Hôm nay là ngày Lễ độc thân, các "Thánh ế" đã biết điều này chưa?

Ngày 14/04/2017 10:10 AM (GMT+7)

Ngày Valentine đen (14/4) là ngày những người độc thân cùng mặc đồ màu đen và tụ tập ăn mừng.

Tất cả chúng ta đều biết đến ngày Lễ Tình yêu Valentine 14/2, ai "giỏi" hơn nữa thì nhớ tới ngày Lễ đáp lời Valentine trắng 14/3. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, còn có thêm một ngày Valentine nữa mang tên Valentine đen - hay còn gọi là Ngày lễ độc thân.

Hôm nay là ngày Lễ độc thân, các amp;#34;Thánh ếamp;#34; đã biết điều này chưa? - 1

Valentine đen được khởi xướng bởi các bạn trẻ Hàn Quốc. Ai nói rằng độc thân là cô đơn và buồn chán? Ế đơn giản chỉ là một sự lựa chọn

Vào ngày này, những người cô đơn, chưa có đôi có cặp sẽ cùng mặc đồ màu đen và rủ nhau tụ tập. Họ cùng ăn món mì Jachang truyền thống của Hàn Quốc (một dạng mì lạnh được ăn cùng với nước sốt đậu đen) và trò chuyện, nhảy múa ăn mừng trong những bữa tiệc sôi động, tôn vinh chủ nghĩa độc thân.

Vào ngày này ở Hàn Quốc, bạn có thể thấy rất nhiều người trẻ mặc đồ màu đen, đi giày đen, phụ kiện đen vui vẻ đi trên đường phố cùng nhau. Thậm chí, doanh số bán cà phê đen trong ngày Valentine đen 14/4 này cũng tăng vọt khó ngờ. Người độc thân có thể tự mua socola đen hoặc các món quà để tặng cho bản thân.

Nhờ ngày Valentine đen này, cũng đã có không ít người tìm được một nửa của mình trong những bữa tiệc dành cho hội độc thân. 

Hôm nay là ngày Lễ độc thân, các amp;#34;Thánh ếamp;#34; đã biết điều này chưa? - 2

Vậy còn chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay cho hội độc thân của mình chuẩn bị trang phục đen để tối nay bắt đầu một bữa tiệc tưng bừng. Ảnh: iFact.

Hôm nay là ngày Lễ độc thân, các amp;#34;Thánh ếamp;#34; đã biết điều này chưa? - 3

Hạ Mây (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phụ nữ độc thân