Những kiểu đàn ông chớ dại lấy làm chồng

Ngày 05/01/2017 10:40 AM (GMT+7)

Dưới đây là những mẫu đàn ông tốt nhất phụ nữ không nên có kế hoạch kết hôn nếu không muốn cuộc sống sau này phải mệt mỏi.

Muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc dài lâu, việc lựa chọn người đàn ông tốt là điều rất quan trọng. Dưới đây là những mẫu đàn ông tốt nhất phụ nữ không nên có kế hoạch kết hôn nếu không muốn cuộc sống sau này phải mệt mỏi:

Đàn ông gặp ai cũng ghét

Mẫu đàn ông này thực sự rất khó để sống cùng. Anh ta hằn học với tất cả mọi người, thậm chí cả bản thân mình. Họ chỉ trích mọi người xung quanh, từ lớn đến bé, từ người mới quen đến những người thân thuộc. Họ gần như giữ một thái độ tiêu cực với cả thế giới.

nhung kieu dan ong cho dai lay lam chong - 1

Những người như thế sẽ không bao giờ có thể mang lại hạnh phúc cho người khác vì họ luôn hằn học với đời. Tốt nhất hãy tránh xa mẫu đàn ông này!

Đàn ông lợi dụng, đào mỏ

Một số người đàn ông thường có thói quen lợi dụng. Họ mượn mọi thứ, tranh thủ xin xỏ mọi thứ miễn là có lợi cho mình mà không hề thấy xấu hổ.

nhung kieu dan ong cho dai lay lam chong - 2

Nhiều khi người khác đánh giá tính cách này nhưng họ cũng không bận tâm, miễn là họ có thể có lợi cho mình. Với người đàn ông như vậy, cưới về bạn chẳng những xấu hổ vì anh ta mà còn bị anh ta lợi dụng rất nhiều.

Luôn chê bai người khác nhưng không chịu thừa nhận cái sai của mình

Một số người đàn ông rất giỏi trong việc tìm lỗi của người khác nhưng lại không bao giờ nhìn ra cái sai của mình. Anh ta dường như luôn chọc ngoáy, soi mói người khác nhưng ai chê trách anh ta điều gì thì anh ta lại nổi khùng lên và không thừa nhận.

nhung kieu dan ong cho dai lay lam chong - 3

Chẳng nghi ngờ gì nữa, người đàn ông như vậy không thể nào mang đến hạnh phúc cho bạn được.

Chuyên gia nói xấu sau lưng

Dù cho đối tượng mà anh ta nói xấu không phải là bạn thì người đàn ông như vậy cũng chẳng đáng tin.

nhung kieu dan ong cho dai lay lam chong - 4

Một người đàn ông có tính cách xấu xí, chuyên đi chê bai, nói xấu người khác sau lưng thật chẳng đáng mặt chút nào. Anh ta thật đáng kinh và bị mọi người ghét bỏ.

Bắt người khác phải nghe mình nhưng không bao giờ lắng nghe người khác

Một người đàn ông độc đoán, luôn bắt người khác phải nghe mình nói, yêu cầu phải làm theo mọi thứ mình thích nhưng ngược lại chẳng bao giờ chịu lắng nghe người khác nói.

nhung kieu dan ong cho dai lay lam chong - 5

Một anh chàng như vậy sẽ không thể nào khiến mối quan hệ được bền vững bởi vì anh ta không thể nào hiểu được bạn.

So sánh

nhung kieu dan ong cho dai lay lam chong - 6

Người đàn ông liên tục so sánh bạn với tình cũ, vợ cũ… chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy mất đi lòng tự trọng. Hôn nhân cũng không thể dài lâu khi sống bên một người không coi trọng giá trị của bạn như thế.

Theo Sam Sam (Theo Family) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bạn hiểu gì về tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ