Em chỉ giữ lại những nụ cười

Ngày 20/06/2013 06:27 AM (GMT+7)

Trái tim em hướng về anh và mỗi ngày trôi qua em lại nhận ra mình yêu anh nhiều hơn một chút.

Hôm nay trời nắng hơn hôm qua anh nhỉ, cũng giống như tình yêu của em dành cho anh ngày hôm nay lại nhiều hơn ngày hôm qua. Anh là một điều kỳ diệu mà số phận đã hào phóng ban tặng cho em, để rồi kể từ khi biết yêu anh, em thấy cuộc sống của mình mỗi ngày đều giống như một bản nhạc thần tiên ngọt ngào đầy tuyệt diệu, khiến trái tim em thêm căng tràn những ước mơ và dự định về ngày mai.

Đến tận bây giờ em vẫn chưa thể nào quên nụ hôn đầu đời anh trao khiến cho gương mặt em nóng bừng vì ngượng ngập. Nụ hôn dù chỉ phớt nhẹ lên đôi môi chưa một lần biết dư vị của tình yêu nhưng sao khi ấy lại khiến trái tim em đập loạn lên ở trong lồng ngực. Ghét anh lắm vì đã dạy em yêu sớm quá, để rồi em phải giấu cha, giấu mẹ bởi nếu biết thế nào cha mẹ cũng la mắng vì sợ làm ảnh hưởng tới chuyện học hành.

Anh là một điều kỳ diệu mà số phận đã hào phóng ban tặng cho em (Ảnh minh họa)

Em đã yêu anh bằng một tình yêu trong sáng, ngây ngô mà cũng vô cùng đơn giản. Yêu chỉ vì cảm thấy yêu, yêu chỉ vì con tim em bảo rằng: “Ngươi sẽ không bao giờ sống hạnh phúc được nếu như thiếu người ấy”, vậy là em cứ thế yêu anh. Trái tim em hướng về anh, suy nghĩ em hướng về anh và mỗi ngày trôi qua em lại nhận ra mình yêu anh nhiều hơn một chút.

Ai cũng có một mẫu hình người yêu lý tưởng trong suy nghĩ, nhưng anh không hề cầu kỳ uốn nắn em phải theo mẫu hình ấy. Anh không ép em phải ăn mặc, nói năng theo đúng ý anh, không bắt em phải trang điểm, cư xử làm sao mỗi khi cùng anh đi gặp mặt bạn bè thân thiết. Anh để em mặc sức sống và hành động theo những gì mà bản thân em muốn thế, để em được là chính em, một cô bé ngốc nghếch nhưng tinh nghịch của riêng anh.

Đôi lúc em thấy mình trẻ con hơn em tưởng rất nhiều, bởi vì chỉ có trẻ con mới giận hờn vu vơ, mới buồn vui vô cớ và chỉ trẻ con mới tham lam muốn anh chỉ là của riêng mình. Em cứ cố tình quên rằng xung quanh anh còn biết bao mối quan hệ, nào là người thân, nào là bạn bè và cả đồng nghiệp nữa, ấy vậy mà vẫn phụng phịu trách hờn khi anh mải ngồi chat chit với một người nào đó mà lơ đễnh quên em.

Em sẽ chỉ giữ lại những nụ cười hạnh phúc vẹn tròn bên anh (Ảnh minh họa)

Em có thể giận ngon lành khi vô tình đọc được một dòng tin nhắn của một người bạn thân đã lâu ngày anh không liên lạc, để rồi ngay sau đó lại có thể cười toét miệng khi anh dúi một cây kem mát lạnh thay cho lời cưng nựng vào lòng mình. Em cứ trẻ con như vậy thôi, sẽ chẳng muốn lớn hơn đâu bởi vì để cho một mình anh lớn là đủ. Em cứ trẻ con như vậy thôi, để hờn dỗi, để được anh nâng niu, chiều chuộng. Cũng chỉ tại em yêu anh nhiều quá đến nỗi lúc nào cũng chỉ muốn anh là của riêng mình đó, bởi vậy nên em sẽ cứ trẻ con, để cảm nhận được rằng đối với anh mình quan trọng tới dường nào.

Trả lại cuộc đời những phút giây xô bồ, mỏi mệt, trả lại thời gian những già nua mang tới cho tuổi thanh xuân. Em sẽ chỉ giữ lại những nụ cười hạnh phúc vẹn tròn bên anh mỗi buổi chiều tà đôi mình trốn nhà đi hóng gió. Cảm ơn anh vì đã tới bên em, cảm ơn anh vì đã trao cho em một tình yêu vừa ấm áp, vừa bao dung khiến trái tim em chưa lúc nào thôi cảm kích. Em sẽ yêu anh mãi nhé, mối tình đầu và duy nhất của riêng em!

Theo Tường Vy (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tâm sự tình yêu