Gặp gỡ đôi vợ chồng đen đủi từ khi chụp ảnh cưới tới tận ngày kết hôn

Chụp ảnh cưới xong đánh rơi cả cục tiền, giấy kí tên vợ chồng thì nhầm tên, cỗ tiệc cưới khách than đau bụng… là những tình cảnh trớ trêu mà đôi vợ chồng Nhật Phú – Lê Huyền gặp phải.

Tham gia chương trình Vợ chồng son, cặp đôi Nhật Phú (27 tuổi) và Lê Huyền (26 tuổi) đã mang đến những câu chuyện vô cùng hài hước và thú vị. Có thể nói, cặp đôi này gặp đủ những điều đen đủi từ khi chuẩn bị cưới cho tới tận ngày kết hôn.

gap go doi vo chong den dui tu khi chup anh cuoi toi tan ngay ket hon - 1

Tham gia chương trình Vợ chồng son, cặp đôi Nhật Phú (27 tuổi) và Lê Huyền (26 tuổi) đã mang đến những câu chuyện vô cùng hài hước và thú vị.

“Đến giờ phút này, cưới xong em mới biết mình bị lừa”

Chia sẻ về tình yêu của mình, Lê Huyền tếu táo cho biết: “Cô bị lừa”. Nhìn dáng vẻ bề ngoài, Lê Huyền hay nói, hoạt bát, trong khi đó Nhật Phú hiền lành, ít nói khiến nhiều người nghĩ cô vợ chắc hẳn là người “cua” chồng, nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại.

gap go doi vo chong den dui tu khi chup anh cuoi toi tan ngay ket hon - 2

Anh chồng hiền lành, ít nói Nhật Phú, 27 tuổi

Ngày đó còn làm cùng một công ty, chiếc máy tính của Lê Huyền bị hỏng, chính Nhật Phú là người chủ động đề nghị sẽ sửa giúp cô nàng. Sau khi sửa xong, Lê Huyền ngỏ ý muốn cảm ơn thì Nhật Phú đề nghị được mời đi uống nước. Điều đáng nói là ở chỗ, kể từ lần sửa đó, cứ vài ba bữa chiếc máy tính lại hỏng 1 lần. Và tất nhiên, Lê Huyền lại phải nhờ Nhật Phú sửa, lại cảm ơn bằng những vụ cùng nhau đi uống nước. Cho tới khi chính thức nhận lời yêu Nhật Phú, chiếc máy tính đột nhiên dùng ngon lành mà không hỏng hóc gì thêm nữa.

gap go doi vo chong den dui tu khi chup anh cuoi toi tan ngay ket hon - 3

Cô vợ đáng yêu Lê Huyền

Sau này, khi đã yêu nhau rồi, Lê Huyền hỏi, Nhật Phú mới thú nhận là anh chàng cố tình để chừa lại 1 lỗi để còn cơ hội mà gặp gỡ. Bởi thế, Lê Huyền vẫn tếu táo nói rằng: “Em bị lừa”.

Cặp đôi đen đủi từ khi chụp ảnh cưới tới tận ngày kết hôn

Có lẽ câu chuyện ấn tượng nhất mà đôi vợ chồng trẻ này chia sẻ chính là những rắc rối mà họ gặp phải khi chuẩn bị cưới, đến nỗi mà cả hai còn nhắc nhở nhau: “Cố gắng hạnh phúc để xóa tan cái điềm về những điều không may ngay từ khi cưới”.

gap go doi vo chong den dui tu khi chup anh cuoi toi tan ngay ket hon - 4

Đôi vợ chồng này từng chia tay ngay trước ngày cưới chỉ vì hiểu lầm

Bắt đầu từ việc sau khi chụp ảnh cưới, Nhật Phú làm mất số tiền để lấy ảnh. Anh chàng nhút nhát không dám nói với Lê Huyền. Vậy là nhiều lần Lê Huyền giục đưa tiền đi lấy ảnh không được, cô nàng giận. Sau đó dù được giải thích là “đánh mất” nhưng Huyền vẫn không tin. Cô thậm chí còn quyết định không cưới nữa, hủy hôn bởi vì cảm thấy không thể lấy người lừa dối mình khi chỉ vừa mới bắt đầu.

Phải mất rất nhiều công sức, nhờ sự khuyên can của bố mẹ vợ mà Nhật Phú mới thuyết phục được Huyền quay lại. Khi đó, chỉ còn 10 ngày nữa là đám cưới diễn ra. Nhưng những gì mà cặp vợ chồng này gặp phải không đơn giản như thế…

gap go doi vo chong den dui tu khi chup anh cuoi toi tan ngay ket hon - 5

Hiện tại Lê Huyền đang có bầu 8 tháng

Đến ngày cưới, chiếc bánh kem được trang trí… nhầm tên… Tờ giấy để vợ chồng kí tên vào đó thì in nhầm tên chú rể thành tên… bố vợ. Chiếc máy quay được chuẩn bị để ghi hình đám cưới đến đúng giờ làm lễ gia tiên bỗng dưng hỏng… Chưa kể, cỗ bàn được chuẩn bị để mời khách, ăn xong, khách than đau bụng…

Liên tiếp những điều không may xảy ra khiến cô dâu Lê Huyền lúc đó còn nghĩ tiêu cực rằng: “Hai đứa làm lễ cưới nhưng chẳng biết có sống được với nhau không khi mà vừa mới bắt đầu đã có bao nhiêu điềm xấu xảy ra”. Tuy nhiên, Nhật Phú động viên vợ rằng: “Đừng mê tín dị đoan quá, đám cưới mình trục trặc mà vẫn sống được với nhau dài lâu mới là điều quan trọng”.

Chính từ những điều đen đủi xảy ra trong ngày cưới, cho tới giờ, mỗi khi hai vợ chồng giận dỗi, cãi cọ, cặp đôi này lại nhắc nhở nhau cố gắng, đừng để người khác nói về những điều không may ngày trước là đúng!

Cùng xem clip đáng yêu về cặp đôi Lê Huyền – Nhật Phú:

Theo Lam Giang (Nguồn video: HTV) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu