Không dứt được kẻ có vợ lăng nhăng

Ngày 20/05/2013 05:10 AM (GMT+7)

Anh ta đã có vợ nhưng em vẫn yêu. Có ai ngờ ngoài em anh ta còn lăng nhăng với người cô khác.

Chị Thanh Bình thân mến!

Em đang rất đau khổ, không biết giải quyết tình huống của mình ra sao khi em đang yêu người đã có vợ, lại lăng nhăng. Mong chị cho em một lời khuyên để em giải quyết được vấn đề của mình.

Hiện nay em đang làm cho một công ty. Trong những quãng thời gian khó khăn nhất của em, anh ấy luôn ở bên em, động viên, an ủi em rất nhiều. Cùng với thời gian trôi qua, em đã yêu anh ấy lúc nào không hay. Nhưng khó khăn là ở chỗ, anh ấy là người đã có gia đình và anh nói hôn nhân của anh không hạnh phúc!

Thấm thoát đã 2 năm trôi qua, em yue anh ấy rất nhiều. Nhưng rồi cho tới một hôm em phát hiện ra anh ấy đang yêu người bạn thân của em. Em giận lắm vì anh ấy đã từng nói là chỉ yêu một mình em. Em đã tin những lời trót lưỡi đầu môi của anh ấy. Gần đây, anh ấy nói dối em thường xuyên. Nhưng anh ấy càng có lỗi thì lại càng quan tâm em nhiều hơn. Em giận lắm, không thèm quan tâm tới anh ấy nữa.

Không dứt được kẻ có vợ lăng nhăng - 1

Anh ta có vợ nhưng vẫn quan hệ lăng nhăng với nhiều người con gái khác (Ảnh minh họa)

Nhưng rồi chính em lại là người tìm đến anh ấy trước chỉ sau một thời gian ngắn. Dường như em bị nghiện sex với anh ấy. Hôm nay em phát hiện ra anh ấy lên thành phố thăm người bạn gái mới em mà lại nói với em là anh ấy đi công tác (vì anh ấy là sếp của em). Em phải làm sao đây để không mất công việc và hạnh phúc?  Mong chị cho em một lời khuyên! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư chị hiểu rằng em đang yêu người có vợ nhưng anh ta lại còn rất lăng nhăng. Anh ta lừa dối em nhiều lần và giờ em không biết mình nên làm thế nào với mối quan hệ này.

Chị nghĩ rằng, vấn đề mà em cần phải quan tâm bây giờ không phải là làm sao để giữ được hạnh phúc với anh ta bởi lẽ thứ tình cảm mà em và anh ta có vốn dĩ đã không phải là hạnh phúc đích thực.

Có thể tình yêu, sự mê muội về thể xác đã khiến em mù quáng không nhận ra rằng anh ta là kẻ đàn ông tồi tệ. Dù có giải thích như thế nào đi chăng nữa thì việc một người đàn ông có vợ mà lại quan hệ với một người con gái khác là rất khó chấp nhận. Nếu như cuộc hôn nhân đó không hạnh phúc, điều anh ta cần làm là giải quyết vấn đề của mình trước khi tới với em. Sẽ khó lòng mà chấp nhận được khi anh ta có vợ, lại vẫn đi lại, gần gũi với em. Như vậy chỉ chứng tỏ anh ta là kẻ ích kỉ, chỉ nghĩ tới cảm giác của mình mà không cần biết vợ anh ta ra sao và tương lai của em như thế nào khi anh ta không cho em một danh phận.

Không dứt được kẻ có vợ lăng nhăng - 2

Vì nghiện sex với anh ta, em không thể dứt ra được mặc dù anh ta lừa dối em rất nhiều (Ảnh minh họa)

Nếu như chỉ có mối quan hệ với em thôi cũng đã không tốt rồi, huống hồ anh ta còn lăng nhăng với nhiều người (thậm chí là cả bạn thân của em) thì con người anh ta không còn có thể chấp nhận được nữa. Anh ta chỉ là một kẻ Sở Khanh, đểu cáng mà thôi. Anh ta chỉ là một kẻ chuyên đi lừa tình những cô gái.

Em vì quá yêu, vì mê muội, đam mê thể xác với anh ta mà oàn toànông dám dứt ra. Em còn quá trẻ, còn cả tương lai phía trước. Em không thể gắn bó mãi với một kẻ như thế vì điều đó không thể mang lại hạnh phúc cho em được. Thứ tình cảm của em và anh ta xét trên bình diện nào cũng là không đúng vì dù sao anh ta cũng là kẻ có vợ, còn em đang là kẻ thứ ba trong tổ ấm của gia đình người khác.

Điều em cần làm bây giờ là em nên chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ với người đàn ông tồi tệ đó.Nếu em không làm thể, em sẽ chỉ tự đẩy cuộc sống của mình vào bất hạnh mà thôi. Thậm chí nếu cần thiết, em cũng buộc phải nghỉ việc, tìm kiếm một môi trường khác để lập nghiệp. Chỉ có như vậy em mới thoát khỏi được người đàn ông đó hoàn toàn mà thôi.

Hi vọng rằng em sẽ sớm có quyết định cho mình. Chúc em hạnh phúc!          

Chị Thanh Bình (Theo KP)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn tình yêu