Vừa thấy cô gái sau tấm rèm, chàng trai quay ngoắt thái độ: "Mình không hợp nhau đâu!"

Ngày 03/04/2018 09:00 AM (GMT+7)

Lần đầu tiên trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò", màn bấm nút đã không có cơ hội diễn ra khi người tham gia chương trình kiên quyết nói rằng mình không hợp với đối phương.

Phản ứng có phần hơi vội vã, ích kỷ và không quan tâm đến cảm xúc người khác của anh chàng đã khiến "ông tơ - bà mối" Quyền Linh - Cát Tường và nhiều khán giả bối rối.

Phần giới thiệu của hai người chơi

Quyết định gây shock này là của anh chàng Tiến Cường (sinh năm 1987, tại Quảng Ngãi) tham gia chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 371 phát sóng ngày 1/4 vừa qua. Vào Sài Gòn sinh sống và làm việc đã 20 năm nhưng Tiến Cường giới thiệu mình "chỉ có hai bàn tay trắng", "làm việc khắp nơi, có việc gì làm việc đó". Tuy nhiên, khi nói đến nghề mà mình tự tin nhất thì Cường lựa chọn nghề điện tử.

Được chương trình ghép đôi với Tiến Cường là Bích Mận (sinh năm 1991). Cô hiện là kỹ thuật viên gây mê của một bệnh viện thẩm mỹ ở Sài Gòn.

vua thay co gai sau tam rem, chang trai quay ngoat thai do: "minh khong hop nhau dau!" - 1

vua thay co gai sau tam rem, chang trai quay ngoat thai do: "minh khong hop nhau dau!" - 2

Tiến Cường và Bích Mận trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Sau màn giới thiệu đầu tiên, Tiến Cường đã chiếm kha khá thời lượng chương trình để chia sẻ những câu chuyện bi hài xoay quanh cuộc đời và mối tình của anh. 

Anh kể mình từng yêu đơn phương một cô đồng nghiệp trong 8 năm. Vừa tỏ tình đã bị nàng làm ngơ và đòi về. Hôm sau, anh "đột kích" đến nhà nàng để... cưỡng hôn. Tóm lại, cuối cùng mối tình ấy cũng không có một kết thúc có hậu và tới thời điểm hiện tại Tiến Cường vẫn độc thân vui vẻ. Anh mong muốn kết hôn trong năm nay hoặc năm sau.

Khi được hỏi lý do vì sao lại "ế", Tiến Cường trả lời: "Có lẽ do mình ích kỷ. Cái gì cũng muốn thuộc về mình. Nếu có bạn gái là sẽ bỏ luôn! Tẹt ga. Anh tuy chỉ có hai bàn tay trắng nhưng anh tin rằng anh sẽ làm nên tất cả những điều em muốn".

Khi Bích Mận chia sẻ hình mẫu bạn trai lý tưởng của bản thân là một người có việc làm ổn định, không gia trưởng, có cá tính,... Tiến Cường đều gật gù cho rằng mình có thể đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn đó.

Có vẻ rất quyết tâm tìm vợ và mong muốn tìm hiểu Bích Mận nhưng khi tấm rèm chương trình được kéo lên, Tiến Cường bỗng quay ngoắt 180 độ. Phản ứng có phần hơi vội vã và bất nhất của Tiến Cường khiến MC Quyền Linh, Cát Tường và những người có mặt tại trường quay bị sốc.

Khi MC Quyền Linh động viên Cường hãy nói gì đó để thuyết phục cô gái, khiến cô gái xiêu lòng mà bấm nút hẹn hò với mình đi thì anh bất ngờ tuyên bố: "Anh thấy có vẻ không hợp cạ. Không, thấy rõ luôn! Không có cái gì gọi là gần gũi. Cái đó anh nói thật, anh nói bằng cái lương tâm của anh. Anh thì phải ở gần anh mới hiểu được. Anh rất khó gần. Cho nên là thôi ta làm bạn đi".

vua thay co gai sau tam rem, chang trai quay ngoat thai do: "minh khong hop nhau dau!" - 3

vua thay co gai sau tam rem, chang trai quay ngoat thai do: "minh khong hop nhau dau!" - 4

Đáng lẽ là một cuộc trò chuyện thân mật, tìm hiểu lẫn nhau nhưng cả hai biến đây trở thành màn "góp ý" về khuyết điểm của nhau.

Trước thái độ gây khó chịu của Cường, Bích Mận quyết định cũng đưa ra những nhận xét thẳng thắn của cô về anh: "Anh muốn lấy vợ nhưng anh chưa thay đổi những thói quen của anh thì nói chung là rất khó. Qua công việc của anh em thấy anh là người không có ý chí kiên định.

Nếu mà người biết định hướng thì người ta sẽ tìm đến sự ổn định trước, đầu tiên là về công việc. Công việc ổn định thì cái tâm của người ta sẽ ổn định và con người người ta sẽ ổn định. Và dĩ nhiên khi đó người ta sẽ suy nghĩ một cách ổn định hơn".

"Vậy là chúng ta không hợp nhau rồi", Tiến Cường tỏ vẻ không hề muốn thay đổi bản thân sau lời nhận xét của Bích Mận.

Bị MC Quyền Linh góp ý không nên vội vã quyết định để khiến cô gái buồn, Tiến Cường vẫn chưa dừng lại: "Em nói anh Linh nghe, tính em thẳng lắm. Cái gì em không thích, em nói em không thích".

vua thay co gai sau tam rem, chang trai quay ngoat thai do: "minh khong hop nhau dau!" - 5

Tiến Cường phản ứng mạnh khi Quyền Linh cố gắng thuyết phục.

"Đây là một câu chuyện bạn đã quá vội vàng khi mình chưa nói gì hết thì mình đã đưa ra kết quả trước. Đôi lúc, trong cuộc sống cũng vậy hay trong tình yêu cũng vậy, bạn sẽ tự đánh mất đi cơ hội của bản thân mình và cơ hội của người khác. Đó là một sự tế nhị trong giao tiếp thôi. Mình nên chỉnh sửa điều đó chút xíu thì cuộc sống của mình sẽ nhẹ nhàng hơn", MC Cát Tường cắt ngang lời Tiến Cường để kết thúc chương trình.

Sự phũ phàng có phần vội vã, ích kỷ của Tiến Cường

Vậy là phần tìm hiểu của Tiến Cường và Bích Mận khép lại mà không có phần bấm nút như mọi khi đã khiến hai MC, Bích Mận và những khán giả xem chương trình cảm thấy hụt hẫng. Sau khi chương trình lên sóng, nhiều khán giả lên tiếng cho rằng Tiến Cường đã quá vội vàng và ích kỷ, khiến cho Bích Mận buồn thấy rõ. Hiện nhiều người vẫn đang quan tâm và bình luận về cặp đôi này.

Chàng trai quyết không quỳ gối tỏ tình tại Bạn muốn hẹn hò sắp kết hôn
Màn mai mối của chàng trai Quảng Trị được xem là màn mai mối ồn ào nhất lịch sử Bạn muốn hẹn hò.
Theo H.M (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò