Giữa đám cưới, cô dâu ném tiền vào mặt nhà chồng, đòi hủy hôn vì lí do cực sốc

Ngày 05/01/2017 14:29 PM (GMT+7)

Vừa được bố chồng đưa tặng lì xì mừng hạnh phúc hai con, ngay sau khi bóc ra, cô dâu người Trung Quốc này cay cú ném trả lại tiền rồi đùng đùng đòi hủy hôn.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc chia sẻ với tốc độ chóng mặt clip cô dâu “bá đạo” đòi hối hôn ngay trong đám cưới chỉ vì lí do: bố chồng cho ít tiền quá.

giua dam cuoi, co dau nem tien vao mat nha chong, doi huy hon vi li do cuc soc - 1

Cô dâu, chú rể dâng trà mời bố chồng

Theo tục lệ của người dân nước này cũng như địa phương nơi cô dâu và chú rể sinh sống, trong nghi thức đám cưới, sau khi cô dâu – chú rể dâng trà một cách thành kính lên đấng sinh thành, họ sẽ nhận lại được phong bao lì xì có chứa tiền của bố mẹ để chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ. Thông thường, khoản tiền này sẽ là 10.001 nhân dân tệ. Số tiền này không chỉ lớn mà còn có ý nghĩa là trong 10.000 người mới may mắn tìm được một người như cô con dâu – nhằm mục đích thể hiện tình cảm, đề cao vai trò của cô dâu.

giua dam cuoi, co dau nem tien vao mat nha chong, doi huy hon vi li do cuc soc - 2

Cô dâu háo hức bóc lì xì

Câu chuyện oái oăm xảy ra là ở chỗ, sau khi nhận được tiền mừng từ bố chồng, cô con dâu hồ hởi bóc lì xì. Ngay lập tức cô nàng trở mặt, ném tập tiền lên bàn và hét lên: “Cái gì thế này, ông hứa sẽ cho 10.0001 cơ mà, sao chỉ có 1001. Tôi sẽ không cưới xin gì nữa”.

giua dam cuoi, co dau nem tien vao mat nha chong, doi huy hon vi li do cuc soc - 3

Cô dâu tức giận ném phong bì tiền rồi đòi hối hôn vì nhận được quá ít

Trước phản ứng của vợ, người chồng tỏ ra rất thất vọng và bức xúc. Nhưng cô dâu cũng chẳng ngại mà bộc lộ trạng thái tức giận của mình. Hiện tại, clip đang tiếp tục nhận được sự quan tâm từ phía cư dân mạng với những phản ứng trái chiều.

Theo Minh Khuê (Theo DailyMail) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ