Dốc hết tiền của chăm em, tới ngày em cho tôi trắng mắt

Ngày 01/04/2017 11:30 AM (GMT+7)

Các giác quan của tôi bị kích thích đến tột cùng, không làm chủ được bản thân tôi lao vào em như một con thiêu thân, đang cơn say khát nước.

Em đến với tôi khi còn rất trẻ, mới là sinh viên năm thứ 3 của một trường Đại học ở Hà Nội. Tôi yêu em ngay từ cái nhìn đâu tiên, em đáng yêu, hoạt bát và rất thẳng thắn.

Hôm ấy tôi liên hoan do được thăng chức phó phòng nên uống hơi nhiều. Xong việc ở công ty tôi đến nhà trọ của em để thông báo tin vui. Vừa bước vào phòng tôi đứng khựng lại. Hoa mắt chóng mặt vì trước mắt mình là em mà không phải là em.

Hôm nay em ăn mặc rất táo bạo, nếu không nói là quá khiêu gợi. Cộng thêm mùi hương nhẹ nhàng đâu đó trên cơ thể em tỏa ra. Khiến các giác quan của tôi bị kích thích đến tột cùng, không làm chủ được bản thân tôi lao vào em như một con thiêu thân, đang cơn say khát nước.

doc het tien cua cham em, toi ngay em cho toi trang mat - 1

Nhìn thấy em quá gợi cảm, tôi lao vào em như con thiêu thân. Ảnh minh họa

Ngày cuối tuần sau buổi hẹn hò ăn tối, em ngồi tựa vào vai tôi và nói giọng nhẹ nhàng. “Em đã trao cho anh rồi, giờ cũng không cần giữ khoảng cách nữa, em muốn qua ở cùng để tiện chăm sóc cơm nước cho anh”.

Tôi cũng khá bất ngờ trước đề nghị của em, vì không nghĩ em lại muốn sống trước hôn nhân kiểu này, nhưng nghe đề nghị khá thú vị và có phần tò mò nên tôi gật đầu vui vẻ đồng ý ngay.

Thế là chúng tôi dọn về chung một nhà. Tiền chi tiêu sinh hoạt hàng ngày tôi đưa để em chi tiêu cho 2 đứa, rồi tiền học của em tôi cũng lo chu đáo. Đúng là có bàn tay phụ nữ, nhà cửa sạch sẽ, chăn gối thơm tho, cơm nước đâu ra đó. Cảm giác về ngôi nhà trọ mà ấm cúng không kém gì nhà mình. Thấy vậy tôi càng yêu em hơn, chăm chỉ kiếm tiền lo cho cuộc sống 2 đứa nhiều hơn.

Sống chung được khoảng nửa năm em bắt đầu ăn diện, phóng thoáng hơn, và có phần “lười việc nhà” hơn trước, em nói là năm cuối nên cần đầu tư thời gian học. Tôi ra sức kiếm tiền, làm ngày, làm đêm để em có thể học ở Trung tâm tiếng anh tốt nhất,  có những vật dụng tốt nhất cho việc học hành.

Cuối cùng em cũng ra trường với tấm bằng khá và vốn tiếng Anh lưu loát. Tôi mừng lắm và đã tính đến chuyện đưa em về ra mặt gia đình. Nhưng em gạt ngay đi và bảo là cần phải có công việc tử tế mới dám về gặp bố mẹ tôi.

Dần dần nhu cầu chi tiêu của em ngày một tăng, tôi còng lưng ra làm mà dường như vẫn là chưa đủ. Em muốn có tiền mua xe máy mới để đi làm, mua laptop mới để cập nhật thông tin, rồi bây giờ là một khoản hàng trăm triệu để nhờ người quen xin việc.

Quả thật là tôi đi làm thu nhập cũng khá, cộng thêm bản tính chăm chỉ nên cũng có một khoản tiết kiệm nhỏ tính chuyện mua nhà, cưới vợ sau này. Nên nghe em nói muốn xin việc vào một công ty lớn, ổn định để sớm cùng tôi kiếm tiền cho tương lai của 2 đứa. Tôi không chút do dự, rút hết tiền tiết kiệm ra mua sắm và lo công việc cho em.

Mọi chuyên tốt đẹp cứ thế diễn ra, tôi vô cùng hạnh phúc  vì người yêu đã tìm được một công việc phù hợp và ổn định.

Chưa vui mừng được bao lâu thì, một ngày...

Đi làm về sớm  tôi qua công ty đón em định cho em bất ngờ, nhưng chờ đến 6h tối ở cổng mà chưa thấy em ra. Tôi lấy điện thoại gọi vì nghĩ em đang có việc phải làm muộn. Tôi gọi đi, gọi lại vài lần em mới nghe máy. Em nói đang đi tiếp khách cùng với sếp trong tiếng nhạc ầm ĩ rồi cúp máy .

11h đêm em về nhà, người nồng nặc mùi rượu. Tôi thực sự rất ức chế bởi em mới đi làm được một thời gian ngắn mà ngày nào cũng váy ngắn đến đùi, đi đêm về hôm rượu chè ...

Lời qua tiếng lại, cứ như chỉ chờ cho tôi nổi cáu là em lấy cớ để thu gom đồ đạc và đi ngay được.

Tôi sững sờ hết cả người. Em nói đi là đi ngay, không chút do dự. Tôi ngồi phịch xuống ghế đầy bất ngờ hụt hẫng.

doc het tien cua cham em, toi ngay em cho toi trang mat - 2

Lời qua tiếng lại, cứ như chỉ chờ cho tôi nổi cáu là em lấy cớ để thu gom đồ đạc và đi ngay được. Ảnh minh họa

Một ngày, hai ngày rồi cả tuần trôi đi, tôi nhắn tin, gọi điện em không hề nghe máy cũng không nhắn tin lại. Tôi thường xuyên đứng chờ ở cổng công ty em, đến hôm cuối cùng thì gặp được em.

Em nói vừa đi công tác tỉnh về, không có thời gian tiếp tôi, tôi hãy quên em đi. Em là người nhiều tham vọng, em muốn giàu có, muốn có nhiều tiền, muốn có nhà đẹp, xe đẹp. Em không muốn ngày nào cũng phải chui ra chui vào cái nhà trọ bé tý ẩm thấp ấy. Nói rồi em bước lên khi chiếc xe ô tô hạng sang mới tinh vừa dịch đến. Em bước vào và ngả đầu vào một gã nào đó trong xe, để lại tôi lạc lõng một mình bất lực và tuyệt vọng giữa lòng đường .

Theo Hoàng Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tâm sự đàn ông