Một người đàn ông yêu bạn thật lòng tuyệt đối không làm điều này với cô gái khác

Ngày 02/05/2017 14:00 PM (GMT+7)

Nếu là người đàn ông tốt, yêu thương bạn thật lòng, họ tuyệt đối không làm điều này với người phụ nữ khác.

Chia sẻ với cô gái đó mọi vấn đề trong cuộc sống và tình yêu

Đừng bao giờ chia sẻ những rắc rối trong hôn nhân với bất kì người phụ nữ nào khác bởi đây là vấn đề riêng tư chỉ nên thảo luận với cô ấy hoặc trao đổi với chuyên gia khi cần tư vấn.

Phàn nàn, kể xấu về người yêu mình trước mặt cô gái khác

Trong cuộc sống không thể tránh những lúc "cơm chẳng lành canh chẳng ngọt". Và nói xấu đối phương với người ngoài là một trong những cách phổ biến để xả stress, tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên phàn nàn, kể xấu về về người yêu trước mặt người phụ nữ khác thì đó là một điều không hay.

Nếu thực sự có những điểm không hài lòng về người yêu, các đấng mày râu nên tìm cách nói chuyện với cô ấy. Hãy khéo léo, nhẹ nhàng nói cho nàng biết những gì bạn đang quan tâm và muốn cô ấy sửa đổi.

Một người đàn ông yêu bạn thật lòng tuyệt đối không làm điều này với cô gái khác - 1

Một người đàn ông tốt sẽ không phàn nàn, kể xấu về người yêu trước mặt cô gái khác (Ảnh minh họa)

Chia sẻ với người phụ nữ khác về mọi nguồn thu của 2 người

Các vấn đề liên quan đến thu nhập, tài chính  là bí mật chỉ hai người biết. Chia sẻ những thông tin này với người ngoài, nếu không cẩn thận bạn sẽ bị họ lợi dụng.

Tiết lộ hết những bí mật riêng của bạn

Nếu đã chọn cô gái ấy, bạn nên tin tưởng người yêu hơn những người phụ nữ khác. Lúc đó, thay vì chia sẻ những bí mật riêng của mình với một cô gái nào đó, bạn hãy nói với cô ấy  bởi cô ấy xứng đáng là người đầu tiên được bạn thổ lộ những tâm sự riêng tư.

Kể hết những khó khăn trong tình yêu

Khi bạn kể cho người phụ nữ khác nghe về những khó khăn, rắc rối trong tình cảm, có thể cô ấy sẽ an ủi, quan tâm bạn. Điều này khiến bạn dễ bước vào con đường sai lầm và càng đẩy chuyện tình cảm xuống vực thẳm.

Trong trường hợp 2 bạn không được hạnh phúc, hãy ngồi lại với nhau và chia sẻ rõ ràng mọi nguyên nhân khiến hai người bất hòa, từ đó tìm cách giải quyết. Nếu bạn không thể tìm được tiếng nói chung với cô ấy, thay vì tìm đến cô gái khác để tâm sự, bạn hãy nói với một người bạn thực sự tin tưởng của 2 người để nhờ họ tư vấn.

Một người đàn ông yêu bạn thật lòng tuyệt đối không làm điều này với cô gái khác - 2

Kể hết những khó khăn cho cô gái khác chỉ khiến tình cảm của bạn thêm rạn nứt (Ảnh minh họa)

Đặt biệt danh dễ thương cho cô gái khác

Khi gọi đồng nghiệp nữ hoặc bạn bè nữ bằng những mật danh dễ thương, có thể bạn sẽ không suy nghĩ nhiều về điều đó, đơn giản là bạn thích gọi như vậy. Thế nhưng, người yêu của bạn sẽ không thích điều đó. Họ chỉ muốn mình là người phụ nữ duy nhất được bạn đặt biệt danh dễ thương mà thôi.

Đi chơi riêng với người phụ nữ khác

Ngay cả khi bạn và cô ấy đang “chiến tranh lạnh”, bạn cũng đừng bao giờ có ý nghĩ hẹn hò riêng với phụ nữ khác. Nếu người yêu biết được chắc chắn cô ấy sẽ bị tổn thương và đương nhiên điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình cảm của hai người.

Một người đàn ông yêu bạn thật lòng tuyệt đối không làm điều này với cô gái khác - 3

Ngay cả khi đang “chiến tranh lạnh”, bạn cũng đừng bao giờ có ý nghĩ hẹn hò riêng với phụ nữ khác (Ảnh minh họa)

Khen ngợi người phụ nữ khác trước mặt người yêu/vợ

Đừng bao giờ đặt người phụ nữ khác lên trên cô ấy, kể cả trong hành động lẫn lời nói. Việc này là vô cùng cấm kỵ. Không chỉ cô ấy mà ngay cả những cô gái khác đều cảm thấy khó chịu khi phải nghe người đàn ông khen người con gái hay phụ nữ trước mặt mình.

Nếu  bạn  thường xuyên khen người phụ nữ khác, chắc chắn người vợ sẽ thực sự bị tổn thương và cho rằng bạn thiếu sự tôn trọng dành cho mình. Và việc dẫn đến là người phụ nữ ấy có thiên hướng ghen tuông với suy nghĩ rằng người yêu đang ngoại tình, hay muốn ngoại tình.

Vì thế, để giữ vững hạnh phúc gia đình, các anh hãy tiết chế lời khen dành cho người con gái khác. Thay vào đó, hãy quan tâm và không quên khen cô ấy khi cần thiết.

So sánh người yêu với người phụ nữ khác

Đừng bao giờ đem cô ấy ra so sánh với bất kỳ người phụ nữ nào khác, họ sẽ cảm thấy bị tổn thương và nghĩ rằng bạn không còn yêu thương họ nữa. Nếu có điểm nào không hài lòng về cô ấy, bạn hãy tìm cơ hội nói chuyện và từ từ giúp cô ấy sửa đổi.

Theo Trâm Anh (Dịch từ familyshare) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu