Muốn chàng yêu bạn hơn, nhất định phải thuộc lòng 6 bí mật này!

Ngày 24/08/2017 18:40 PM (GMT+7)

Có những mong ước thầm kín mà các chàng không bao giờ dám nói ra nhưng luôn thầm mong các chị em có thể thấu hiểu.

Phụ nữ thường được đánh giá là những người khó hiểu nhất và luôn là một bí ẩn khó có lời giải hợp lý. Thế nhưng, liệu chúng ta đã thực sự hiểu hết về đàn ông? Họ cũng là một nửa thế giới chứa đựng những điều kỳ lạ mà các cô gái chẳng thể nào giải đáp.

Tại sao họ lại thích thể thao hơn phụ nữ? Sao họ lại không có niềm đam mê với mua sắm như các chị em? Nếu muốn được các chàng yêu nhiều hơn, bạn nhất định phải hiểu rõ được 6 điều mà “cánh mày râu” không bao giờ dám tiết lộ nhưng lại luôn mong được thấu hiểu.

1. Họ muốn tận hưởng sự yên bình

Đàn ông phải là trụ cột, đàn ông phải đứng ở “đầu sóng ngọn gió” che chở cho phái yếu. Đó là những điều mà các chàng trai kể từ khi sinh ra đều được dạy bảo. Thế nhưng đôi lúc, “cánh mày râu” thực sự muốn rũ bỏ mọi trách nhiệm để tận hưởng những giây phút yên bình, không phải nhận bất cứ gánh nặng nào hết. 

muon chang yeu ban hon, nhat dinh phai thuoc long 6 bi mat nay! - 1

2. Họ không muốn bị chỉ trích vì điều nhỏ nhặt

Khác với các chị em thường hay tập trung vào những điều nhỏ nhặt và từ những việc đơn giản ấy lại biến “bé xé ra to”.

Trong khi đó, đàn ông họ thích để tâm tới những điều lớn lao mang tính tổng quát hơn. Và họ rất muốn nói với các chị em rằng hãy sống như họ, đừng chỉ trích đàn ông vì những vấn đề vụn vặt.

muon chang yeu ban hon, nhat dinh phai thuoc long 6 bi mat nay! - 2

3. Thích nghĩ ngợi linh tinh

Không phải lúc nào đàn ông cũng chỉ lo nghĩ về việc ăn uống, chi tiêu như thế nào cho hợp lý, kế hoạch, dự án này sẽ làm ra sao? Đôi khi, họ cũng để đầu óc được bay bổng với những suy nghĩ vô nghĩa, thậm chí điều này còn khá thường xuyên. Thế nên các nàng đừng vội lo lắng khi thấy chàng chợt im lặng, suy tư, chàng chỉ đang thư giãn tâm trí thôi.

muon chang yeu ban hon, nhat dinh phai thuoc long 6 bi mat nay! - 3

4. Họ cũng biết sợ

Nam giới luôn được gắn với “mác” mạnh mẽ, dũng cảm, can đảm nên trong mọi trường hợp, họ đều phải đứng ra gánh vác.

Tuy nhiên, đàn ông cũng là con người và họ cũng có những nỗi sợ, chỉ có điều họ không dám nói ra vì sợ sẽ đánh mất hình tượng người đàn ông “dũng mãnh” trong mắt nàng.

muon chang yeu ban hon, nhat dinh phai thuoc long 6 bi mat nay! - 4

5. Họ đánh giá mọi phụ nữ đi ngang qua

Mọi chàng trai đều sẽ nhìn những cô gái lướt ngang qua họ và thầm đánh giá về vẻ ngoài của người đó. Đây là bản năng được hình thành từ thuở sơ khai để đánh giá xem liệu ai sẽ là lựa chọn tốt nhất để trở thành một người mẹ của những đứa con trong tương lai.

Vì vậy, họ cũng luôn thầm mong những người bạn gái đừng trách mắng họ chỉ vì điều đã trở thành bản chất.

muon chang yeu ban hon, nhat dinh phai thuoc long 6 bi mat nay! - 5

6. Họ đánh giá cao sự hỗ trợ từ bạn

Đàn ông cũng như phụ nữ luôn cần có chỗ dựa về mặt tinh thần. Họ cũng có những giây phút mệt mỏi, căng thẳng và muốn được sẻ chia, hỗ trợ. Các chàng luôn đánh giá rất cao với những cô nàng có thể thấu hiểu và luôn ủng hộ họ.

muon chang yeu ban hon, nhat dinh phai thuoc long 6 bi mat nay! - 6

Chuyên mục Eva Yêu - nơi chị em chia sẻ những câu chuyện, những tâm sự thầm kín, nỗi niềm chôn sâu, những thắc mắc không biết tỏ cùng ai về tình yêu, cuộc sống... 

Mời độc giả gửi những tâm sự, những lời nhắn nhủ yêu thương hoặc những thắc mắc về chủ đề này về địa chỉ evayeu@eva.vn để nhận những sẻ chia, tư vấn từ chuyên gia. 

Theo Hoàng Dương (Dịch từ Brightside) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đoán ý chàng
Tin hay đừng bỏ lỡ