Chết cười với cô vợ thấy chồng ghen quá, điên tiết đóng cửa đánh cho một trận

Ngày 26/09/2016 15:18 PM (GMT+7)

Vợ chồng giận nhau vì chuyện ghen tuông, thấy chồng vẫn ngủ hồn nhiên, cô vợ điên tiết đóng cửa lao vào đánh cho chồng một trận lên bờ xuống ruộng.

Xuất hiện trong chương trình Vợ chồng son, cặp đôi “con nít” Thuận Nguyên (23 tuổi) và Thanh Phương (21 tuổi) khiến khán giả trong trường quay không nhịn được cười. Họ không chỉ gây ấn tượng với vẻ ngoài trái ngược chồng còm, vợ mập mà còn bởi nét tính cách hồn nhiên, trẻ con tạo ra những tình huống hài hước khi cùng chung sống.

Anh chồng từng hẹn hò không trả tiền, chia tay nằng nặc đòi quà

Tình cờ quen nhau qua mạng xã hội, cặp đôi Thuận Nguyên và Thanh Phương đã có một tình yêu cực hài hước. Sau một thời gian trò chuyện, hẹn gặp nhau bên ngoài, Phương Thanh không thể nhận ra Thuạn Nguyên vì anh chàng quá khác với facebook. Thậm chí cô nàng cùng bạn gái đi cùng còn nhận xét: “Tao nhìn cái mặt thằng này nó dâm dâm”.

chet cuoi voi co vo thay chong ghen qua, dien tiet dong cua danh cho mot tran - 1

Chi tiết khiến cả trường quay “cười đau bụng” chính là lúc anh chàng chính thức hẹn Thanh Phương đi hẹn hò. Theo chia sẻ của cô vợ, hôm ấy Thuận Nguyên gọi nước, gọi trái cây ăn uống nhiệt tình, ăn rất nhiều… nhưng đến đoạn thanh toán thì anh chàng… ngó lơ. Kết cục cuối cùng Thanh Phương phải là người trả. Sau này, Thuận Nguyên có giải thích là tiền không có nhiều, chỉ đủ chi phí cho hai đứa nhưng Thanh Phương lại dẫn theo vài người bạn nên anh chàng không đủ tiền, vì vậy… ngậm tăm luôn.

Với nét tính cách trẻ con, hồn nhiên, khi yêu nhau cặp đôi này cũng nhiều phen thăng trầm mà người nghe cười đau ruột. Điển hình là vụ cô nàng Thanh Phương hiểu lầm bạn trai, Thuận Nguyên giải thích mãi mà Thanh Phương không chịu hiểu nên anh chàng đòi chia tay luôn. Không chỉ có vậy, tối về anh chàng còn nằng nặc đòi lại quà gồm chăn màn và 2 con… gấu bông.

Sau khi anh chàng hối hận đòi quay lại, Thanh Phương đồng ý nhưng bắt bạn trai phải qua phòng dọn dẹp nhà, đóng tiền học phí, thậm chí là chà nhà vệ sinh thì mới chịu.

chet cuoi voi co vo thay chong ghen qua, dien tiet dong cua danh cho mot tran - 2

Anh chồng liều mình dọa nhảy cầu tự vẫn nếu gia đình không cho cưới

Yêu nhau khi còn trẻ, quyết định cưới khi mới 20 tuổi, cặp đôi này ban đầu không nhận được sự ủng họ tự gia đình bạn gái. Thậm chí mẹ của Thanh Phương còn tỏ thái độ không hài lòng ra mặt. Không còn cách nào khác, Thuận Nguyên liên lạc với chị gái của Thanh Phương và dọa sẽ nhảy cầu tự tử nếu không được tác hợp. Anh chàng còn nhắn tin cho bạn gái mình: “Nếu em nhớ tới anh thì thắp cho nén nhang là vui rồi”.

Sau tất cả, cuối cùng cặp đôi này cũng đến được với nhau. Tuy nhiên, vì còn trẻ, chưa chín chắn nên khi về chung một nhà, Thuận Nguyên và Thanh Phương nảy sinh rất nhiều những mâu thuẫn.

chet cuoi voi co vo thay chong ghen qua, dien tiet dong cua danh cho mot tran - 3

Cô vợ “điên tiết” đóng cửa đánh chồng cho chừa tội ghen tuông

Khán giản trong trường quay đã không thể nhịn được cười khi hai vợ chồng “vạch tội” nhau. Nếu như anh chồng ca thán chuyện vợ… hay ăn vụng, suốt ngày ôm lấy cái điện thoại… Thì cô vợ lại phơi bày cái tính “nhây”, nói lắm của chồng. Đặc biệt, chi tiết anh chồng vì quá ghen tuông, nhắn tin tới các đồng nghiệp nam nơi vợ làm “Tránh xa vợ tôi ra” đã tạo nên một tình huống bi hài, cười ra nước mắt. Không chịu được tính ghen này của chồng, cô vợ khó chịu về nhà liền đóng cửa phòng… đánh cho chồng một trận. Sẵn người to hơn chồng nên Thanh Phương cũng khiến chồng méo mặt vì những đòn đánh chính diện, còn lại, anh chồng cũng nhanh chân, nhanh tay né được.

chet cuoi voi co vo thay chong ghen qua, dien tiet dong cua danh cho mot tran - 4

Cặp đôi quyết định tham gia Vợ chồng son với hi vọng hiểu nhau nhiều hơn

Câu chuyện hài hước của đôi vợ chồng con nít này khiến tất cả mọi người đều thấy vô cùng thú vị. Kết thúc cuộc trò chuyện, cả hai nhận được lời khuyên nên thay đổi và học cách trưởng thành để cuộc sống vợ chồng hòa thuận hơn.

Cùng xem chương trình về cặp vợ chồng đáng yêu Thuận Nguyên – Thanh Phương:

Theo Bảo Bình (Nguồn video: HTV) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu