Là “tình địch” vì yêu chung một người, hai cô gái 9x quay ra yêu nhau khi gặp “đối thủ”

Ngày 22/05/2019 05:31 AM (GMT+7)

Từng là tình địch của nhau nhưng cuối cùng Thanh Trúc và Tyna lại đến với nhau và yêu nhau.

la “tinh dich” vi yeu chung mot nguoi, hai co gai 9x quay ra yeu nhau khi gap “doi thu” - 1

Qua vài lần tâm sự với tình địch về người yêu, Tyna và Thanh Trúc lại yêu nhau. Cả 2 đã trải qua thời gian dài yêu xa và có đám cưới lãng mạn ở Phan Thiết vào năm ngoái. Đến nay dù kết hôn được hơn 1 năm nhưng họ vẫn chịu cảnh “mỗi người một nơi”.

Tyna tâm sự, dù cả 2 ở cách xa nửa vòng trái đất nhưng hễ trưa có thời gian, Tyna luôn cố gắng dành 30 phút để tranh thủ nói chuyện với vợ. Đó cũng là khoảnh khắc Trúc và Tyna hạnh phúc nhất sau một ngày vất vả.

la “tinh dich” vi yeu chung mot nguoi, hai co gai 9x quay ra yeu nhau khi gap “doi thu” - 2

Đám cưới của Tyna và Thanh Trúc.

la “tinh dich” vi yeu chung mot nguoi, hai co gai 9x quay ra yeu nhau khi gap “doi thu” - 3

Tyna (SN 1994, Mỹ) và Thanh Trúc (SN 1994, Sài Gòn) là cặp đôi đồng tính nữ nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Bên cạnh nhân duyên trớ trêu, tình cảm chân thành giữa hai cô gái, nhan sắc xinh đẹp của cả Tyna và Thanh Trúc đã khiến dân tình phải chú ý và tiếc ngẩn tiếc ngơ.

Tyna kể, cô và Thanh Trúc từng là tình địch của nhau khi cô yêu một người con gái là người yêu cũ của Thanh Trúc. Sau khi chia tay với cô gái ấy, Tyna tìm kiếm Facebook của Thanh Trúc trò chuyện, tâm sự. Nghĩ Thanh Trúc không biết mình là tình địch, Tyna cứ nói chuyện với với cô suốt một tuần trời đến một ngày Trúc lên tiếng “Tui biết hết rồi”.

tình yêu đến lúc nào chẳng hay, sau 2 tháng nói chuyện, Tyna nhận ra mình có tình cảm với Thanh Trúc. Cô quyết định đi “cầm cưa”.

“Mình tỏ tình bảo “Tôi thích bà đó, bà có chịu quen tôi không” và từ đó 2 đứa là một cặp. 2 tháng sau mình về Việt Nam gặp Trúc”, Tyna chia sẻ.

Lần đầu tiên gặp mặt sau bao lâu trò chuyện chỉ qua Facetime, Thanh Trúc chỉ đặt ra hàng loạt câu hỏi “Sao mà mập, mà lùn quá?” còn Tyna thì bất ngờ bởi hình ảnh Trúc bên ngoài ngoài sự tưởng tượng của cô. Tyna chỉ biết thốt lên “Đẹp gái quá trời”, chân tay run lẩy bẩy như vừa trúng tiếng sét ái tình.

la “tinh dich” vi yeu chung mot nguoi, hai co gai 9x quay ra yeu nhau khi gap “doi thu” - 4

la “tinh dich” vi yeu chung mot nguoi, hai co gai 9x quay ra yeu nhau khi gap “doi thu” - 5

Chuyện tình yêu của Trúc và Tyna gặp vô vàn sóng gió khi chịu sự phản đối của gia đình. Mặc dù cả 2 đã come out từ rất sớm, trước đó cũng trải qua một vài mối tình đồng giới nhưng gia đình 2 bên không đồng ý.

Kể về hành trình come out của mình, Tyna cho biết, từ những năm học cấp 2, cô đã cảm thấy mình có tình cảm với người đồng giới nhưng lúc đó cô không nhìn nhận mà chỉ nghĩ rằng đó là tình bạn thân thiết. Cô vẫn quen và yêu con trai mãi cho đến năm 18 tuổi, khi sang Mỹ được 2 năm, thử quen con gái, cô mới biết giới tính thật của mình.

“Ba mẹ mình không chịu. Ba gay gắt nói “Cái đó là bệnh mày không được quen người ta. Mày làm gì thì làm phải để cho mẹ mày là người hãy diễn về mày”. Ba mình mất cũng không nói chuyện đó, về sau cô mình có nói ba chấp nhận nhưng ba sợ nhiều người nói và sợ mẹ buồn nên mới làm như vậy”, Tyna chia sẻ.  

Còn về Thanh Trúc, dù cô đã come out từ năm 14 tuổi nhưng mẹ vẫn “bằng mặt mà không bằng lòng”, vẫn luôn đặt một tia hy vọng nào đó ở con gái. Khi quen Tyna, thấy cả 2 trò chuyện qua Facetime xưng hô vợ chồng, mẹ cô đã phản đối gay gắt. Thậm chí, bà cũng từng làm mai Trúc cho một bạn nam bên Mỹ với hy vọng con sẽ suy nghĩ lại.  

Mãi đến khi nhận quà mà Tyna gửi cho Trúc với dòng chữ “Mẹ nhận giùm Trúc giùm cho con nghe”. Mẹ Trúc đã thay đổi và chấp nhận. Bà chủ động nói chuyện xưng mẹ con khi cả 2 đang trò chuyện qua Facetime với nhau. Ngày hôm ấy, Tyna vừa bất ngờ lại vừa sung sướng vì chuyện tình của mình đã được gia đình đồng ý.

2,5 năm yêu xa, Tyna chỉ về thăm Trúc được 3 lần. Cô nàng khiến không ít lần Thanh Trúc tức giận khóa Facebook và chặn mọi liên lạc.

“Mình còn nhớ hồi đầu quen Trúc, trước khi về gặp có hỏi Trúc thương mình không, bạn nói “chưa”, mình buồn nên đi thả thính. Tới lúc về gặp bạn mình không quen một ai khác. Thế nhưng 1 năm sau Trúc lục lại tin nhắn giận mình. Bạn khóa Facebook và chặn hết liên lạc. Sau đó bạn quản mình gay gắt hơn, đi làm về là Facetime”, Tyna cười.

la “tinh dich” vi yeu chung mot nguoi, hai co gai 9x quay ra yeu nhau khi gap “doi thu” - 6

Cả 2 từng có quá trình come out khó khăn. 

la “tinh dich” vi yeu chung mot nguoi, hai co gai 9x quay ra yeu nhau khi gap “doi thu” - 7

la “tinh dich” vi yeu chung mot nguoi, hai co gai 9x quay ra yeu nhau khi gap “doi thu” - 8

Kể về màn cầu hôn của mình, Tyna cười cho biết, cô là tuýp người lãng mạn nên mua vé, đặt phòng khách sạn và trang trí lộng lẫy. Trong một ngày cô mua hoa, nhẫn cưới và làm hết mọi thứ rồi livestream huy động tất cả bạn bè đồng nghiệp vào xem cầu hôn. Tuy nhiên trong giây phút vô cùng lãng mạn ấy, Tyna lại quên hết những lời nói ngọt ngào mà mình chuẩn bị. Cô chỉ biết nói rằng “Chồng dành trọn cuộc đời này cho vợ, vợ có chấp nhận làm vợ của chồng không”. Đáp nhận lời cầu hôn ấy, Thanh Trúc không nói gì, chỉ cười và gật đầu.

Đám cưới của Trúc và Tyna diễn ra vào ngày 21/4/2018 tại một bãi biển vô cùng lãng mạn ở Phan Thiết trước sự chứng kiến và chúc phúc của gia đình, bạn bè. Tuy nhiên để có một đám cưới hạnh phúc ấy, Tyna và Thanh Trúc đã trải qua khoảng thời gian căng thẳng tiền hôn nhân, cả hai từng nghĩ sẽ không đám cưới nữa.

“Một tuần trước khi về tổ chức đám cưới, mình tự nhiên không muốn cưới vì lo lắng quá nhiều thứ, không có tiền. Mình stress, ngày nào đi làm cũng khóc, không biết làm sao như vậy. Mình bỏ lơ Trúc. Trúc cảm thấy mình vô tâm, thay đổi hẳn trước đây nên nói không muốn cưới nữa. Mình có nói Trúc cho mình thời gian để mình đi về cưới rồi tính. Khi làm đám cưới xong mình nhẹ bẫng người, mọi lo lắng tan biến hết”, Tyna kể.

la “tinh dich” vi yeu chung mot nguoi, hai co gai 9x quay ra yeu nhau khi gap “doi thu” - 9

Kết hôn được hơn 1 năm nhưng Tyna và Thanh Trúc vẫn phải yêu xa. Mỗi ngày dù công việc bận rộn nhưng Tyna vẫn luôn cố gắng dành 30 phút buổi trưa nói chuyện với Trúc để cả 2 luôn cảm thấy gần nhau.  

Tụi mình tính cách khác nhau, mình khá bề bộn còn Trúc ngăn nắp lắm nên ở nhà dù facetime nhưng mình vẫn bị la “não cá vàng và bừa bộn” hoài.

Ở xa nhiều lúc mâu thuẫn nhưng hai vợ chồng ngường nhịn nhau thôi vì nếu không như vậy không thể tiếp tục mối quan hệ này ngay những năm đầu đến nay. Khi 2 đứa có chút chuyện, nếu tính mình trước đây sẽ đùng đùng lên nhưng giờ bản thân mình tiết chế lại, bình tĩnh để không nói ra những lời làm tổn thương nhau, rồi cùng giải quyết”, Tyna cho hay.

la “tinh dich” vi yeu chung mot nguoi, hai co gai 9x quay ra yeu nhau khi gap “doi thu” - 10

Năm sau, khi ăn xong cái Tết với gia đình, Trúc sẽ cùng cô sang Mỹ. Cả 2 sẽ kết thúc quãng thời gian yêu xa và cùng nhau xây dựng cuộc sống mới, chuẩn bị chào đón thiên thần nhí bằng phương pháp thụ tinh. Dù biết con đường phía trước còn nhiều khó khăn nhưng cả 2 sẽ cố gắng cùng nhau vượt qua.

Cặp đồng tính nóng bỏng yêu từ cái nhìn đầu tiên: Ai cũng nghĩ thích con trai cho tới khi...
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thân hình quyến rũ, những bức ảnh Thanh Thanh và My Nguyễn tình tứ bên nhau khiến cho bao chàng trai phải ngẩn ngơ tiếc...

Theo Hồng Nhung (Ảnh: FBNV) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện tình đồng tính