Đớn hèn kẻ cặp với tình cũ vì tiền

Ngày 18/07/2013 23:46 PM (GMT+7)

Thực chất anh không yêu gì cô ta mà chỉ cặp với cô ta vì cô ta có nhiều tiền mà thôi.

Sau khi anh Đặng Văn Nam tâm sự trong bài viết Vợ và bồ cả hai cùng chửa được đăng tải trên Tình yêu giới tính, chuyên mục nhận được rất nhiều lời chia sẻ, góp ý với nhân vật. Eva.vn xin trích dẫn để bạn đọc tiện theo dõi:

Angel (blue_angel201069@...)

Bạn sẽ có trách nhiệm với cả 2 đứa con. Bạn sẽ chấm dứt với tình cũ, cô ấy có tài chính bạn không lo con bạn thiếu thốn, còn vợ bạn thì bạn phải cố gắng chuộc lỗi. Nếu cần gia đình bạn chuyển nơi ở và bạn thay số điện thoại. Nếu tình cũ đòi chu cấp nuôi con nhưng chủ yếu để gặp bạn thì vợ bạn sẽ là người liên lạc và chuyển tiền trợ cấp đó cho tình cũ.

Do Thao (dothaolg@...)

Đọc câu chuyện tôi thấy kinh tởm người đàn ông này. Người đàn ông không ra sao làm khổ cả hai người phụ nữ, làm cho cuộc đời những người phụ nữ bị dang dở. Trong câu chuyện tôi thấy người đàn ông này thiên về vật chất hơn là tình cảm, dựa dẫm. Sao mà họ có thể viết lên những dòng tâm sự đó chứ, không sợ bị người đời chửi rủa cho sao? Không biết bảo vệ, chăm lo cho hạnh phúc gia đình còn đi lăng nhăng. Gieo nhân nào ắt sẽ gặt quả đó. Đời còn dài dài mà.

Linh (phuclinh91@...

Anh không phải là đàn ông! Anh nghĩ đơn giản bỏ vợ lấy người tình, thế anh có nghĩ cả 2 đứa con sau này sẽ nghĩ thế nào về anh? Vợ anh sẽ cảm giác thế nào khi chồng mình ngủ với con đàn bà khác và sẵn sàng bỏ cả đứa con trong bụng? Anh có nghĩ gia đình nội ngoại hai bên sẽ không chấp nhận 1 người đàn bà lăng loàn như thế? Anh thật không có tư cách làm người chứ đừng nói gì là làm con, làm chồng và làm cha!

Đớn hèn kẻ cặp với tình cũ vì tiền - 1

Ngoại tình, phản bội vợ con là kẻ không xứng đáng được hạnh phúc! (Ảnh minh họa)

Lovely (thom.love89@...)

Thật đáng thương cho vợ anh. Tôi không biết cô ấy là người như thế nào nhưng mới lấy chồng được 2 năm đã phải chứng kiến cảnh chồng ngoại tình rồi muốn chia tay để sống với người tình mà cô ấy còn đủ bao dung để tha thứ thì a đã quá may mắn lắm rồi. Anh không xứng đáng để nhận được lòng tốt từ cô ấy. Dù thế nào vợ anh cũng là người mà anh đã từng yêu thương từng đứng trước ông bà tổ tiên và họ hàng mà hứa hẹn trách nhiệm cả đời cơ mà, mới đó mà anh đã thay lòng đổi dạ rồi lợi dụng niềm tin yêu của cô vợ để thỏa mãn suy nghĩ ích kỷ của bản thân (tôi dám chắc là vợ tôi không bỏ đứa con của cô ấy). Rồi vợ anh sẽ hối hận vì đứa con sao lại mang trong mình dòng máu của anh cơ chứ. Anh không đáng là đàn ông, anh và cô bồ chỉ biết đến lợi ích trước mắt mà quên đi những gì vợ anh đã và đang làm cho anh. Đồ bỉ ổi! 2 người liệu có thể hạnh phúc?

Truong (truong68ruseco@...)

Tôi khuyên bạn hãy biết dừng chân khi chưa quá muộn. Hãy quay về bên người vợ và đứa con  của bạn, không sau này lại hối tiếc. Ngoại tình thường rất đẹp nhưng chỉ là ngoại tình mà thôi. Bạn hãy nghĩ tại sao hai người không đến với nhau từ hồi xưa mà bây giờ mới đến với nhau. Hãy biết dừng chân đúng lúc.

NganParksure  (parksurengan@...)

Lúc sướng sao anh không kêu mà giờ khổ lại kêu? Giới đàn ông mà có người như anh tôi thấy nhục quá. Theo tôi, anh nên giải phóng cho vợ và đến với bồ, vì cả 2 người đều đê tiện như nhau, để rồi sau này có thể vỗ ngực nói với con là ngày xưa cha đã từng bỏ vợ và đứa con ruột của mình để dan díu với vợ người khác và sinh ra con đây. Nếu nói yêu nhau sao từ đầu không ly dị mà cưới nhau đi, cuối cùng cũng vì tình dục, thật trơ trẽn. Tôi mà là vợ anh thì ly dị anh cho rồi, vì trước sau gì anh và bồ anh cũng lại lao vào nhau. Anh có hiểu sinh con ra mà không cho con được cuộc sống tinh thần, tình yêu thương đầy đủ là có tội với con không?

Đớn hèn kẻ cặp với tình cũ vì tiền - 2

Hãy quay về bên gia đình khi còn chưa quá muộn...(Ảnh minh họa)

Khoa (abc@...)

Đọc xong thật bức xúc. Thật tội nghiệp cho vợ và bồ của anh. Anh chẳng đáng làm đàn ông, con người anh đúng là tham lam, ích kỷ và chỉ biết lợi dụng phụ nữ. Ý anh là bỏ vợ để có được cuộc sống đầy đủ từ số tiền ly hôn của bồ anh và vẫn có được 2 đứa con à? Chúng nó sau này sẽ cảm thấy xấu hổ vì có người cha như anh.

Hải Hà (haiha.tueba@...)

Tôi thật sự phải nói câu, bạn là người đàn ông quá nhu nhược. Bạn đi ngoại tình, để lại hậu quả như vậy, vợ bạn đã quá bao dung và yêu bạn thì mới có thể tha thứ cho bạn mọi thứ như vậy, bạn còn định tham lam đến bao giờ nữa. Bạn muốn vợ, muốn người tình, giờ lại muốn cả 2 đứa con, tôi thấy cái lý do bạn nghĩ 2 đứa bé không có tội chỉ là cái cớ, bạn muốn bên người tình và sống với cô người tình giàu có ấy thì đúng hơn. Càng cho bạn cơ hội thì bạn lại càng mù quáng. Suy nghĩ lại trước khi quá muộn và cũng thức tỉnh lại người tình của bạn đi để hai người lại có một cuộc sống hạnh phúc.

Yến Hà (yenha183mf@...)

Tham lam là bản chất của đàn ông nhưng bạn hãy nhớ "chỉ cơi nới chứ đừng xây mới" nếu bạn lấy ng yêu cũ chưa chắc đã hạnh phúc thật sự đó chỉ là ngộ nhận vì cái tức thời mà quên đi tất cả, vì đồng tiền trước mắt mà làm khổ 2 người mà anh thương yêu nếu là người có trách nhiệm tại sao không để co ấy mãi là "bồ" của anh? Mong anh hãy có quyết định đúng đắn cho 2 sinh linh nhỏ bé

Theo Băng Băng (Tổng hợp) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Mỗi tuần một chuyện