Mùa lũ, đường biến thành sông, chú rể Nam Định phải chèo thuyền để đón dâu

Ngày 25/07/2018 16:54 PM (GMT+7)

Cho đến thời điểm hiện tại, cặp đôi Nguyễn Tưởng – Nguyễn Thị Huyền vẫn còn lâng lâng cảm xúc hạnh phúc, khi ngày trọng đại của mình diễn ra vô cùng đặc biệt.

Clip: Màn rước dâu đặc biệt của cặp đôi 9X ngày mưa lũ

Mới đây, trên mạng xã hội nhiều người xôn xao trước hình ảnh rước dâu mùa mưa lũ của cặp đôi tại Nam Định.

Theo đó, người đăng tải hình ảnh là nhiếp ảnh Nguyễn Tiến Tiến với nội dung “Quê em mùa nước lũ, một kỷ niệm đáng nhớ của đôi bạn trẻ”.

Trong hình ảnh có thể thấy, cặp đôi cô dâu chú rể đang khá vất vả đứng trên chiếc thuyền, xung quanh là mênh mông nước. Được biết đám cưới này diễn ra vào ngày 22/7 tại xã Yên Trị, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

Liên hệ với Nguyễn Tiến Tiến, chàng nhiếp ảnh này cho biết: “Tôi chụp ảnh đã được 5-6 năm, nhưng đây là lần đầu tiên tôi gặp cảnh này. Tôi cũng cảm thấy đây là kỷ niệm đẹp, nên muốn chia sẻ hình ảnh này cho mọi người cùng chia sẻ ngày đặc biệt với cặp đôi. Đồng thời, gửi những lời chúc phúc cho cặp đôi”.

mua lu, duong bien thanh song, chu re nam dinh phai cheo thuyen de don dau - 1

Cô dâu chú rể cười tươi trên thuyền.

Bên cạnh đó, Tiến Tiến cũng cho hay: “Khi tôi thực hiện chụp những bức ảnh này, cô dâu chú rể đều cười rất tươi. Họ nói rằng đây là kỷ niệm nhớ nhất trong đời vì đám cưới diễn ra đúng ngày mưa lũ. Những hình ảnh tôi chia sẻ trên mạng với nước xanh ngắt là đã được chỉnh sửa để nó long lanh hơn".

mua lu, duong bien thanh song, chu re nam dinh phai cheo thuyen de don dau - 2

Đoạn đường vào nhà cô dâu 100 mét nhưng nước dâng không thể vào.

Cũng chia sẻ thêm về cảm xúc với PV, chú rể Nguyễn Tưởng (SN 1994) cho biết cả anh và vợ vẫn còn lâng lâng cảm xúc vì ngày đặc biệt của hai vợ chồng được nhiều người quan tâm.

Nguyễn Tưởng nói: “Ngày cưới của chúng tôi nhưng vào đúng ngày mưa lũ, nước lên cao. Khoảng 11h trưa ngày 22/7 nhà trai đến đón dâu. Tuy nhiên, đoạn đường chỉ 100 mét nhưng không vào nhà được, mọi người đành dùng thuyền để đón dâu. Tuy vất vả một chút, nhưng vợ chồng tôi thấy vui và đáng nhớ vì nhận được lời chúc phúc của mọi người”.

mua lu, duong bien thanh song, chu re nam dinh phai cheo thuyen de don dau - 3

Và họ đã dùng thuyền để "đưa nhau về dinh". 

Hiện những hình ảnh đám cưới đặc biệt này vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng.  

Tổ chức đám cưới đúng lúc bão về, các thanh niên gồng mình giữ rạp dưới mưa
Ngày vui được chọn nhằm trúng đợt bão về, các thanh niên chỉ còn cách thay nhau đứng giữ rạp để quan viên hai họ có thể ngồi ăn cỗ yên lành.
Theo Thanh Lam (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới