Mẹ chồng bắt gặp nàng dâu ve vãn nhân tình, bất ngờ biết sự thật con trai đồng tính

Ngày 06/04/2018 09:09 AM (GMT+7)

Các thí sinh của "Quý cô hoàn hảo" bị đặt vào một hoàn cảnh “tình ngay lý gian” - bị mẹ chồng bắt gặp đang có những hành động thân mật với bạn thân của chồng. Và phần thi thông minh của Kim Liên đã dành trọn điểm từ BGK và khán giả.

Trong phần Thử thách đời thường của chương trình "Quý cô hoàn hảo" số 29 phát sóng vừa qua, có một nữ thí sinh đã hết sức thông minh khi xử lý các tình huống mà chương trình đưa ra cho mình.

Lọt vào vòng thi này gồm 3 quý cô xinh đẹp là Quỳnh Như, Kim Liên và Trúc Linh. Các thí sinh bị đặt vào một hoàn cảnh “tình ngay lý gian” - bị mẹ chồng bắt gặp đang có những hành động thân mật với bạn thân của chồng. Tình huống éo le này đã gây khó khăn cho Quỳnh Như và Trúc Linh.

Quỳnh Như tham gia thử thách đầu tiên, bởi vậy cô có phần lúng túng và không tìm ra giải pháp tháo gỡ khi bị mẹ chồng phát hiện, đang tay trong tay cùng người đàn ông khác.  

Khi Quỳnh Như bị mẹ chồng yêu cầu sỉ nhục và đánh anh bạn trai sau đó tự đập đầu xuống bàn để chứng minh sự trong sạch, ngay lập tức cô lao vào đánh người tình “hờ” không thương tiếc nhưng lại không dám làm đau mình. Chính hành động này khiến Quỳnh Như mắc mưu mẹ chồng, cô bị mẹ chồng chỉ trích “Chỉ giỏi làm đau người khác mà không dám làm mình đau. Cô ích kỷ lắm”.

me chong bat gap nang dau ve van nhan tinh, bat ngo biet su that con trai dong tinh - 1

Cách xử lý tình huống của Quỳnh Như không được các giám khảo đánh giá cao.

Còn cô gái trẻ Trúc Linh dường như bế tắc mà không đưa ra được lối thoát nào khi đối diện với mẹ chồng. Từ đầu đến cuối phản ứng yếu đuối duy nhất của Trúc Linh có thể làm là năn nỉ và khóc lóc đầy bất lực. 

Cùng rơi vào tình huống tréo ngoe đó, nhưng Kim Liên xử lý rất quyết đoán và một mực khẳng định với mẹ chồng mình hoàn toàn đoan chính. Cô cho rằng những hành động của anh chàng kia là nhằm thực hiện mưu đồ phá hoại cuộc sống gia đình cô nên bất ngờ đảo tình huống chứng minh cho mẹ chồng thấy chính người đàn ông này đang thích chồng mình.

me chong bat gap nang dau ve van nhan tinh, bat ngo biet su that con trai dong tinh - 2

Kim Liên thể hiện sự thông minh trong cách ứng xử

Đến đây cả khán giả và ban giám khảo phải cười bể bụng về cô gái hài hước và thông minh này. Thậm chí, giám khảo Trịnh Tú Trung trong vai mẹ chồng khó tính  đã “lạy sống” Kim Ngân ngay trên sân khấu.

Clip phần tham gia thử thách của Kim Liên

Kết thúc phần thi giòn giã tiếng cười, Kim Liên “chốt hạ” bằng câu nói cuối cùng với chồng “Nếu yêu em thực sự, thì anh có nói xấu em cho mẹ và anh không?” đã ghi điểm với BGK và 400 quý ông có mặt tại trường quay.

Vừa thấy cô gái sau tấm rèm, chàng trai quay ngoắt thái độ: Mình không hợp nhau đâu!
Lần đầu tiên trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò", màn bấm nút đã không có cơ hội diễn ra khi người tham gia chương trình kiên quyết nói rằng mình...

Theo H.M (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ