Chết cười với câu chuyện của đôi vợ chồng “Giang Mai”

Ngày 16/10/2016 16:32 PM (GMT+7)

Đã từng có thời, tuần 7 ngày thì đi nhậu tới 5, anh chồng biết lỗi bèn hứa với vợ “Anh hứa không đi nhậu nhiều nữa để sớm… có con” khiến cả trường quay bật cười.

Tham gia chương trình Vợ chồng son, cặp đôi vợ chồng trẻ này gây ấn tượng với mọi người ngay từ cái tên khi kết hợp khá hài hước… Giang Mai. Câu chuyện về tình yêu và cuộc sống hôn nhân của họ cũng khiến người xem phải bật cười thú vị.

Chết cười với câu chuyện của đôi vợ chồng “Giang Mai” - 1

Thanh Giang, 30 tuổi, làm ngành điện lực

Chết cười với câu chuyện của đôi vợ chồng “Giang Mai” - 2

Xuân Mai, 26 tuổi, Giáo viên tiểu học

Tưởng ga lăng gắp đồ cho bạn gái, ai dè anh chàng gắp miếng mình ghét để chừa miếng mình thích lại

Xuất hiện trong chương trình Vợ chồng son số gần đây, Đỗ Thanh Giang, 30 tuổi là nhân viên điện lực cùng với cô vợ Xuân Mai, 26 tuổi, giáo viên tiểu học đã mang đến cho khán giả những tràng cười khi kể về cuộc sống gia đình của mình. Tuy nhiên, điều đầu tiên người ta ấn tượng có lẽ phải là “giai thoại” về sự ga lăng của Thanh Giang khi cả hai bắt đầu yêu.

Theo chia sẻ của Xuân Mai, sau khi quen nhau tình cờ, trong nhiều lần cùng nhau đi ăn uống, ấn tượng của cô gái trẻ này về Thanh Giang là một anh chàng ga lăng, lãng mạn. Lần nào đi ăn chàng ta cũng chủ động gắp đồ ăn cho bạn gái khiến cô nàng rất cảm động.

Tuy nhiên, sau khi cưới về, Thanh Giang chia sẻ thật thà rằng: “Không phải nhiệt tình, không phải ga lăng, mà đó là những miếng mình ăn không được thì gắp cho người khác, còn để lại những miếng mình thích, chứ để không người ta gắp hết”. Câu tâm sự thẳng thắn này đã khiến tất cả mọi người trong trường quay cười nghiêng ngả.

Sau khoảng 3 tháng quen nhau, cuối cùng, Xuân Mai cũng “đổ” trước chàng trai dẻo miệng Thanh Giang. Từng cử chỉ quan tâm nhỏ của anh chàng này đã khiến Xuân Mai rung động và lựa chọn Thanh Giang là người bạn đời của mình.

Chết cười với câu chuyện của đôi vợ chồng “Giang Mai” - 3

Từng cử chỉ quan tâm nhỏ của anh chàng này đã khiến Xuân Mai rung động và lựa chọn Thanh Giang là người bạn đời của mình.

Đã từng có thời, tuần 7 ngày thì đi nhậu tới 5

Sau khi kết hôn, cũng như nhiều cặp vợ chồng khác, cả hai phải trải qua cảm giác “vỡ mộng về nhau”. Theo chia sẻ của Xuân Mai, Thanh Giang khá… làm biếng và ở dơ. Nhưng có lẽ điều khiến cô cảm thấy buồn lòng hơn cả là anh nhậu quá nhiều, thậm chí không có thời gian cho vợ. Bất cứ lúc nào bạn bè rủ đi nhậu là Thanh Giang đều không từ chối và để vợ cặm cụi ở nhà một mình. Nhiều hôm muốn gần gũi, cô gợi ý với chồng nhưng rốt cục chỉ nhận lại được câu trả lời: “Đang mệt à nha”.  

Tuy nhiên, sau khi lắng nghe những tâm sự của vợ, người chồng đã hiểu hơn và nhận ra sai lầm của mình. Anh ôm lấy vợ, nói lời xin lỗi và hứa sẽ thay đổi để không khiến vợ phải buồn và mau chóng có con. Câu chuyện của đôi vợ chồng này kết thúc trong niềm vui hân hoan và sự chúc phúc của những người làm chương trình:

Theo Bảo Bình (Nguồn video: HTV) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Vợ chồng son