Mẹ chồng Hải Phòng hứa bảo vệ con dâu suốt đời, sốc khi con gái nói câu này

Ngày 31/05/2020 03:36 AM (GMT+7)

Bà Phúc thường xuyên giao lưu bạn bè khắp 3 miền và đặc biệt yêu văn nghệ.

Xuất hiện trong chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" số mới nhất, bà Trần Phúc cho thấy hình ảnh của người phụ nữ đất Cảng sành sỏi, biết "chơi" và có nhiều quan điểm tiến bộ.

Bà dẫn theo cô con dâu Bích Trâm (SN 1993). Cô gái mới về làm dâu nhà bà Phúc được hơn một năm. Cô xem mẹ chồng như thần tượng vì bà là người "xì tin", hiện đại và có tinh thần yêu đời đáng nể.

Mẹ chồng Hải Phòng hứa bảo vệ con dâu suốt đời, sốc khi con gái nói câu này - 1

Mẹ chồng Hải Phòng hứa bảo vệ con dâu suốt đời, sốc khi con gái nói câu này - 3

2 mẹ con tham gia chương trình Mẹ chồng nàng dâu.

Bà Phúc thường xuyên giao lưu bạn bè khắp 3 miền và đặc biệt yêu văn nghệ. Trong tủ đồ của bà có 30 bộ áo dài, 50 bộ đầm, toàn bộ vải đều do xưởng may của gia đình sản xuất. Dù đã lớn tuổi nhưng bà Phúc vẫn còn rất tinh tường. Bà dùng 3 chiếc điện thoại với 3 mục đích khác nhau: nghe nhạc, chụp hình và quay ngoại cảnh. Năm ngoái, mẹ chồng "xì tin" này đi chu du khắp 7 nước, khiến con cháu theo không kịp.

Đặc biệt Bích Trâm chia sẻ, cô cảm thấy may mắn vì có người mẹ chồng thoải mái và hết lòng bênh vực con dâu. Mẹ chồng là người giúp cô giải tỏa nhiều áp lực trong cuộc sống. Không những thế, bà còn truyền cho cô bí kíp giữ chồng.

Mẹ chồng Hải Phòng hứa bảo vệ con dâu suốt đời, sốc khi con gái nói câu này - 4

Mẹ chồng Hải Phòng hứa bảo vệ con dâu suốt đời, sốc khi con gái nói câu này - 5

Mẹ chồng nàng dâu rất hợp tính nhau.

"Mẹ không chỉ hiện đại mà còn yêu thương và thông cảm cho công việc của em. Nghề của em là nghề dịch vụ, phải đi sớm về khuya. Có những hôm em về thì mẹ đã ngủ rồi, thậm chí sáng dậy đi làm thì mẹ vẫn còn đang ngủ", Bích Trâm trải lòng.

Cô Phúc còn chia sẻ rằng nhiều khi cô cưng chiều con dâu quá khiến con gái ruột cũng phải ghen tỵ: "Vừa rồi gia đình có một ngày giỗ. Con dâu biết vậy nên cũng băn khoăn lắm nhưng cô bảo "Con đi làm đi, ở nhà có mẹ và các chị rồi". Thế nhưng đứa con gái út của cô lại ghen tỵ bảo là "Hôm nay có việc thì mẹ phải bảo con dâu ở nhà". Cô nhất quyết "Em nó đi làm vất vả, việc nhà cứ để cho mẹ, chiều nó về sớm cũng được".

Mẹ chồng Hải Phòng hứa bảo vệ con dâu suốt đời, sốc khi con gái nói câu này - 6

Có mẹ chồng hiện đại, giỏi giang, từng một tay gây dựng cả gia đình, Bích Trâm cho biết cô coi mẹ như là thần tượng. Cô mong rằng đến lúc bằng tuổi mẹ, cô cũng có thể trẻ trung từ ngoại hình cho đến tâm hồn như vậy.

"Cô trải qua cuộc bể dâu rồi, cô biết hết. Cô phải yêu thương rồi bảo vệ con dâu cô. Hai con dâu ở nước ngoài, một cô con dâu này ở Việt Nam, cô đều bảo: "Con cứ nghe mẹ, mẹ còn sống ở trên đời là mẹ sẽ bảo vệ các con đến cuối đời. Con trai cô sẽ không bao giờ làm chuyện gì (sai trái)", bà Phúc tâm sự.

Mẹ chồng Hải Phòng hứa bảo vệ con dâu suốt đời, sốc khi con gái nói câu này - 7

Nghe đến đây, MC Quyền Linh phải công nhận bà mẹ chồng này là số 1.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/me-chong-hai-phong-hua-bao-ve-con-dau-suot-doi-soc-kh...

Diễn viên Kim Ngân rời showbiz lấy chồng Ý, bố mẹ chồng cấm ngủ chung giường trước hôn nhân
Hiện tại, diễn viên Kim Ngân đang có tổ ấm nhỏ hạnh phúc ở Thụy Sỹ, bên ông xã và 2 con.
Theo Tú Anh (T/H) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình Mẹ chồng nàng dâu