Liên hoan cuối năm, sau cơn say, tỉnh dậy bỗng thấy sếp nằm bên

Ngày 23/01/2017 10:37 AM (GMT+7)

Vì vui vẻ quá đà, tôi mất cả kiềm chế mà qua đêm với chính sếp và hậu quả khiến cả 2 bên vô cùng khó xử.

Cơ quan công sở nào cũng vậy, năm hết tết đến là liên hoan đủ kiểu. Tôi dù là không thích tụ tập ăn uống nhưng là nhân viên mới vào làm nên phải “nhập gia tùy tục”.

Trên quyền tôi là anh sếp hơn tôi cũng không nhiều tuổi. Sở dĩ gọi bằng anh là không chỉ vì sếp vẫn trẻ mà tính tình rất dễ chịu, dễ gây cảm mến cho người khác. Lúc mới vào tôi cũng bị anh hấp dẫn bởi ngoại hình và tính cách này. Tuy nhiên, tôi cũng nhanh chóng “vỡ mộng” khi biết sếp đã có vợ và sắp có con. Song, không hiểu do tôi là nhân viên mới hay anh có cảm tình với tôi mà khá quan tâm và thường xuyên gọi tôi vào phòng hỏi han, chủ yếu là chuyện công việc.

Chuyện này cũng làm tôi suy nghĩ và khi hỏi bạn bè thì câu trả lời hầu như là không có gì đặc biệt cả. Nhưng không may sau buổi liên hoan tất niên thì chuyện lại bị “đặc biệt” quá theo cách không ai mong muốn cả.

Liên hoan cuối năm, sau cơn say, tỉnh dậy bỗng thấy sếp nằm bên - 1

Buổi đó cả phòng hẹn nhau đi ăn nhà hàng hải sản và được anh sếp cổ động hết mình với lí do hôm nay anh đã xin phép bà xã để được “xõa” thoải mái, qua đêm cũng được. Lúc xuất phát tôi đi cùng chị đồng nghiệp tôi chơi thân hơn cả trong phòng. Cả cuộc ăn uống cũng không có gì đáng chú ý ngoài chuyện tôi bị ép uống hơi nhiều do là nhân viên mới, còn anh sếp cũng tương tự do sắp được làm bố. Tàn cuộc mọi người xếp anh sếp đưa tôi về vì tiện đường.

Sáng hôm sau tôi tỉnh vì bị lay dậy. Mở mắt ra thì thấy người nằm cạnh mình là sếp. Vội cúi xuống nhìn mình thì đang trong tình trạng chỉ che người bằng chăn. Anh gọi tôi dậy để xuống nhà mở cửa cho anh về. Tôi vừa hoảng loạn với tình cảnh hiện tại, vừa hoang mang vì chưa thể nhớ hết đêm qua đã xảy ra chuyện gì. Nhưng trước hết là phải “tống” người này ra khỏi nhà cho bình tâm đã.

Liên hoan cuối năm, sau cơn say, tỉnh dậy bỗng thấy sếp nằm bên - 2

Chúng tôi cùng ngượng ngùng không nói gì và tạm biệt nhau khi không ai nhìn vào mặt ai. Tĩnh tâm lại, tôi nhớ ra tối qua anh sếp đưa tôi về đến cửa nhà thì thực sự không hiểu sao tôi lại quay sang hôn vào má anh và còn tệ hại hơn là tôi lại đánh liều mời anh lên nhà. Hơi men đã làm cho cả 2 liều lĩnh, tôi mời và anh nhận lời.

Tôi là người khá thoáng trong suy nghĩ về chuyện tình cảm. Tuy nhiên “tai nạn” này quả thực không ổn chút nào và không nên xảy ra. Bản thân tôi thì lo sợ là sau đó tôi sẽ bị đuổi việc. Còn sếp thì sẽ lo tôi nói ra mọi chuyện, ảnh hưởng đến gia đình đang đẹp như mơ của anh và chiếc ghế anh đang ngồi nữa. Chúng tôi cứ tránh mặt nhau nhiều nhất có thể khi ở cơ quan. Cuộc vui quá đà ngày hôm đó đã khiến cả 2 lâm vào tình cảnh khó xử như bây giờ.

Theo Nguyễn Huệ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Ngoại tình