Hãy giữ em thật chặt anh nhé!

Ngày 20/11/2013 22:09 PM (GMT+7)

Anh đã buông tay để em ra đi nhưng hãy luôn níu giữ em bằng một bàn tay của tình yêu anh nhé.

Phía trước là những ngày dài mà chính bản thân em cũng không biết mình sẽ đi về đâu. Cuộc sống với những ngày mùa đông lạnh không có anh, một mình nơi xứ người có thể sẽ khiến em đôi lần lạc lối, phạm sai lầm. Vì thế, xin anh, hãy cầm chặt tay em, đừng bao giờ buông ra anh nhé!

Cũng không còn bao lâu nữa là em sẽ rời xa mảnh đất thân thương này để tới một nơi xa cách về địa lí, khác biệt về văn hóa. Xin lỗi anh vì sự lựa chọn này của em. Lẽ ra, em nên làm một cô gái thật hiền trong vòng tay anh, cảm nhận hạnh phúc của một cô gái yêu và được yêu và bằng lòng với điều đó. Nhưng em lại khao khát quá nhiều. Tuổi trẻ cho em một trái tim để yêu anh đến cuồng si, mê dại nhưng cũng cho em một cái đầy với bao ước mơ và hoài bão. Vì thế mà em quyết định ra đi. Đi để thực hiện những ước mơ còn dang dở của mình.

Hãy giữ em thật chặt anh nhé! - 1

Xin anh, hãy cầm chặt tay em, đừng bao giờ buông ra anh nhé! (Ảnh minh họa)

Em lựa chọn ra đi không phải là vất bỏ tình yêu với anh vì sự ích kỉ của mình. Sự ra đi của em chính là cộng tình yêu lớn lao dành cho anh vào ước nguyện đời mình. Em không bỏ lại tình yêu của mình mà luôn mang theo nó. Em cất anh và tình yêu cho anh vào sâu trong lòng. Ở xứ người, những gì về anh và tình yêu mà anh trao tặng sẽ là động lực để em sống tốt hơn. Sẽ là không xa, không lâu nếu lòng người nghĩ về nhau và phấn đấu cho những mục tiêu phía trước. Em sẽ về nhanh thôi anh nhé!

Cảm ơn anh vì đã không níu giữ em lại. Cảm ơn anh đã không dùng tình yêu để trói buộc hay trách cứ em. Anh biết thừa rằng nếu anh làm thế em sẽ không bao giờ có can đảm để mất anh. Anh rất buồn, anh đau khổ nhưng anh không ngăn cản em. Anh thường nói với em rằng, nếu yêu anh buộc em phải từ bỏ ước mơ của mình thì tình yêu đó không đáng để trân trọng. Anh để cho em lựa chọn và em đã tàn nhẫn chọn sự ra đi.

Xin anh hãy cho em một lần sống trọn vẹn với tuổi trẻ của mình. Hãy để em ra đi, hoàn thành tâm nguyện. Khi ấy, quay lại bên anh, em sẽ hoàn toàn là một cô gái thuộc về anh vĩnh viễn. Cảm ơn anh vì đã không níu giữ em nhưng xin anh đừng vì thế mà buông tay. Xin anh đừng bỏ em lại vì em chọn ra đi không phải là muốn chấm dứt…

Hãy giữ em thật chặt anh nhé! - 2

Cảm ơn anh vì đã không níu giữ em nhưng xin anh đừng vì thế mà buông tay. Xin anh đừng bỏ em lại vì em chọn ra đi không phải là muốn chấm dứt…(Ảnh minh họa)

Em sẽ giữ trái tim trinh nguyên này cho anh, mãi dành cho anh. Anh đã buông tay để em ra đi nhưng hãy luôn níu giữ em bằng một bàn tay của tình yêu anh nhé. Hãy để em bay cao, bay xa nhưng phải như cánh diều có sợi dây giữ lại. Đừng để em bay mất hay lạc lối không thể trở về bên anh nhé…

Hãy là một bến đỗ cho em tìm về. Sau những rong ruổi này em sẽ không bao giờ rời xa anh. Em sẽ dùng những năm tháng còn lại của cuộc đời mình để yêu anh và chăm lo cho anh, để cảm ơn thứ tình yêu tuyệt vời mà anh đã dành cho em…

Sắp tới sẽ là những ngày xa cách nhưng chỉ cần anh không buông tay em ra, em sẽ không thấy mình cô độc vì trong tim em luôn có anh.

Đợi em, anh nhé!

Hải Bình 

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tâm sự tình yêu