Hoang mang khi bạn gái lên mạng tìm "bạn tình" nhưng vẫn khẳng định yêu tôi

Ngày 02/10/2018 13:30 PM (GMT+7)

Cô ấy nói là cô ấy yêu tôi rất nhiều, và cô ấy chỉ đang thỏa mãn nhu cầu sinh lí thôi...

Tâm sự bạn đọc:

Tôi yêu người yêu đến nay là được hơn 3 năm. Người yêu tôi là một cô gái rất là cá tính, cũng sống rất thoáng vì là cô ấy vốn là Việt Kiều lớn lên ở Úc. Cô ấy về Việt Nam để học ngành Việt Nam học. Cũng khá dị!

Tôi với cô ấy quen nhau ở Việt Nam, sau khi tìm hiểu thì hẹn hò. Vì tôi cũng lớn hơn cô ấy hơi nhiều nên giữa chúng tôi cũng có khoảng cách thế hệ. Nhưng chúng tôi rất hòa hợp nhau, trừ những lúc cô ấy có những suy nghĩ khá khác thường.

Yêu nhau được 2 năm thì tôi phải đi tu nghiệp ở Nhật, nửa năm mới được về 1 lần. Lần trước về, tôi đã phát hiện ra cô ấy có sử dụng một ứng dụng hẹn hò, đúng hơn là một ứng dụng tìm bạn quan hệ thì chính xác hơn. Tôi đã chất vấn cô ấy rằng tại sao khi còn yêu tôi mà lại làm như thế.

Hoang mang khi bạn gái lên mạng tìm amp;#34;bạn tìnhamp;#34; nhưng vẫn khẳng định yêu tôi - 1

Bạn gái nói yêu tôi rất nhiều, việc kia chỉ là nhu cầu sinh lý. Ảnh minh họa

Cô ấy nói rằng vì tôi ở xa nên không thể đáp ứng được nhu cầu của cô ấy. Cô ấy tìm bạn qua mạng cũng chỉ là mối quan hệ trên giường bình thường, hoàn toàn không có tình cảm. Mặc quần áo vào thì đường ai nấy đi. Cô ấy cam đoan rằng không hề phản bội tôi về mặt tình cảm. Tôi khá là bàng hoàng trước cách lí luận của cô ấy.

Cô ấy nói là cô ấy yêu tôi rất nhiều, và cô ấy chỉ đang thỏa mãn nhu cầu sinh lí thôi, chứ cô ấy vẫn yêu tôi, và không bao giờ có ý định chia tay. Cô ấy còn muốn ở lại Việt Nam và cưới tôi nữa.

Tôi cũng yêu cô ấy, nhưng tôi không cách nào chấp nhận được cách nghĩ của cô ấy. Ở nước ngoài họ thoáng vậy sao, tôi phải làm gì đây Mai Tình Yêu? Tôi cũng không muốn chia tay, vì tôi cũng yêu cô ấy rất nhiều.

-----

Mai Tình Yêu tư vấn:

Chào chàng trai, vấn đề lớn nhất giữa các bạn chính là quan niệm sống khác nhau.

Có thể với cô ấy, việc quan hệ với người khác khi còn đang yêu bạn thực sự là bình thường. Vấn đề là bạn có thể chấp nhận được điều đó không? Và nếu như bạn không thể chấp nhận, thì cô ấy có sẵn sàng thay đổi vì bạn hay không? Đây là một điều khó khăn với cả hai bạn.

Nhưng chính vì khó khăn, nên bạn mới cần cân nhắc thật kĩ. Vì quan niệm sống của một người rất khó để có thể thay đổi. Theo quan niệm truyền thống thì cách nghĩ của cô ấy hoàn toàn không thể chấp nhận. Nhưng có thể, ở phương Tây, suy nghĩ thoáng ấy lại được chấp nhận thì sao. Vì vậy, Mai Tình Yêu không thể nói rằng ai đúng ai sai trong việc này.

Mấu chốt của vấn đề chính là các bạn có thể điều chỉnh suy nghĩ và hành vi của mình cho phù hợp với giới hạn của đối phương hay không. Chúc bạn tìm được câu trả lời đúng đắn.

Chuyên gia tư vấn Vũ Hương Mai (Mai Tình yêu): 

Vũ Hương Mai là thạc sĩ, chuyên gia tư vấn về tình yêu và mối quan hệ, với cộng đồng hơn 6000 phụ nữ khắp cả nước đã được cô giúp đỡ tìm được hạnh phúc.

Cô có bằng thạc sĩ MBA ở vương quốc Anh trong lĩnh vực quản trị tư vấn, chứng chỉ tư vấn chuyên nghiệp của hiệp hội CMI, vương quốc Anh.

=> Bạn đọc có những tâm sự, thắc mắc thầm kín về chuyện tình yêu cần Mai Tình Yêu gỡ rối có thể gửi về địa chỉ email evayeu@eva.vn. Mai Tình Yêu sẽ tư vấn cho bạn vào thứ 3,5 hàng tuần trên chuyên mục Eva Yêu. 

Bị bạn trai bỏ rơi, cô gái làm điều khiến ai cũng khiếp vía
Chia tay mặc dù không phải chuyện dễ dàng để nói ra tuy nhiên vẫn cần phải đối mặt và rõ ràng, nếu không sẽ phải chịu hậu quả rất khó nói.
Theo Mai Tình Yêu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn tình yêu