Những chuyện tình kỳ lạ nhất trong lịch sử (P2)

Ngày 16/10/2015 09:16 AM (GMT+7)

Cặp song sinh cưới một cặp song sinh đẻ ra con song sinh, tự dưng đòi cưới người không quen biết...

Người đàn ông xấu trai nhất thế giới lấy 2 vợ, đẻ 8 con

Những chuyện tình kỳ lạ nhất trong lịch sử (P2) - 1

Godfrey Baguma mắc căn bệnh hiếm khiến cho khuôn mặt của anh trở nên méo mó, dị dạng. Anh từng đạt “quán quân” trong cuộc thi “Người xấu xí nhất Uganda” và được người dân trong làng gọi với cái tên “thân mật” “Người đàn ông xấu trai nhất thế giới”. Tuy nhiên, dù có ngoại hình xấu xí nhưng anh chàng đã trải qua 2 đời vợ và hiện là cha của 8 đứa con.

Người vợ đầu tiên của Godfrey sinh cho anh hai đứa con và họ ly dị vì anh phát hiện cô ngoại tình. “Mọi người nói rằng cô ấy lấy tôi vì tiền và khi có người đàn ông giàu có hơn, cô ta đã bỏ tôi theo người khác”. Godfrey nói

Năm 47 tuổi, anh kết hôn với Kate Namanda (30 tuổi) . Kể về mối tình với người vợ thứ hai, Godfrey nói rằng anh quen Kate thông qua người dì của mình và họ sống với nhau 4 năm mà gia đình Kate không hay biết. “Tôi không muốn gia đình cô ấy nhìn thấy tôi trước khi chúng tôi có con với nhau. Bởi chắc chắn họ sẽ bắt cô ấy bỏ tôi”.

Những chuyện tình kỳ lạ nhất trong lịch sử (P2) - 2

Theo Godfrey kể lại, Kate đã từng bỏ đi khi cô mang thai đứa con của anh được 6 tháng.  Anh chia sẻ rằng “Tôi đã nói với Kate rằng nếu cảm thấy ngoại hình của tôi là một gánh nặng có thể bỏ đi. Tôi sẽ cho cô ấy tự do”.

Tuy nhiên, Kate đã chấp nhận Godfrey và quay trở lại vào năm 2013. Họ đã tổ chức lễ cưới ở Kyazanga,  quận Lwengo của Uganda và chính thức giới thiệu với hai bên gia đình. Hiện tại Kate và Godfrey đã có với nhau 6 đứa con và sống khá sung túc.

Cô gái lấy cá heo làm chồng

Những chuyện tình kỳ lạ nhất trong lịch sử (P2) - 3

Chiều ngày 28/12/2005, tại Israel diễn ra một lễ cưới kỳ lạ. Cô dâu Sharon Tendler (41 tuổi), một triệu phú người Do Thái đến từ Anh đã kết hôn với chú rể Cindy trước sự chứng kiến của nhóm bạn bè. Cô mặc một chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi, bước xuống bến tàu Eliat phía Nam Israel và quỳ xuống hôn lên môi chú rể Cindy đang đợi ở dưới nước... Cindy là một chú cá heo.

Cặp đôi này đã quen biết nhiều năm và trải qua một năm thực sự lãng mạn bên nhau. “Kết thúc có hậu” của chuyện tình này là một lễ cưới ấm cúng và kỳ lạ. Thay vì cắt bánh cưới như truyền thống, họ thưởng thức đại tiệc cá thu, món khoái khẩu của Cindy.

Cặp song sinh cưới một cặp song sinh đẻ ra con song sinh

Những chuyện tình kỳ lạ nhất trong lịch sử (P2) - 4

Các cặp song sinh có sở thích làm mọi việc cùng nhau, nhưng đôi khi sự riêng tư cũng cần phải có. Nhưng cặp sinh đôi cùng trứng Craig và Mark Sanders, bang Texas, Mỹ lại muốn làm mọi việc cùng nhau kể cả kết hôn.

Năm 1998 tại ngày hội dành cho các cặp song sinh ở Twinsburg, bang Ohio, Mỹ, anh em nhà Craig và Mark Sanders cũng tới tham gia bữa tiệc. Chính tại đây họ đã quen chị em song sinh Diane và Darlene Nettemeier và nhanh chóng Diane yêu Craig còn Darlene yêu Mark.

Trong lần hẹn hò đầu tiên, Craig và Mark đưa chị em nhà Nettemeier đi xem một trận bóng chày. Cặp song sinh này ngỏ lời cầu hôn vào cùng một ngày, cùng tổ chức lễ kết hôn chung một chỗ và sau đó, Diane và Craig cũng đẻ ra một cặp song sinh nữa.

Kết hôn với kẻ đã giết chết chị gái mình

Những chuyện tình kỳ lạ nhất trong lịch sử (P2) - 5

Victor Cingolani và Edith Casas yêu nhau say đắm, cả hai đã quyết định đi đến hôn nhân, tuy nhiên gia đình Edith kịch liệt phản đối quyết định này. Nguyên nhân là bởi năm 2010, Victor đã bắn chết Johanna, cựu người mẫu và là chị gái sinh đôi của Edith vào trước ngày Johanna mừng sinh nhật tuổi 20. Victor đã phải trả giá bằng bản án 13 năm tù giam.

Tuy nhiên, Victor và Edith đã luôn hạnh phúc bên nhau trước và kể cả sau khi Victor giết Johanna. Cả 2 cho rằng bản thân Victor vô tội. Edith tuyên bố “Victor không phải là người bạo lực và tôi không bị điên. Chúng tôi yêu nhau!” Cô buộc phải trải qua các bài đánh giá tâm lý trước thẩm phán. Gia đình Johanna tuyên bố từ mặt cô. Mẹ cô nói: " Edith đã mắc tội phản bội thật khủng khiếp!”.

Tự dưng đòi cưới người không quen biết

Những chuyện tình kỳ lạ nhất trong lịch sử (P2) - 6

Bà Madeline Desmet, 64 tuổi,gặp người đàn ông này chỉ trong một khoảng thời gian ngắn tại nhà thờ vào năm 2010 và đã lập tức phải lòng ông ta. Bà đã gửi hơn 50 lá thư bài tỏ tình yêu bất diệt của mình với đối tượng.

Sự việc bắt đầu trở nên kì cục khi người phụ nữ này lên kế hoạch về một đám cưới, thậm chí bà còn đặt ngày tại tòa án thành phố và tự đi chọn nhẫn cưới. Người đàn ông bị theo đuổi chỉ biết về đám cưới khi của hàng trang sức gọi ông đến thanh toán. 

Theo Anh Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu