là trong phòng ngủ”.

Đời sống vợ chồng của cô gái có tóc dài nhất thế giới - 3
Cặp vợ chồng này say mê nhau “như điếu đổ” và cho biết mái tóc dài của Asha không hề ảnh hưởng đến "chuyện chăn gối" của hai người.

Đời sống vợ chồng của cô gái có tóc dài nhất thế giới - 4
Asha Mandela, 50 tuổi, đến từ Florida được mệnh danh là “Công chúa tóc mây Rapunzel” của đời thực.

Đời sống vợ chồng của cô gái có tóc dài nhất thế giới - 5
 Mái tóc của Asha dài đến gần 17 mét – hơn cả chiều dài của một chiếc xe bus loại to và nặng tới 19kg.

15 đám cưới kỳ quặc nhất thế giới

Những chuyện tình kỳ lạ nhất trong lịch sử (P1)

Những chuyện tình kỳ lạ nhất trong lịch sử (P2)

Người vợ có chồng là bác sĩ phụ khoa tiết lộ cuộc sống hôn nhân

Theo Anh Minh (dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi ấn tượng