Mách bạn những địa điểm nàng khao khát được… hôn

Ngày 06/07/2015 17:50 PM (GMT+7)

Trên một con đường lãng mạn, bên bờ biển hay dưới cơn mưa đêm… là những thời điểm nàng luôn mong chờ một nụ hôn từ bạn.

Trong ngày 6/7 – Quốc tế nụ hôn này, đừng bỏ qua những gợi ý thú vị dưới đây để dành tặng nàng một nụ hôn vào đúng thời điểm mà nàng mong chờ nhất:

Một con đường lãng mạn

Mách bạn những địa điểm nàng khao khát được… hôn - 1

Mách bạn những địa điểm nàng khao khát được… hôn - 2

Những con đường đẹp, lãng mạn luôn là nơi các cô gái khao khát có được một nụ hôn kỉ niệm với người mình yêu thương (Ảnh minh họa)

Những con đường với hàng cây phủ đầy lá vàng, hoặc con đường vắng vẻ với màu xanh mướt mắt là quang cảnh tuyệt vời mà bất cứ cô gái nào đang đi cạnh người yêu của mình đều khao khát có được một nụ hôn nồng nàn.

Nếu bạn đang đi cùng nàng trên một con đường như thế, đôi mắt nàng như reo vui và miệng nàng không ngừng thốt lên: “Chao ôi, con đường này thật tuyệt, thật lãng mạn” thì đừng ngần ngại mà kéo vai nàng lại gần và khẽ hôn lên môi cô ấy. Chắc chắn, nàng sẽ ngất ngây với nụ hôn vô cùng ấn tượng này.

Trên bãi biển

Biển chưa bao giờ là một địa điểm thôi khơi gợi những khao khát yêu thương trong tâm hồn các cô gái. Nắng vàng, biển xanh, cát trắng và đôi tình nhân đi dạo… Còn gì tuyệt vời hôn khung cảnh ấy bằng việc tặng nàng một nụ hôn? Tiếng sóng biển và nụ hôn tan ra ngọt lịm ấy sẽ khiến nàng nhớ mãi không thôi.

Mách bạn những địa điểm nàng khao khát được… hôn - 3

Biển chưa bao giờ là một địa điểm thôi khơi gợi những khao khát yêu thương trong tâm hồn các cô gái. (Ảnh minh họa)

Biển đêm với tiếng sóng vỗ rì rầm, mặt biển bình lặng và đôi bàn chân được vỗ về bởi làn nước mát cũng là một gợi ý không thể tốt hơn để ôm chặt lấy nàng và hôn say đắm.

Dưới cơn mưa

Thoạt nghe, nụ hôn này có thể khiến người trong cuộc hơi ngượng ngùng vì nó có phần… sến sẩm. Tuy nhiên, đây là “giấc mơ”mọi cô gái đều ao ước. Nếu có thể, trong một đêm mưa đưa nàng về, trên con đường vắng hãy dừng lại trong giây lát và đặt lên một nàng một nụ hôn. Chỉ ngắn ngủi thôi nhưng đủ làm cô ấy không ngừng thổn thức.

Mách bạn những địa điểm nàng khao khát được… hôn - 4

Nếu có thể, trong một đêm mưa đưa nàng về, trên con đường vắng hãy dừng lại trong giây lát và đặt lên một nàng một nụ hôn. (Ảnh minh họa)

Dưới bể bơi

Làn nước trong xanh, mát lành và vắng người sẽ là điều kiện lí tưởng để nàng mong muốn bạn hôn nàng. Vì thế, đừng ngần ngại trao đi một nụ hôn ướt át khiến nàng thích mê khi hai người đang đùa vui trên bể bơi.

Mách bạn những địa điểm nàng khao khát được… hôn - 5

Làn nước trong xanh, mát lành và vắng người sẽ là điều kiện lí tưởng để nàng mong muốn bạn hôn nàng. (Ảnh minh họa)

Trong xe ô tô

Đây sẽ là nụ hôn nàng hay hình dung trong đầu nhưng rất ngại nói ra vì nó có phần cuồng nhiệt và nóng bỏng. Chẳng có lí do nào để bạn không thử làm điều đó với nàng. Hãy dừng xe lại, nhoài người sang phía nàng để tháo dây an toàn và bất ngờ hôn nàng. Cảm xúc khi ấy với cả hai người chắc chắn đều vô cùng mãnh liệt.

Mách bạn những địa điểm nàng khao khát được… hôn - 6

Hãy dừng xe lại, nhoài người sang phía nàng để tháo dây an toàn và bất ngờ hôn nàng. (Ảnh minh họa)

Rạp chiếu phim

Mặc dù đây là chỗ đông người tuy nhiên, với một cái hôn chạm nhẹ lên môi nhau và thật nhanh bạn không hề gây ra sự khó chịu, phản cảm với mọi người xung quanh mà còn khiến nàng hạnh phúc… “nhũn tim”. Một bộ phim tình cảm lãng mạn, ngọt ngào sẽ là chất xúc tác để bạn thực hiện điều này với nàng.

Mách bạn những địa điểm nàng khao khát được… hôn - 7

Một bộ phim tình cảm lãng mạn, ngọt ngào sẽ là chất xúc tác để bạn thực hiện một nụ hôn với nàng. (Ảnh minh họa)

Theo Bảo Bảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bí quyết chinh phục nàng