Mắc bệnh ngáy to nhưng ông chồng này được chị em khen nức nở vì độ yêu vợ

Ngày 04/10/2016 00:08 AM (GMT+7)

Khi nhìn thấy "hành động tình yêu" này của chồng, người vợ suýt bật khóc.

Đàn ông mắc chứng ngáy to không hiếm và đương nhiên, trên thế giới mỗi đêm vẫn có hàng triệu phụ nữ phải trằn trọc mất ngủ vì ông xã vô tư "kéo nhạc" trong lúc ngủ. Tuy nhiên, số đàn ông biết hối lỗi vì thói quen của mình không nhiều, thậm chí, biết cách "tự khắc phục" như người đàn ông này có lẽ lại càng hiếm hoi.

Mắc bệnh ngáy to nhưng ông chồng này được chị em khen nức nở vì độ yêu vợ - 1

Mắc bệnh ngáy to nhưng ông chồng này được chị em khen nức nở vì độ yêu vợ - 2

Mới đây trên mạng xã hội Trung Quốc, một cô con gái đã đăng tải bức ảnh kỳ lạ mà theo cô gái cho biết, đó chính là bố mình với lời chú thích:

"Bởi vì bố mắc chứng ngáy to khi ngủ, mẹ mình thường xuyên mất ngủ và ngủ được rất ít. Hôm nay, mẹ đang từ phòng khách bước vào thì rất ngạc nhiên khi thấy bố đang ngủ thiếp đi, trên miệng còn dán băng dính. Hoá ra, là để không còn ngáy to ảnh hưởng đến mẹ, bố đã tự làm như vậy".

Cô gái trẻ cho biết, "hành động tình yêu" này của bố đã làm mẹ cô thực sự xúc động vô hạn, sau đó cũng đã chủ động xé băng dính khỏi miệng bố.

Mắc bệnh ngáy to nhưng ông chồng này được chị em khen nức nở vì độ yêu vợ - 3

"Bố bạn thật sự yêu mẹ bạn quá",

"Bố bạn thật đáng yêu",

"Đây không phải cách tốt nhất nhưng nó thật ấm áp, dễ thương quá",

"Lần đầu nhìn mình còn tưởng ai đó bị bắt cóc"...là vô vàn những bình luận của cư dân mạng dành cho ông chồng của năm này.

Theo Hà My (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu