Lời thú nhận của một cô gái yêu người đàn ông đã có vợ

Ngày 12/07/2017 16:57 PM (GMT+7)

Tôi luôn tự nhắc mình nhớ rằng anh ấy đã là người đàn ông có vợ. Tôi yêu anh ấy nhưng không còn cách nào khác, tôi đành phải giấu kín tình cảm đó.

Cách đây 5 năm, tôi cùng bạn trai có đến tham dự bữa tiệc sinh nhật của một người bạn. Tại đó, tôi đã gặp và trò chuyện với một người đàn ông, người mà sau này khiến trái tim tôi bị lệch nhịp thêm lần nữa.

Buổi tối hôm ấy, chúng tôi đã nói, cười vô cùng vui vẻ. Mọi người đều có một khoảng thời gian tuyệt vời và tôi thực sự ấn tượng với người đàn ông đó. Anh ấy rất biết cách nói chuyện và có khả năng biến một cuộc đối thoại chán ngắt thành câu chuyện hài hước, thú vị.

Vài tháng sau, những người có mặt tại buổi tiệc sinh nhật đã gặp lại nhau. Kể từ đó, tôi và anh đã trở thành bạn bè. Chúng tôi đã có nhiều buổi gặp gỡ, đi chơi vui vẻ cùng cả nhóm bạn.

Lời thú nhận của một cô gái yêu người đàn ông đã có vợ - 1

Anh ấy rất biết cách nói chuyện và có khả năng biến một cuộc đối thoại chán ngắt thành câu chuyện hài hước, thú vị. (Ảnh minh họa)

Quen được những người bạn mới, cứ ngỡ cuộc sống của tôi sẽ có thêm nhiều điều thú vị. Nhưng khi ấy tôi lại rơi vào những tháng ngày u tối khi phải chia tay với bạn trai. Tôi đã nghĩ rằng sau 4 năm yêu nhau, chúng tôi có thể tiến tới hôn nhân. Nhưng không, anh ta lừa dối tôi và có quan hệ không đứng đắn với một cô gái khác.

Trái tim tôi tan nát. Tôi hạn chế đi gặp bạn bè và chỉ thích giam mình trong nhà. Tôi muốn ở một mình và lặng lẽ rơi nước mắt. Và rồi anh ấy đã đến và giúp tôi vượt qua nỗi buồn. Anh ấy đưa tôi đi xem phim, kể những câu chuyện làm tôi vười. Lúc đó, tôi vẫn chỉ coi anh là một người bạn.

Nhờ sự quan tâm của anh, trái tim tổn thương vì tình yêu của tôi đã dần hồi phục. Tôi đã lấy lại nụ cười và cảm thấy yêu cuộc đời hơn. Nhưng chính thời điểm đó, tôi hay tin rằng anh ấy đang có tình cảm với một cô gái trong nhóm bạn chơi cùng của chúng tôi.

Họ đang hẹn hò với nhau. Thậm chí, anh ấy còn có kế hoạch kết hôn. Điều đó làm tôi buồn một chút bởi tôi sợ mình sẽ mất đi một người bạn, người đã giúp tôi tin rằng việc khóc lóc đau khổ về một chàng trai lừa dối mình là một điều không nên có.

Cảm xúc của tôi ngày càng khác lạ. Tôi không biết từ bao giờ mình lại có tình cảm với anh ấy. Nhưng cuộc đời thật trớ trêu. Khi tôi nhận ra tình cảm thực sự của mình thì anh ấy lại tuyên bố kết hôn. Người cùng anh ấy trao lời thề hẹn ước đương nhiên không phải là tôi.

Lời thú nhận của một cô gái yêu người đàn ông đã có vợ - 2

Cảm xúc của tôi ngày càng khác lạ. Tôi không biết từ bao giờ mình lại có tình cảm với anh ấy.  (Ảnh minh họa)

Tôi cũng quen biết người yêu của anh. Cô ấy là một người phụ nữ tốt. Tôi không muốn lún quá sâu vào mối quan hệ này nên tôi bắt đầu hạn chế gặp mặt nói chuyện với anh. Tiếng cười của anh, sự dí dỏm của anh... tôi sẽ quên tất cả.

Họ tổ chức đám cưới vào năm ngoái. Tôi không thể không tham dự bởi họ đều được coi là bạn của tôi. Và ngay trong đám cưới, anh ấy lại một lần nữa làm trái tim tôi quặn đau.

Anh ấy có uống rượu và tiến tới chỗ tôi. Khi đó tôi đang đứng lẻ bóng một mình. Anh ấy nói rằng : “Anh đã từng ước em không phải mất nhiều thời gian như vậy để quên đi người yêu cũ. Chúng ta đã lãng phí rất nhiều thời gian...”.

Nghe được những lời đó, tôi chỉ muốn chạy trốn thật nhanh. Tôi muốn anh ấy có cảm xúc với tôi... nhưng tôi không muốn trở thành người thứ ba phá hoại hôn nhân của anh ấy.

Từ sau buổi tối hôn lễ đó, tôi không dám nói chuyện với anh ấy nữa mặc dù tôi vẫn nhắn tin và gặp gỡ vợ anh ấy thường xuyên. Tôi luôn tự nhắc mình nhớ rằng anh ấy đã là người đàn ông có vợ. Tôi yêu anh ấy nhưng không còn cách nào khác, tôi đành phải giấu kín tình cảm đó.

Theo Trâm Anh (Lược dịch từ Popxo) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự thầm kín