Khiếp vía khi mỗi lần ân ái bạn trai bắt tôi nằm im, giả vờ bất tỉnh

Ngày 13/07/2019 13:00 PM (GMT+7)

Mỗi lần gần gũi, anh đều bảo tôi hãy đóng giả là một con búp bê hoặc thậm chí là đóng giả người đang bất tỉnh.

Hỏi

Tôi năm nay 29 tuổi, còn anh 31 tuổi. Chúng tôi đã ở bên nhau được 3 năm. Anh là người đàn ông tốt, yêu thương tôi. Tôi cũng đã nghĩ tới việc kết hôn nhưng thực sự ở anh có một vấn đề khiến tôi rất lo lắng và sợ hãi.

Chuyện là mỗi lần gần gũi, anh ấy đều bắt tôi nằm im, không được nói gì, không được cử động, nhúc nhích. Anh bảo tôi hãy đóng giả là một con búp bê hoặc thậm chí là đóng giả người đang bất tỉnh nhân sự. Những lần đầu tôi nghĩ nó khá thú vị nhưng càng về sau như vậy thì tôi thấy sợ. Anh ấy không cho tôi được thể hiện cảm xúc và những mong muốn của mình. Tôi cứ phải đóng vai câm điếc trên giường. Tôi vừa thấy mình không được tôn trọng vừa cảm thấy lo ngại anh ấy có vấn đề.

Tôi phải làm sao đây?

Khiếp vía khi mỗi lần ân ái bạn trai bắt tôi nằm im, giả vờ bất tỉnh - 1

Tôi cũng đã nghĩ tới việc kết hôn nhưng thực sự ở anh có một vấn đề khiến tôi rất lo lắng và sợ hãi. (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Trong câu chuyện này, trước tiên, điều bạn nên làm là nói chuyện một cách rõ ràng với anh ấy về việc bạn mong muốn thay đổi thói quen đó của bạn trai. Nếu anh ấy đồng ý, tôn trọng và vui vẻ cùng bạn trải nghiệm tình dục theo một hướng mới mà ở đó cả hai đều được thỏa mãn nhu cầu của mình thì thật tuyệt vời. Tuy nhiên, sẽ là vấn đề nếu như anh ấy không làm thế và vẫn bắt bạn phải áp dụng cách thức kia.

Trong trường hợp bạn trai cứ ép bạn phải quan hệ tình dục dưới hình thức mà anh ấy vẫn đang làm, có vẻ như anh ấy đang có biểu hiện của lệch lạc tình dục, một sự rối loạn về cảm xúc, tâm lí. Đây là bệnh lí và cần phải gặp gỡ các chuyên gia, bác sĩ mới có thể điều trị được tình trạng này. Nó giống như một thứ tình dục lệch lạc, không coi trọng cảm xúc đối phương và bắt buộc phải quan hệ theo cách đó mới khiến họ thỏa mãn.

Khiếp vía khi mỗi lần ân ái bạn trai bắt tôi nằm im, giả vờ bất tỉnh - 3

Anh bảo tôi hãy đóng giả là một con búp bê hoặc thậm chí là đóng giả người đang bất tỉnh nhân sự. Những lần đầu tôi nghĩ nó khá thú vị nhưng càng về sau như vậy thì tôi thấy sợ. (Ảnh minh họa)

Nếu như bạn trai bạn thực sự mắc bệnh lí lệch lạc tình dục, hãy cùng anh ấy đến gặp các chuyên gia, bác sĩ để thăm khám, tư vấn và có hướng khắc phục tốt nhất. Bạn tuyệt đối không được cố gắng chiều theo cảm xúc của anh ấy vì điều này sẽ khiến bạn không thể chịu đựng được mãi và thậm chí có thể gây ra những nguy hiểm cho chính bạn.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Tiểu thư xứ Cảng khiến chồng 2 lần quỳ gối, hứa thưởng 300 tỷ nếu chịu sinh con
Nàng tiểu thư xứ Cảng khiến chồng dày công theo đuổi, 2 lần cầu hôn mới chịu "gật đầu".
Theo Minh Khuê (Theo The sun) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự thầm kín