Lí do gái hư khiến đàn ông mê mệt

Ngày 17/04/2017 10:13 AM (GMT+7)

Mặc dù khi được hỏi, người đàn ông nào cũng muốn kết hôn với một cô gái ngoan, nhưng trong thâm tâm, họ luôn thích hẹn hò với một cô nàng “hư”.

Ai cũng biết, gái “hư” không phải là đối tượng đảm bảo cho một mối quan hệ ổn định. Họ thường khó đoán vì thế càng trở nên kích thích đối phương. Đó cũng là lí do đàn ông bị hấp dẫn bởi những cô gái này.

Dưới đây là lí do, vì sao những cô gái hư thường khiến đàn ông mê mệt hơn những cô gái nhu mì, hiền lành:

Tự nhiên, không gò bó, yêu thích mạo hiểm

Những cô gái được cho là gái hư thường có cuộc sống rất phong phú, tự nhiên, không đơn điệu, nhàm chán. Họ yêu thích sự phóng khoáng, thú vị và mạo hiểm. Họ tận dụng thời gian, không gian để vui sống và mang lại hạnh phúc cho mình. Họ luôn đặt niềm vui của bản thân lên trên để tận hưởng hết những gì mình muốn.

Lí do gái hư khiến đàn ông mê mệt - 1

Những cô gái được cho là gái hư thường có cuộc sống rất phong phú, tự nhiên, không đơn điệu, nhàm chán. (Ảnh minh họa)

Những cô gái này không gò mình vào khuôn mẫu, không cố sống cho vừa lòng người khác. Trong lời ăn, tiếng nói, cử chỉ, họ luôn là chính mình chứ không phải cố thùy mị, nết na, không phụ thuộc vào đánh giá, nhận xét của người khác để uốn cuộc sống của mình. Mẫu phụ nữ như vậy thực sự hấp dẫn trong mắt đàn ông.

Thẳng thắn

Không giống như những cô gái hiền ngoan, mẫu con gái được cho là “hư” có ưu điểm là rất thẳng thắn. Họ sẵn sàng bày tỏ quan điểm, suy nghĩ, ước muốn thậm chí là tình cảm của mình. Điều này giúp họ trở nên cá tính hơn. Thêm vào đó, nó cũng hạn chế được những hiểu lầm không đáng có, cũng không bỏ qua những cơ hội chỉ vì e ngại không dám nói ra. Đàn ông sẽ rất thích khi một cô gái dám nói thẳng vào mặt mình những điều xấu của anh ấy.

Dám làm, dám chịu

Mẫu con gái được cho là “gái hư” rất bạo dạn, cá tính và chịu trách nhiệm với mọi quyết định của mình. Họ táo bạo nhưng cũng rất bản lĩnh. Tất cả những gì họ làm dựa trên suy nghĩ và mong muốn của bản thân, bởi thế họ cũng sẵn sàng đối diện với hậu quả một cách hiên ngang mà không bi lụy, lo sợ như những cô gái nhu mì, ủy mị khác.

Lí do gái hư khiến đàn ông mê mệt - 2

Không giống như những cô gái hiền ngoan, mẫu con gái được cho là “hư” có ưu điểm là rất thẳng thắn. (Ảnh minh họa)

Tự tin vào bản thân, cứng rắn

Những cô gái hư cứng rắn và mạnh mẽ hơn. Trước những khó khăn, thăng trầm của cuộc sống, họ luôn sẵn sàng đối diện. Thay vì khóc lóc, phàn nàn, họ sẽ hành động. Họ cố gắng bằng chính sức mình để cải thiện tình hình. Đặc điểm này ở gái hư không những khiến đàn ông mê mệt mà còn cực kì khâm phục.

Nghịch ngợm, vui tính

"Gái hư" thường là những cô gái thông minh, vui tính và đôi chút nghịch ngợm. Khi ở bên một người phụ nữ nhiều màu sắc như vậy, nhất là lúc trên giường, đàn ông sẽ thích thú vô cùng.

Lí do gái hư khiến đàn ông mê mệt - 3

"Gái hư" thường là những cô gái thông minh, vui tính và đôi chút nghịch ngợm. Khi ở bên một người phụ nữ nhiều màu sắc như vậy, nhất là lúc trên giường, đàn ông sẽ thích thú vô cùng. (Ảnh minh họa)

Một khi đã thích, họ chủ động tán tỉnh đàn ông

Không giống như những cô gái ngoan, chờ đợi đàn ông đến ngỏ lời yêu với mình, gái hư sẵn sàng “cọc đi tìm trâu”. Họ không ngần ngại tán tỉnh, thể hiện tình cảm và khiến đàn ông không thể nào cưỡng lại. Đứng trước những cô gái như thế này, đàn ông dễ bị đổ gục.

Độc đáo, thú vị

Tất nhiên, khi nhắc tới 'gái hư', người ta không thể không nghĩ đến những mặt cá tính thú vị của họ. Họ sẽ có nét đặc trưng riêng của mình, không giống với bất cứ ai. Điều này khiến kiểu phụ nữ được coi là 'gái hư' hấp dẫn hơn, đáng để lựa chọn hơn.

Theo Bảo Bảo (Theo Bold) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu