Nguyên tắc duy nhất để hạnh phúc của đôi vợ chồng yêu nhau từ năm lớp 7

Ngày 01/11/2016 09:28 AM (GMT+7)

Hơn 10 năm yêu nhau và kết hôn, cặp đôi vợ chồng này chỉ có một nguyên tắc duy nhất để duy trì hạnh phúc: Không bao giờ đi ngủ khi còn giận nhau.

Cha mẹ của Yonaton và Aviyah Atkin vốn là bạn thân của nhau. Hai bà mẹ này cùng mang thai trong một khoảng thời gian nên sự gắn bó lại càng thêm khăng khít. Sau khi sinh, hai nhà thường trêu đùa sẽ mai mối con mình cho nhau. Tuy nhiên, có lẽ chính họ cũng không ngờ rằng, 20 năm sau, con trai và con gái của họ sẽ kết hôn.

Nguyên tắc duy nhất để hạnh phúc của đôi vợ chồng yêu nhau từ năm lớp 7 - 1

Chuyện tình hơn 10 năm của cặp đôi thích nhau từ bé

“Tất cả mọi chuyện bắt đầu hình thành khi tôi gặp anh ấy vào năm lớp 5. Và tôi đã phải lòng anh ấy ngay từ giây phút đầu. Nhưng tôi không biết phải làm gì với cảm xúc đó bởi khi ấy tôi còn quá trẻ con. Hơn nữa, tôi thích đấy nhưng cũng cảm thấy thật phiền toái với anh chàng nghịch ngợm này” - Aviyah  chia sẻ.

Nguyên tắc duy nhất để hạnh phúc của đôi vợ chồng yêu nhau từ năm lớp 7 - 2

Cặp đôi thích nhau từ năm... lớp 5

Năm lớp 6, Aviyah  nhận được mảnh ghi chú tình yêu của Yonaton để trong tủ đồ cá nhân của mình ở trường học. Cô bé biết rằng anh bạn kia cũng thích mình. Cả hai chính thức… yêu nhau từ năm lớp 7. Kể từ đó, họ gắn bó với nhau đến tận bây giờ.

Nguyên tắc duy nhất để hạnh phúc của đôi vợ chồng yêu nhau từ năm lớp 7 - 3

Cả hai chính thức… yêu nhau từ năm lớp 7. Kể từ đó, họ gắn bó với nhau đến tận bây giờ.

Tháng 9/2013, trong khi chuẩn bị cho kì nghỉ Sukkot, Aviyah  đã nhận được lời cầu hôn bất ngờ của Yonaton. Từ xa, anh chàng chuẩn bị một tấm áp phích lớn với dòng chữ: “Aviyah  em đồng ý kết hôn với anh chứ?”. Aviyah  ban đầu nghĩ nó chỉ là một trò đùa của ai đó nhưng sau khi biết nó là lời cầu hôn thực sự từ Yonaton, cô đã gần như ngất đi vì xúc động.

Nguyên tắc duy nhất để hạnh phúc của đôi vợ chồng yêu nhau từ năm lớp 7 - 4

Màn cầu hôn của Yonaton dành cho cô bạn gái từ nhỏ của mình

Ngay sau đám cưới, Aviyah  đã mang thai và hạ sinh một bé trai kháu khỉnh. Mọi thứ như một phép màu với tình yêu của họ.

Nguyên tắc duy nhất để hạnh phúc của đôi vợ chồng yêu nhau từ năm lớp 7 - 5

Ảnh cưới của đôi vợ chồng yêu nhau từ năm lớp 7

Thế nhưng, cũng như nhiều cặp đôi khác, cả hai không tránh khỏi những bất đồng, cãi vã. Đặc biệt là vì cả hai kết hôn khi còn trẻ, mới 23 tuổi nên những mâu thuẫn càng nhiều. 'Cả hai chúng tôi còn rất trẻ và có những sai lầm. Có rất nhiều sức ép nhưng tôi nghĩ rằng mục tiêu chung của chúng tôi là đều muốn điều tốt nhất cho con', người mẹ trẻ nói.

Nguyên tắc duy nhất để hạnh phúc của đôi vợ chồng yêu nhau từ năm lớp 7 - 6

'Cả hai chúng tôi còn rất trẻ và có những sai lầm. Có rất nhiều sức ép nhưng tôi nghĩ rằng mục tiêu chung của chúng tôi là đều muốn điều tốt nhất cho con'

Sau đó, cặp đôi này đã áp dụng một quy tắc duy nhất:

Nguyên tắc duy nhất để hạnh phúc của đôi vợ chồng yêu nhau từ năm lớp 7 - 7

Lời khuyên cho hôn nhân này giống như việc một chiếc áo sơ mi trắng trong tủ quần áo của bạn, mặc dù không đột phá nhưng không bao giờ là lỗi thời. Họ quyết tâm thực hiện việc không bao giờ đi ngủ mà còn để trạng thái bực tức trong người. Cả hai luôn bàn bạc, giải quyết triệt để vấn đề với nhau trước khi lên giường và ôm nhau đi ngủ.

Nguyên tắc duy nhất để hạnh phúc của đôi vợ chồng yêu nhau từ năm lớp 7 - 8

Yonaton và Aviyah đã thực hiện điều này và hạnh phúc luôn mỉm cười với gia đình của họ.

Theo Lam Giang (Theo genial) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu