Gửi hai người đàn ông!

Ngày 17/11/2013 23:36 PM (GMT+7)

Anh có thể đến muộn trên chuyến tàu tình yêu nhưng anh là vị khách đặc biệt được đi tới ga cuối cùng. Chỉ một mình anh thôi!

Gửi anh! – Người tình cũ

Em không bao giờ dám phủ nhận những gì anh đã mang đến cho cuộc đời em dù lúc này anh bị gọi bằng ba tiếng: “Kẻ phụ tình”! Dù thế nào đi chăng nữa, những cảm xúc mà anh đã mang tới cho em là có thật. Không cần biết anh xuất phát từ trái tim yêu thương để mang tới cảm giác đó cho em hay vì một sự toan tính, một sự dối lừa thì cảm giác mà em có được vẫn thuộc về em. Đó là sự thật.

Anh là mối tình đầu của em nên dù đắng cay, hạnh phúc, dù niềm vui hay đau khổ thì anh cũng là một người thật đặc biệt trong kí ức. Với em, đó là một tình yêu chân thành nhưng em biết với anh đó chỉ là vui chơi qua đường. Vì thế mà tất yếu có một ngày anh sẽ rời xa em, mang theo niềm tin và những ước ao về một tổ ấm. Anh chỉ để lại một thứ, rất nhiều: Nỗi đau!

Tình yêu dành cho anh giống như một bản nhạc được viết dang dở. Có những khúc trầm, khúc bổng, có những nốt nhạc tươi vui nhưng cũng có những khoảng buồn sâu lắng….Và nó là một khúc nhạc còn dang dở vì người viết bỗng dưng không còn cảm giác.

Cảm ơn anh vì đã dạy cho em cách yêu một người. Cảm ơn anh cũng dạy cho em cách chịu đựng và vượt qua nỗi đau. Cũng cảm ơn anh vì anh đã dạy cho em cách để quên một người, quên một người không xứng đáng. Cảm ơn anh vì đã dạy cho em nhận biết được đâu là tình yêu đích thực trong đời!

Em sẽ không gọi anh bằng ba tiếng Kẻ phụ tình. Em không muốn gọi người mình đã từng yêu bằng những cụm từ nghiệt ngã như vậy. Cảm xúc của con tim làm sao điều khiển được, chỉ đơn giản là anh hết yêu em mà thôi, phải không anh?

Gửi hai người đàn ông! - 1

Em ngã gục vì anh, người ấy ngồi xuống cạnh em và chìa tay để em nắm.  (Ảnh minh họa)

Gửi anh – Người đàn ông của hiện tại

Nếu phải nói với anh một lời, em xin chọn hai từ “Cảm ơn”. Có lẽ sẽ không đủ để diễn tả tình yêu em dành cho anh chỉ bằng hai từ đó nhưng như vậy là trọn vẹn hơn cả. Anh đã luôn dõi theo em ngay cả khi em chịu nỗi đau lớn nhất do một người đàn ông khác mang lại. Anh vẫn cần mẫn ở bên, không cầu xin sự bố thí tình cảm, không giục giã hay gượng ép. Anh làm chỉ vì con tim anh mách bảo. Anh dám chấp nhận có thể dù đối tốt với em nhưng em vẫn chưa quên tình cũ.

Xin đừng bao giờ nghĩ rằng em còn vấn vương tình cũ anh nhé. Nếu có cũng chỉ là để nhắc mình anh mới là người đáng để em yêu thương và trân trọng. Em không còn tiếc nuối quá khứ, giờ em chỉ khao khát về tương lai, nơi có anh và em…

Em không muốn nói với anh quá nhiều bởi vì em còn cả hiện tại và tương lai để nói và xây dựng cùng anh. Anh chỉ cần biết rằng anh là một may mắn, hạnh phúc và tình yêu lớn trong đời em. Cảm ơn anh vì đã đến bên em giữa lúc em đau khổ nhất. Cảm ơn anh vì đã yêu em…

Để em nói cùng anh điều này: “Anh có thể đến muộn trên chuyến tàu tình yêu nhưng anh là vị khách đặc biệt được đi tới ga cuối cùng. Chỉ một mình anh thôi!

Theo Mimoza (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tâm sự tình yêu