Khán giả bức xúc khi cô gái đáng yêu bị chàng trai “lật kèo” phút cuối chỉ vì lệch giờ

Ngày 19/03/2018 14:41 PM (GMT+7)

Minh Tuyến cũng như 2 MC và khán giả đều ngỡ ngàng trước kết quả "lật kèo" của anh chàng khi trước đó, hai người còn trò chuyện khá ăn ý, gia đình hai bên cũng ủng hộ, mong cặp đôi cho nhau một cơ hội.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 366 diễn ra màn mai mối ghép đôi của chàng trai Mạc Tấn Tài (28 tuổi, nhân viên chăm sóc khách hàng) và cô gái Nguyễn Minh Tuyến (26 tuổi, nhân viên thuế ở TP.HCM).

Ngay khi vừa xuất hiện, anh chàng Tấn Tài đã có một màn giới thiệu tên tuổi khá thú vị bằng cách phổ nhạc lý lịch của mình.

khan gia buc xuc khi co gai dang yeu bi chang trai “lat keo” phut cuoi chi vi lech gio - 1

khan gia buc xuc khi co gai dang yeu bi chang trai “lat keo” phut cuoi chi vi lech gio - 2

Đến với chương trình, anh chàng 28 tuổi mong muốn tìm được một người phụ nữ mang phong cách truyền thống pha chút hiện đại. Đó phải là người phụ nữ ngoan hiền, biết kính trên nhường dưới, không cần quá lanh, có thể tụ tập bạn bè uống bia nhưng không uống quá nhiều, có thể xăm mình nhưng không được lộ.

khan gia buc xuc khi co gai dang yeu bi chang trai “lat keo” phut cuoi chi vi lech gio - 3

khan gia buc xuc khi co gai dang yeu bi chang trai “lat keo” phut cuoi chi vi lech gio - 4

Về phần mình, Minh Tuyến cho biết cô là người khá nhút nhát, không có khiếu hài hước. Cô mong muốn bạn trai mình cao trên 1m7, có khiếu hài hước, có trách nhiệm với gia đình và không hói.

khan gia buc xuc khi co gai dang yeu bi chang trai “lat keo” phut cuoi chi vi lech gio - 5

khan gia buc xuc khi co gai dang yeu bi chang trai “lat keo” phut cuoi chi vi lech gio - 6

khan gia buc xuc khi co gai dang yeu bi chang trai “lat keo” phut cuoi chi vi lech gio - 7

Khi tấm màn được kéo lên, Tấn Tài đã tự tay quàng khăn tặng bạn gái. Minh Tuyến thì tự làm một tấm thiệp với bức tranh về ngôi nhà mơ ước gửi tặng chàng trai. Gia đình hai bên đều ủng hộ mối quan hệ này và mong cả hai sẽ bấm nút cho nhau cơ hội tìm hiểu.

Mọi chuyện tưởng như đã an bài thì bất ngờ sau 3 tiếng đếm của nữ MC Cát Tường, anh chàng Tấn Tài đã "lật kèo" không bấn nút.

Minh Tuyến cũng như 2 MC và khán giả đều ngỡ ngàng trước kết quả này. Tấn Tài cho biết, lý do anh không bấm nút là do Minh Tuyến làm việc giờ hành chính còn anh làm ngoài giờ hành chính nên sợ sẽ khó khăn trong việc gặp gỡ tìm hiểu.

khan gia buc xuc khi co gai dang yeu bi chang trai “lat keo” phut cuoi chi vi lech gio - 8

Ngay khi phát sóng chương trình, khán giả đều thấy bức xúc với lựa chọn của anh chàng này. Đa phần mọi người đều cho rằng, lý do lệch múi giờ Tấn Tài đưa ra là không hợp lý.

khan gia buc xuc khi co gai dang yeu bi chang trai “lat keo” phut cuoi chi vi lech gio - 9

Khán giả bức xúc trước quyết định “lật kèo” vào phút cuối của anh chàng  

Cặp đôi kém nhau gần nửa mét: Chồng lai Mỹ yêu chiều đến mức vợ... phát cáu
"Đi đâu mọi người đều nói mình có phước lắm. Chưa biết cuộc sống sau này ra sao, bây giờ chỉ mong tình yêu của em và chồng không đổi", cô gái 20 tuổi...

Theo Bảo Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò