Khổ sở vì “yêu” suốt 10 năm chưa 1 lần "lên đỉnh"

Ngày 01/07/2019 16:19 PM (GMT+7)

Tôi là một người phụ nữ mà tôi nghĩ mình chưa bao giờ đạt “cực khoái” trong đời. Bây giờ tôi phải làm sao?

Câu hỏi:

Tôi năm nay 32 tuổi và sẽ kết hôn vào tháng 12 năm nay với bạn trai đã hẹn hò 6 năm. Trước người chồng hiện tại tôi đã từng hẹn hò với 1 vài người khác thế nhưng kì lạ là đã 10 năm nay tôi chưa từng “lên đỉnh” lần nào. Tôi cứ nghĩ mãi về chuyện này và không biết bản thân có mắc bệnh gì không. 

Thực tế, tôi không hề căng thẳng khi quan hệ và rất quan tâm đến đối tác của mình. Chúng tôi đã làm hầu hết mọi thứ bao gồm cả bằng miệng. Tôi thực sự bế tắc.

Khổ sở vì “yêu” suốt 10 năm chưa 1 lần amp;#34;lên đỉnhamp;#34; - 1

Tôi là một người phụ nữ mà tôi nghĩ mình chưa bao giờ đạt “cực khoái” trong đời. Ảnh minh họa.

Trả lời: 

Bạn thân mến, trước tiên bạn hãy yên tâm rằng trường hợp bạn mắc phải không phải là cá biệt trong đời sống sinh hoạt vợ chồng. Thực tế, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng không phải người phụ nữ nào cũng đạt đỉnh khi quan hệ tình dục. Có những nghiên cứu tỉ lệ này là 24% nhưng cũng có nghiên cứu có tới 31% phụ nữ chưa từng "chạm đỉnh" trong "chuyện ấy". 

Tất nhiên, để đánh giá tình trạng này là bệnh lý hay chỉ là sinh lý bình thường phải trải qua một cuộc đánh giá toàn diện mới kết luận được. 

Theo một chuyên gia tình dục học, chuyện đạt được cực khoái ở đàn ông mỗi khi gần bạn tình là "chuyện cơm bữa" nhưng đối với chị em, đôi khi chuyện chăn gối bị chi phối và ảnh hưởng rất nhiều bởi các yếu tố xung quanh như: tâm lý, sức khỏe, con cái, rồi chuyện cơm áo, gạo tiền.... 

Một khảo sát về chức năng tình dục nữ cho thấy một tỉ lệ cao phụ nữ Á Đông không biết đến cảm giác đỉnh điểm khi "lâm trận". Lý do một phần bởi theo sinh lý học về đáp ứng tình dục, giai đoạn từ hưng phấn và đạt đến khoái cực ở nữ thường chậm hơn nam. Nếu không có sự khởi đầu đủ dài để đánh thức cảm xúc tình dục của bạn tình nữ hoặc khi bạn tình nam xong nhiệm vụ quá sớm thì người nữ khó có thể thăng hoa khi "yêu".

Ngoài ra, còn có nhiều nguyên nhân khiến chị em bị rối loạn khoái cảm. Trong đó, một cơ thể không được khoẻ mạnh, người mắc các bệnh lý về tử cung, bệnh lý mãn tính, rối loạn tâm thần… cũng khó chạm tới đỉnh khi "yêu". 

Khổ sở vì “yêu” suốt 10 năm chưa 1 lần amp;#34;lên đỉnhamp;#34; - 3

Thực tế, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng không phải người phụ nữ nào cũng đạt đỉnh khi quan hệ tình dục. Ảnh minh họa.

Như vậy, để đảm bảo đạt cực khoái tốt nhất, ngoài yếu tố bên trong cơ thể hay tư thế quan hệ. Bạn nên chú ý nhiều tới một số điểm sau: 

- Quan tâm hơn tới không gian để làm “chuyện ấy”, 1 chút nến thơm, 1 căn nhà bên bờ biển hay hoa hồng và rượu vang với nhiệt độ phòng vừa phải… biết đâu lại làm bạn cảm thấy hứng thú “chuyện ấy” hơn. 

- Tắt hết báo thức và quên chuyện con cái, công việc đi… bạn nên toàn tâm toàn ý cho “cuộc yêu”, thả lỏng cơ thể mà tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời này. 

- Cởi mở với đối tác về mong muốn của mình, vì mỗi người lại có sở thích khác nhau, có người thích được “đụng chạm”, “mơn trớn” nhiều hơn nhưng cũng có người thích thú cảm giác được thống lĩnh, mạnh bạo. Đối phương sẽ không biết được nếu bạn cứ im lặng vì thế đừng ngại nói ra. 

Lí do thực sự khiến phụ nữ đạt cực khoái sẽ khiến bạn sốc
Theo các nhà khoa học, cơ thể phụ nữ phân biệt nam giới có gen tốt và nam giới không có gen tốt, và cực khoái là một phản ứng cơ thể để giữ những tinh...
Theo H.L (theo Askmen) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự thầm kín