Không yêu, đừng cưới!

Có thể hai người đã có con với nhau nhưng nếu không yêu thì đừng cưới vì như thế sẽ tạo ra bi kịch.

Sau khi bài viết Bị úp sọt, tôi không muốn cưới được đăng tải trên Tình yêu giới tính, chuyên mục nhận được rất nhiều những chia sẻ, tâm sự của độc giả.

Eva.vn xin trích dẫn để bạn đọc cùng suy ngẫm:

Hai Au (Emmanuen.khaihuyen@...)

Chào anh! Đọc những tâm sự của anh mà tôi vừa tội, vừa thương cho hoàn cảnh trái ngang của anh. Nhưng tôi có vài lời chia sẻ cùng anh.

Chuyện xảy ra anh không mong muốn nhưng giờ mọi người bắt anh chịu trách nhiệm nhưng tôi mong rằng anh hãy suy nghĩ thật kĩ giữa trách nhiệm và tình yêu. Hai thứ đó khác nhau nhiều lắm vì lấy một người không yêu cả đời cứ sống trong day dứt và không bao giờ có được niềm vui anh ạ.

Tôi đã và đang trải qua cuộc sống như vậy nên tôi mong anh hãy suy nghĩ thật kĩ. Sống với người không thương thì khổ đau không chỉ riêng mình mà còn sẽ ảnh hưởng tới nhiều người lắm. Nhưng tôi khuyên những lời này dành cho anh nếu sự thật đúng như anh nói. Chúc anh sớm tìm được cách giải quyết chúc anh sáng suốt để vẹn cả đôi đường nhé.

X. Men (XMEN30@...)

Không muốn người ta yêu mình cũng dễ thôi. Bạn cứ tránh xa cô ấy ra, cứ ăn nói cọc cằn, thô lỗ, chê bai nặng nhẹ cô ta đủ điều là cô ấy sẽ ra đi ngay. Tại bạn cũng “đong đưa”, “ỡm ờ”, tạo hi vọng cho cô ta nên mới ra cơ sự này. Tự bạn chuốc khổ, giờ cứ thẳng tay thôi.

Hạnh (hahanh.luaviet@...)

Bạn đang bôi nhọ phẩm chấ của người con gái đó. Biết đâu sự thật không phải như bạn nói mà chính bạn mới là người úp sọt cô ấy. Bạn mới là người quất ngựa trụy phong. Là một người đàn ông, làm được thì chịu được. Chuyện này đâu phải em mà được đâu. Nếu mình là cô gái kia mình sẽ không cưới một người chồng như bạn. Thà ở vậy còn hơn có một người chòng như bạn đó.

khong yeu, dung cuoi! - 1

Người con gái giăng bẫy tình quá thủ đoạn, sống bên người vợ không yêu, lại nham hiểm như vậy sẽ không thể nào có hạnh phúc (Ảnh minh họa)

Ngoc Phuong (hoang_ngocphuong@...)

Nếu chàng trai là tệ bạc thì cô gái còn hơn cả thế nữa. Con ái như vậy thật là ghê tởm. Hãy thử đặt mình vào hoàn cảnh của người khác mà nghĩ xem, nếu việc đó xảy ra thì tôi dám chắc nhiều người sẽ không thể nói được những lời như vậy. Có trách thì trách cô gái đó quá ngu ngốc mà thôi, trao thân cho 1 người không yêu mình, dù có sống chung đi chăng nữa cũng chẳng có ý nghĩa gì. Trói được người họ nhưng không trói được tim họ. Sống chung với 1 người không yêu mình, có hạnh phúc chăng? Chì vì bạn thân mình mà phá vỡ tình yêu của người khác, thật ích kỉ.

Anh Dũng (ADung32@...)

Tôi ghét nhất loại gái nào ham gài bẫy thế này. Nếu là tôi chẳng những tôi không cưới mà còn cho vài tát tay nếu bị ép cưới. Thứ này lấy về trước sau gì cũng “cắm sừng” chồng.

Công Bình (Congbinh@...)

Đã nói trước rồi và biết bạn đã có người yêu mà còn chen ngang vào dùng thủ đoạn hèn hạ để gài bẫy, cô nầy quá xấu xa.  Hơn nữa mới đụng có 1 lần trong lúc bạn say rượu mà có thai cũng khó tin được. Nếu bạn không mạnh mẽ quyết đoán để bị gia đình ép cưới 1 người mình không yêu thì cuộc sống cũng là địa ngục. Bạn sẽ không bao giờ có hạnh phúc với loại phụ nữ ghê gớm thế này.

Đôi mắt buồn (doimatbuon20@...)

Chào bạn! Bạn thân mến qua những lời tâm sự của bạn mình rất hiểu tâm trạng của bạn lúc này. Vì hoàn cảnh mà bạn đang rơi vào cũng rất giống mình và người yêu của mình. Người yêu cũng bị úp sọt như thế nào nhưng không có tình cảm với cô gái kia vì cô ấy quá yêu người yêu mình nên làm những trò đó. Khi mình biết mình cũng giống người yêu bạn bây giờ không trách móc gì cả, không giận mà rất hiểu anh ấy.

Mình cũng khuyên ngăn nói chuyện với người yêu của mình nhưng vì sức ép gia đình rất lớn nên anh ấy đã chấp nhận chịu trách nhiệm với cô ta đó. Mình cũng không có ý kiến gì bạn à. Nhưng bạn biết không đó là thực sự là quyết định thật sai lầm đó bạn. Khi lập gia đình đến bây giờ cuộc sống gia đình rất căng thẳng, giống như địa ngục đó bạn.

khong yeu, dung cuoi! - 2

Hôn nhân sẽ không thể hạnh phúc nếu lấy người mình không yêu (Ảnh minh họa)

Bạn cũng hiểu là hôn nhân không có tình thì nó sẽ đứng bên bờ vực thẳm như thế này. Cuối cùng cũng ly hôn thôi. Mình và người yêu mình chia tay được 4 năm rồi.  Giờ gặp lại thấy đó đúng là bi kịch bạn à. Gia đình của người yêu mình giờ trở nên rất bi đát. Mình nói vậy chắc bạn cũng hiểu được rồi. Cô ấy cũng đáng thương nhưng sao lại làm thế? Làm như vậy chỉ khổ chính mình thôi. Không yêu sao có thể lấy, lấy vợ rồi cũng chỉ làm đau khổ mà thôi.Vợ chồng sống với nhau hàng ngày chỉ thêm thù hận, ghét nhau mà thôi. Vợ chồng cũng khổ mà đứa con cũng khổ.

Hôm nay đọc bài của bạn mình đã phải viết những dòng này để bạn đừng đi vào vết xe đổ như người yêu mình bạn ạ. Bây giờ bạn nên có trách nhiệm với cô ấy chứ không phải là cưới. Hãy nói cho mọi người hiểu hôn nhân không tình yêu thì sớm muộn cũng tan vỡ mà thôi. Nói cho cô kia hiểu bạn sẽ có trách nhiệm với cô ấy chứ sẽ không cưới. Biết như vậy là khổ nhục nhưng đó là cái giá mà cô ấy phải chịu bạn ạ. Đừng kéo người con gái mà bạn đang yêu vào đây vì như thế sẽ khiến cô ấy khổ lắm đó.

Lê Dung (Dungquysuu73@...)

Chuyện tình Lan và Điệp thời nay chăng? Nếu thế cần phải suy xét lại cái thai của ai đã nhé kẻo lỡ một đời người đó. Mới say một lần mà có thai thì tỷ lệ cao quá!

Theo Băng Băng (Tổng hợp) (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác