Kết hôn 1 tuần, chồng ly thân ngay lập tức vì vợ tiêu tiền như nước

Ngày 18/01/2020 10:32 AM (GMT+7)

Không được chồng cho phép tiêu tiền thoải mái, cuộc hôn nhân nhanh chóng đổ vỡ sau vài tháng kết hôn.

Kato Saori (29 tuổi) kết hôn với một người đàn ông giàu có ở Nhật Bản. Sau khi kết hôn được 6 tháng, cô đột ngột thông báo trên MXH là đã ly hôn. Được biết, nguyên nhân thực sự là cô đã phung phí quá nhiều tiền bạc trong việc mua sắm hàng hiệu.

ket hon 1 tuan, chong ly than ngay lap tuc vi vo tieu tien nhu nuoc - 1

3 tháng trước khi kết hôn, cô đã tiêu xài hết 100 triệu yên (21 tỷ đồng) tiền của chồng sắp cưới trong việc mua sắm hàng hiệu và ô tô. Kết quả, cô và chồng đã ly thân sau 1 tuần kết hôn và cuối cùng là phải ly hôn không lâu sau đó.

Saori nói rằng sau khi kết hôn, chồng của cô không để cô tiêu tiền như trước nữa. "Tôi cảm thấy như bị lừa dối sau khi kết hôn", cô nói.

ket hon 1 tuan, chong ly than ngay lap tuc vi vo tieu tien nhu nuoc - 3

Sau khi xem xét thông báo ly hôn của cô, nhiều người không cảm thấy ngạc nhiên vì trước đó họ đã không mấy lạc quan về cuộc hôn nhân này. Việc tiêu xài phung phí, mua sắm điên cuồng, quẹt thẻ vô tội vạ, tất cả đều sử dụng tiền của người chồng là một trong những nguyên nhân khiến cho cuộc hôn nhân này kết thúc chóng vánh.

ket hon 1 tuan, chong ly than ngay lap tuc vi vo tieu tien nhu nuoc - 4

Điều bất ngờ hơn nữa là sau khi thông báo ly hôn, trên MXH xuất hiện vài tấm ảnh Saori đi du lịch cùng với một người đàn ông trẻ tuổi. Cư dân mạng đoán rằng có thể đây là chồng cũ của cô nhưng cô phủ nhận và tuyên bố rằng "lúc này tôi chỉ muốn tận hưởng cuộc sống được bao quanh bởi nhiều người đàn ông".

ket hon 1 tuan, chong ly than ngay lap tuc vi vo tieu tien nhu nuoc - 5 ket hon 1 tuan, chong ly than ngay lap tuc vi vo tieu tien nhu nuoc - 6

Cô cũng bày tỏ quan điểm của mình trong việc kết hôn rằng: "Tôi không quan tâm đến những người đàn ông không có tiền. Nếu không được tiêu tiền thì tôi sẽ ly hôn". Cô thậm chí còn buộc tội chồng cũ của mình không cho cô hưởng thụ và tiêu tiền. Đó cũng là lý do khi chồng cũ của cô ngăn cản cô tiêu tiền thì hôn nhân của họ đã tan vỡ.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/ket-hon-1-tuan-chong-ly-than-ngay-lap-tuc-vi-vo-tieu-tien-nh...

Ôm con ly hôn khi chỉ có 50 nghìn, 9X làm chàng Tây mê đắm, quyết ở lại Việt Nam
Bước ra từ cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, ôm con ra đi khi trong tay chỉ còn 50 nghìn đồng và khoản nợ 40 triệu, Khánh Trân đã vực dậy và thay đổi cuộc...

Theo Phan Hằng - ChinaPress (Dân Việt)
Tin hay đừng bỏ lỡ