Khát khao thầm kín của chú rể cao 1m bên cô vợ cao mét 7

Ngày 05/11/2016 09:33 AM (GMT+7)

Vì thấp hơn vợ nên ước mơ của người đàn ông này là được đứng ngang bằng cô trong lễ cưới và trao cho vợ mình nụ hôn nồng cháy.

James – một người đàn ông 28 tuổi, mắ bệnh lùn di truyền hiếm gặp được gọi là Diastrophic. Cha mẹ của anh có chiều cao bình thường nhưng mang một gen hiếm nên dẫn đến việc anh bị như vậy khi trưởng thành. Anh trai của James cũng gặp phải tình trạng tương tự.

Khát khao thầm kín của chú rể cao 1m bên cô vợ cao mét 7 - 1

Cặp đôi James - Chloe, chàng cao 1m - nàng cao 1m70

Nhưng tình yêu đã đến với chàng trai chú lùn này khi anh gặp và yêu một người con gái bình thường, cao 1m70. Chloe chia sẻ rằng: “Có thể sự khác biệt gần như gấp đôi về chiều cao nhưng tình yêu sẽ kê bằng mọi khoảng cách giữa chúng tôi và tôi thấy chẳng có vấn đề gì cả”.

Khát khao thầm kín của chú rể cao 1m bên cô vợ cao mét 7 - 2

James – một người đàn ông 28 tuổi, mắ bệnh lùn di truyền hiếm gặp được gọi là Diastrophic.

Khát khao thầm kín của chú rể cao 1m bên cô vợ cao mét 7 - 3

Mặc dù cha mẹ của James có chiều cao bình thường nhưng cả anh và người anh trai đều mắc chứng lùn di truyền hiếm gặp

James và Chloe quen nhau cách đây hơn 3 năm. Họ tổ chức lễ đính hôn vào năm 2014 tại một bến cảnh bên bờ hồ ở công viên quốc gia. Cặp đôi này đã chờ đợi cho tới khi kết hôn mới sống với nhau và có quan hệ tình dục: “Chúng tôi quyết định chờ đén sau đám cưới mới làm mọi thứ vì nó là một sự khởi đầu tươi mới cho cả hai và chúng tôi tin điều đó sẽ khiến chúng tôi hạnh phúc hơn”.

Khát khao thầm kín của chú rể cao 1m bên cô vợ cao mét 7 - 4

James và Chloe quen nhau cách đây hơn 3 năm trước khi đi tới kết hôn

Sau nhiều năm gắn bó, cặp đôi này chính thức tổ chức đám cưới. Và ước mơ thầm kín của chú rể James chỉ đơn giản là được đứng ngang bằng với cô dâu trong lễ đường, trao lời thề và nụ hôn ngọt ngào: “Với người bình thường, điều đó thật đơn giản, nhưng với một người lùn như tôi thì mọi thứ thực sự là một ước mơ” – James chia sẻ.

Khát khao thầm kín của chú rể cao 1m bên cô vợ cao mét 7 - 5

Ước mơ thầm kín của chú rể James chỉ đơn giản là được đứng ngang bằng với cô dâu trong lễ đường, trao lời thề và nụ hôn ngọt ngào

Và rồi trong ngày cưới, một thứ đặc biệt đã được chuẩn bị dành cho chú rể. Chiếc thang gỗ với 4 bậc đã được đặt ngay tại lễ đường để anh có thể đứng lên và cao hơn vợ mình một chút. Họ 4 mắt nhìn nhau, trao đổi lời thề và hôn nhau trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè: “Tôi đã có được một điều thật đặc biệt. Tôi thực sự đã cao hơn cô ấy một chút và chúng tôi đã hôn nhau thoải mái giống như bất cứ cặp đôi nào trong ngày cưới của họ” – James chia sẻ

Khát khao thầm kín của chú rể cao 1m bên cô vợ cao mét 7 - 6

Đám cưới của họ được tổ chức theo nghi thức truyền thống tại nhà thờ

Khát khao thầm kín của chú rể cao 1m bên cô vợ cao mét 7 - 7

Có rất nhiều người tới tham dự và chúc phúc cho đôi bạn trẻ

Khát khao thầm kín của chú rể cao 1m bên cô vợ cao mét 7 - 8

Chiếc thang gỗ với 4 bậc đã được đặt ngay tại lễ đường để anh có thể đứng lên và cao hơn vợ mình một chút. Họ 4 mắt nhìn nhau, trao đổi lời thề và hôn nhau trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè

Khát khao thầm kín của chú rể cao 1m bên cô vợ cao mét 7 - 9

Khát khao thầm kín của chú rể cao 1m bên cô vợ cao mét 7 - 10

Cô dâu đã từng chia sẻ chiều cao chênh lệch không phải là vấn đề cản trở tình yêu của họ

Khát khao thầm kín của chú rể cao 1m bên cô vợ cao mét 7 - 11

Đôi vợ chồng mong muốn sẽ sớm sinh được những đứa con đáng yêu và khỏe mạnh

Hiện tại, cặp đôi này mong đợi nhất là một đứa con được ra đời. Họ thực sự hi vọng rằng đứa trẻ sẽ không mắc chứng di truyền của cha. Tuy nhiên, dù có như thế nào thì đôi vợ chồng này vẫn xác định sẽ sinh con bởi đó là một điều tuyệt vời với tình yêu của họ.

Theo Bảo Bình (Theo Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ