Nữ đại gia chuyên gạ tình trai trẻ: "Theo chị 1 đêm, muốn bao nhiêu cũng được"

Ngày 23/07/2018 13:09 PM (GMT+7)

Nữ đại gia sẵn sàng chi tiền khủng nếu vừa mắt anh chàng nào.

Mới đây, hình ảnh ăn chơi yêu đương, gạ tình trai trẻ của nữ đại gia bị tung lên diễn đàn Hoa ngữ, gây xôn xao dư luận. Theo hình ảnh được chia sẻ, nữ đại gia lộ rõ bản thân là một người thích kiểu yêu đương mãnh liệt với các chàng trai trẻ.

Trang Gotv.ctitv cũng vừa đưa tin về câu chuyện 'gạ tình' này, được biết nữ đại gia hiện ở Nam Hải, Phật Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc. Cô nàng không tiếc tiền để chiêu mộ hàng loạt trai trẻ nhằm đáp ứng nhu cầu tình dục.

Nữ đại gia chuyên gạ tình trai trẻ: amp;#34;Theo chị 1 đêm, muốn bao nhiêu cũng đượcamp;#34; - 1

Theo nguồn tin được đăng tải, nữ đại gia có tên thường gọi là chị Linh, người nổi tiếng trong giới đại gia ở địa phương. Chị Linh không ít lần đăng tải thông tin chiêu mộ bạn trai với hàng loạt yêu cầu nghiêm khắc như: phải là người đẹp trai, có thân hình sexy nóng bỏng, biết cách lấy lòng, yêu chiều phụ nữ...

Nữ đại gia chuyên gạ tình trai trẻ: amp;#34;Theo chị 1 đêm, muốn bao nhiêu cũng đượcamp;#34; - 2

Những nam thanh niên đáp ứng đủ yêu cầu và được chị Linh vừa mắt, có thể nhận được 100.000 tệ (khoảng 350 triệu VNĐ)/tháng trong vai trò là bạn trai của nữ đại gia. Hơn thế, trong quá trình quen nhau chị Linh rất phóng khoáng, sẵn sàng tặng hàng loạt món quà mà bạn trai thích, với giá không dưới 10 triệu VNĐ.

Nữ đại gia chuyên gạ tình trai trẻ: amp;#34;Theo chị 1 đêm, muốn bao nhiêu cũng đượcamp;#34; - 3

Dù đang có người yêu, nhưng chị Linh vẫn tuyển thêm những bạn trai 'tạm thời', với lời gạ tình rất hào phóng: "Theo chị một đêm, em muốn bao nhiêu, nói một câu là được". Thế nên, không ít anh chàng chờ đợi ứng tuyển để lọt vào mắt nữ đại gia. Tuy nhiên, nếu trong quá trình yêu đương thấy không vừa ý, chị Linh sẵn sàng chấm dứt ngay lập tức với các chàng trai.

Người yêu thường xuyên đòi hỏi chuyện ấy, nữ sinh vẫn đáp ứng vì được chu cấp 15 triệu/tháng
Để có cuộc sống sinh viên nhàn hạ, không phải lo lắng về vật chất, nữ sinh sẵn sàng "phục vụ" người yêu để được chu cấp tiền bạc.
Theo Mộc Liên (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Những sai lầm trong tình yêu