Khổ vì chồng bị sếp nữ... gạ tình

Ngày 15/09/2014 20:45 PM (GMT+7)

Thấy chồng mếu máo "khai thật" việc bị sếp "tấn công", Hạnh phải đích thân giúp chồng thoát khỏi lưới tình của "chị sếp".

Gái một con bị sếp… gạ tình

Sau khi sinh con đầu lòng, Thúy quay trở lại với công việc. Cuộc sống của hai vợ chồng cũng từ đây mà gặp phải một sự cố lớn khi mà người sếp mới được bổ nhiệm về công ty lại mê mẩn vẻ ngoài “ăn mòn con mắt” của Thúy.

Mọi người vẫn đánh giá Thúy là người phụ nữ đẹp, da trắng, môi đỏ, thân hình quyến rũ. Đặc biệt, từ sau khi sinh con xong, Thúy lại càng trở nên “hấp dẫn” hơn trong mắt người đối diện. Lúc đầu, Thúy thấy tự hào về điều đó lắm nhưng rồi sau này, chính cô còn sợ và không dám ăn diện khi đi làm vì bị sếp quấy rối và sợ ảnh hưởng tới gia đình.

Trở lại đi làm, Thúy nhận được thông tin sếp mới được bổ nhiệm về. Ngay lần đầu gặp mặt, Thúy đã thấy anh ta nhìn mình “không chớp mắt”. Linh cảm của người phụ nữ khiến Thúy không thấy an toàn. Thúy cố gắng tìm cách né tránh, hạn chế tiếp xúc với sếp nhưng thật khó khi Thúy đã rơi vào “tầm ngắm” của sếp. Mặc dù ít tuổi hơn Thúy nhưng anh ta vẫn kiếm cớ để gần gũi và sàm sỡ cô.

Thúy khổ sở với cảnh tan giờ làm, về với chồng con nhưng sếp lại lấy cớ công việc để gọi điện. Sếp chỉ hỏi qua loa vài vấn đề rồi lại bắt đầu: “Anh nhớ em”. Mỗi lần như vậy Thúy cứ giật bắn mình và tìm cách tắt điện thoại. Ban đầu chồng Thúy không nghi ngờ nhưng rồi sau đó thấy ngày nào sếp cũng gọi đến liền sinh nghi. Thúy cố gắng giải thích cho chồng hiểu đó chỉ là vì công việc nhưng anh không hoàn toàn tin.

Khổ vì chồng bị sếp nữ... gạ tình - 1

Tình ngay lí gian vì bị sếp gạ tình (Ảnh minh họa)

Mọi việc bị đẩy lên đến đỉnh điểm khi giữa đêm chồng Thúy đọc được tin nhắn sặc mùi tình ái của sếp gửi cho cô. Vậy là hai vợ chồng cãi nhau. Cô cố giải thích nhưng chồng không tin. Tình ngay lí gian, không còn cách nào khác Thúy đành xin nghỉ việc để tránh xa gã sếp trẻ tuổi và để lấy lại lòng tin nơi chồng. Mặc dù điều đó phải đánh đổi bằng việc Thúy mất đi một vị trí tốt, một khoản thu nhập ổn định.

Hốt hoảng vì bị sếp gửi ảnh nóng qua mail

Trường hợp của Liễu cũng khốn khổ không khác gì Thúy, thậm chí còn khủng khiếp hơn khi sếp già có những hành động còn “táo bạo” hơn nhiều.

Vì kinh tế gia đình khó khăn, chồng Liễu chấp nhận đi làm ăn xa để có thêm thu nhập cho gia đình. Vợ chồng sống xa nhau vốn dĩ đã làm nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn, ngờ vực, nhưng nỗi khổ của Liễu còn đến từ việc bị sếp gạ tình.

Mặc dù đã có chồng, có con nhưng Liễu vẫn rất mặn mà, vóc dáng lí tưởng. Điều đó khiến cô khổ sở với ông sếp đã bước qua tuổi ngoài 50. Thấy Liễu đẹp, ông ta ra sức tán tỉnh, gạ gẫm. Ông ta bày đủ các chiêu trò để buộc người phụ nữ có chồng, có con ấy phải ngã vào vòng tay mình. Từ chuyện dùng tiền bạc để dụ dỗ không được, ông ta lại dùng đến áp lực công việc để khiến Liễu phải gật đầu. Sau tất cả các chiêu mềm, rắn, ông sếp còn dùng đến cả các mánh khóe táo bạo hơn nhiều.

Hàng đêm, điện thoại, email của Liễu luôn ngập tràn ảnh giường chiếu do ông sếp gửi. Những hình ảnh chỉ nhìn vào đã thấy đỏ mặt khiến Liễu vừa sợ, vừa hoảng xấu hổ. Cô tìm mọi cách để xóa đi. Cô sợ chồng hiểu lầm nên phải thủ tiêu mọi thứ. Nhưng ngày nào cũng đều đặn như vậy khiến Liễu rơi vào trạng thái thường xuyên bị hoảng loạn.

Ông sếp già nói rằng nếu Liễu không đồng ý cặp với ông ta thì ông ta cũng không để cô yên. Nói là làm, ngoài việc khủng bố tinh thần, hắn còn gửi cả ảnh giường chiếu ghép mặt Liễu và hắn ta cho chồng cô. Ngay khi nhận được những bức ảnh đó, chồng Liễu lập tức trở về nhà. Thật may, khi cô khóc lóc kể lại cho chồng, chồng cô hoàn toàn không nghi ngờ mà buộc vợ nghỉ việc để tránh xa gã sếp biến thái đó. Liễu như trút bỏ được gánh nặng khi chồng hiểu cho mình như vậy. Liễu nhẹ lòng vì bấy lâu nay phải giấu điều này khiến cô lúc nào cũng trong trạng thái hoảng sợ.

Khổ vì chồng bị sếp nữ... gạ tình - 2

Đàn ông đôi khi cũng bị sếp... gạ tình (Ảnh minh họa)

Khổ vì bị sếp nữ đeo bám

Là nữ giới bị sếp gạ tình đã đành, anh Trường là nam giới mà bị như thế còn khốn khổ hơn.

Số là ở nơi anh làm việc có bà sếp già hơn anh 5 tuổi, góa chồng nhiều năm bỗng nhiên hồi xuân và có cảm tình với anh. Mỗi lần đi làm việc, gặp gỡ đối tác ở xa là bà ta lại bắt anh phải đi cùng. Có lần, hai người phải đi công tác ngoại tình, bà ta cố ý thuê một phòng rồi gạ gẫm anh làm “chuyện ấy”. Nhưng anh sợ quá lao ra trong đêm rồi thuê vội một nhà nghỉ khác để “lánh nạn”.

Người phụ nữ góa chồng đó không chịu buông tha, chị ta hay ép anh phải đi tiếp khách cùng, rượu bia vào người, anh nhiều khi sợ vì chị ta quá chủ động. Không còn cách nào khác, anh đành thú nhận với vợ để mong vợ bày cho cách thoát khỏi tay “chị sếp” đó. Khi nghe chồng tâm sự, chị Hạnh rất bình tĩnh để hiểu mọi chuyện. Ngay sau đó chị khuyên anh nên chuyển sang bộ phận khác để không phải đối diện với chị ta. Nhiều lần chị ta gọi điện đến buổi tối, đích thân Hạnh nghe máy và dọa dẫm rằng nếu chị còn làm thế sẽ phanh phui mọi chuyện cho dơ xấu mặt mày.

Khổ vì chồng bị sếp nữ... gạ tình - 3

Cần có lòng tin vào người bạn đời khi bị đặt vào tình thế bị sếp gạ tình (Ảnh minh họa)

Nhờ sự giúp sức của vợ mà anh Trường dần thoát khỏi lưới tình của “chị sếp”. Cuộc sống gia đình cũng được yên ổn hơn. Anh Trường tâm sự: “Thật may là vợ hiểu và tin mình chứ nếu không cũng không biết phải giải thích ra sao. Vợ đã giúp mình rất nhiều. Nếu lúc đầu mình cứ giấu kín thì không biết mọi chuyện rồi sẽ đi đến đâu”

Trong cuộc sống gia đình, nhiều khi người vợ, người chồng hoàn toàn không có ý định phải bội, ngoại tình. Tuy nhiên, mọi chuyện đưa đẩy đặt họ vào thế tình ngay lí gian. Với những trường hợp bị gạ tình như thế này, điều cần nhất vẫn là lòng tin vào người bạn đời của mình. Chỉ có như vậy mới có thể giữ gìn được hạnh phúc gia đình.

Theo Linh Lan (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đời sống quan hệ vợ chồng