Những điều dễ khiến chàng nghĩ bạn là gái hư

Ngày 12/05/2015 15:28 PM (GMT+7)

Có thể bạn hoàn toàn không phải là một cô nàng hư hỏng, những những điều vô tình dưới đây có thể làm cho chàng trai bạn mới quen nghĩ rằng bạn không hề… ngoan ngoãn.

Có thể bạn hoàn toàn không phải là một cô nàng hư hỏng, những những điều vô tình dưới đây có thể làm cho chàng trai bạn mới quen nghĩ rằng bạn không hề… ngoan ngoãn. Hãy lưu ý những điều nhỏ nhặt này để không khiến chàng hiểu nhầm và biến mối quan hệ mới này trở nên tồi tệ:

Ăn mặc quá sexy

Xã hội hiện đại yêu cầu phụ nữ phải đẹp, cần biết làm đẹp. Những giới hạn trong việc ăn mặc đang dần được cởi mở hơn.  Bạn nghĩ rằng việc mình mặc một bộ đồ gợi cảm chẳng có vấn đề gì cả, nhưng trên thực tế, nó sẽ trở nên hơi quá khi bạn diện một chiếc váy quá ngắn, khoét ngực quá sâu, chất liệu mỏng tang… trong những lần đầu gặp gỡ với chàng.

Anh chàng sẽ nhìn vào những gì bạn “phơi bày” trong lần đầu tiên đó mà cho rằng có thể bạn là cô gái quá táo bạo, thậm chí là có phần “hư”. Tất nhiên, không ai bắt bạn phải mặc một bộ đồ “kín cổng cao tường” để người khác không đánh giá nhầm nhân cách của bạn. Nhưng với một anh chàng mới quen, trong lần đầu hẹn hò, bạn không nên phô diễn thái quá. Hãy chọn cho mình một bộ đồ vừa đủ để tạo sự quyến rũ nhưng vẫn kín đáo, thanh lịch. Bằng cách đó, bạn sẽ khiến cho anh ấy nghĩ về bạn đúng đắn hơn để không khiến họ hiểu lầm.

Những điều dễ khiến chàng nghĩ bạn là gái hư - 1

Bạn nghĩ rằng việc mình mặc một bộ đồ gợi cảm chẳng có vấn đề gì cả, nhưng trên thực tế, nó sẽ trở nên hơi quá khi bạn diện một chiếc váy quá ngắn, khoét ngực quá sâu, chất liệu mỏng tang… trong những lần đầu gặp gỡ với chàng. (Ảnh minh họa)

Động chạm cơ thể

Bạn là một cô gái của thời đại mới, bạn thoải mái, tự nhiên và luôn sẵn sàng cho những mối quan hệ mới? Điều đó khiến bạn vô tư ôm vai bá cổ anh ấy khi mới quen, chạm tay, hay một phần cơ thể vào anh ấy khi ngồi trò chuyện, ngồi ngả ngớn vào anh ấy trong lần đầu đi xem phim..? Hãy coi chừng, bạn đang khiến anh ấy nghĩ rằng bạn quá dễ dãi và bạo dạn.

Nên nhớ, hãy giữ một khoảng cách nhất định cho mối quan hệ mới này. Khi tình cảm đã ở giai đoạn hiểu nhau sâu sắc hơn, bạn hoàn toàn có thể thể hiện tình cảm, sự thân mật bằng cách chạm vào người anh ấy như vậy. Khi đó, mọi thứ sẽ trở nên thật ấm áp, tuyệt vời và ngọt ngào. Nhưng khi mới quen, nếu bạn làm điều đó, nhiều khả năng bạn đang bơm vào đầu anh ấy suy nghĩ: “Cô gái này quá dạn dĩ”.

Nói chuyện quá thoải mái về những chủ đề nhạy cảm

Có thể khi ngồi với đám bạn nhí nhố của mình, bạn sẵn sàng “bùng nổ” khi “chém gió” đầy hài hước về mọi chủ đề mà chẳng ai đánh giá bạn là cô nàng hư hỏng. Nhưng nên nhớ đó là khi mối quan hệ ấy quá thân tình. Đừng sẵn sàng nói về những câu chuyện với chủ đề tế nhị khi ở bên một anh chàng mới quen nếu bạn không muốn anh ấy nghĩ bạn là một cô gái “quá từng trải” và “mạnh bạo”.

Trong những lần đầu hẹn hò, hãy tránh nói về những chuyện quá tế nhị. Bạn sẽ làm khó cho mình khi hào hứng bông đùa về những điều cần phải ngại khi nam và nữ mới quen nói chuyện với nhau. Nhớ nhé, có nhiều chủ đề có thể làm cho câu chuyện giữa hai bạn thú vị hơn nhưng tuyệt đối đừng bao giờ “vô tư” quá với những điều quá nhạy cảm.

Những điều dễ khiến chàng nghĩ bạn là gái hư - 2

Đừng vội vã có những tiếp xúc cơ thể khi mới quen vì điều đó có thể khiến chàng hiểu lầm về bạn (Ảnh minh họa)

Đồng ý đi chơi qua đêm khi mới gặp

Bạn đã từng đi phượt cùng đám bạn cả tuần trời và bạn cho rằng việc đi qua đêm cùng những người bạn là một điều thật tuyệt. Nhưng điều đó khác hoàn toàn với một lời mời đi chơi qua đêm của anh chàng bạn mới quen.

Ngay cả khi bạn cảm thấy anh ấy rất đáng tin tưởng và bạn cũng tin vào chính mình thì việc nhanh chóng nhận lời đi chơi qua đêm với một anh chàng mới quen sẽ là cách để bạn khiến mối quan hệ này đi vào ngõ cụt. Chắc chắn hầu hết các anh chàng sẽ đều cho rằng bạn là cô gái thiếu đứng đắn và đang “sẵn sàng” cho một điều gì đó quá giới hạn.

Hãy tiết chế sự vô tư của bản thân mình, bởi lẽ không phải lúc nào người khác cũng hiểu bạn không giống như những gì bạn thể hiện. Chỉ khi mối quan hệ đó đủ sâu sắc, anh ấy mới có thể biến thực chất bạn là người như thế nào. Nhưng để đi đến được mức độ đó, ngay từ đầu bạn cần tránh những hiểu lầm không đáng có về bản thân mình.

Theo Hân Như (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gái hư