Nghe chính miệng đàn ông tiết lộ mẫu phụ nữ khiến họ yêu mê mẩn

Ngày 25/05/2017 16:23 PM (GMT+7)

Dưới đây là những lời bộc bạch của cánh mày râu về chân dung một người vợ lí tưởng mà họ ao ước.

Hôn nhân là một trong những quyết định nhất trong cuộc đời, vì thế cần phải cẩn thận trong suy nghĩ và quyết định. Bạn đời không phải là thứ có thể dễ dàng tìm kiếm. Và dưới đây là những lời bộc bạch của cánh mày râu về chân dung một người vợ lí tưởng mà họ ao ước.

Vợ phải tôn trọng chồng, một số thời điểm phải để chồng chiếm ưu thế

“Một người vợ tôi lí tưởng với tôi phải là người đề cao chồng. Chúng tôi hiểu, cuộc sống phải bình đẳng giữa nam và nữ, có những quyết định phải có sự xem xét của cả vợ và chồng nhưng chúng tôi vẫn muốn mình được tôn trọng như người đàn ông trụ cột trong gia đình. Trong một số hoàn cảnh, người vợ cần phải hiểu chồng nên được chiếm ưu thế, nhất là khi có người khác ở đó. Họ không nên xem thường, hạ bệ cái Tôi của chúng tôi trước mặt mọi người. Điều này khiến chúng tôi tự tin và cảm thấy yêu vợ mình hơn”.

nghe chinh mieng dan ong tiet lo mau phu nu khien ho yeu me man - 1

Chúng tôi hiểu, cuộc sống phải bình đẳng giữa nam và nữ, có những quyết định phải có sự xem xét của cả vợ và chồng nhưng chúng tôi vẫn muốn mình được tôn trọng như người đàn ông trụ cột trong gia đình. (Ảnh minh họa)

Thông minh, trí tuệ, có kiến thức

“Người vợ mà tôi tìm kiếm phải là người có trí tuệ. Cô ấy phải biết về những gì đang xảy ra ngoài xã hội, thế giới, đọc nhiều, hiểu nhiều chứ không phải là một người gà mờ, mù tịt về thông tin thời sự. Tôi muốn cô ấy có thể cùng mình tham gia vào các cuộc thảo luận sức khỏe, quan điểm sống, giáo dục…”

Độc lập, tự chủ trong cuộc sống

“Tôi muốn vợ tôi phải là người phụ nữ độc lập. Đành rằng sau này chúng tôi sẽ sống chung một nhà, nhưng sự độc lập, cá tính tốt của cô ấy sẽ giúp ích cho cả cô ấy và hôn nhân của chúng tôi sau này. Một người phụ nữ độc lập và tài chính, tự chủ về tinh thần luôn mạnh mẽ, chắc chắn sẽ rất hấp dẫn”

nghe chinh mieng dan ong tiet lo mau phu nu khien ho yeu me man - 2

Một người phụ nữ độc lập và tài chính, tự chủ về tinh thần luôn mạnh mẽ, chắc chắn sẽ rất hấp dẫn” (Ảnh minh họa)

Tràn đầy sức sống

“Cô ấy có thể không quá xinh đẹp nhưng bản thân phải là người tràn đầy sức sống. Nó là ưu điểm mà tôi muốn tìm kiếm ở người vợ tương lai. Một cô gái lúc nào cũng ủ dột, sầu não khiến tôi cảm thấy không thú vị và mệt mỏi vô cùng. Vợ tôi có thể điên rồ một chút cũng không sao”.

Có niềm tin vào chồng

“Đối với tôi, tiêu chí để đánh giá một người vợ tốt chính là niềm tin mà cô ấy dành cho tôi. Công việc của đàn ông thường phải ra ngoài, đi lại nhiều, gặp gỡ nhiều người, nếu như mỗi lần tôi trở về nhà mà phải đối diện với hàng tá những câu hỏi tra khảo, quấy rầy kiểu như: anh đi đâu giờ mới về, anh đã gặp ai… thì tôi sẽ phát điên lên mất. Niềm tin là xương sống của mọi mối quan hệ và tôi không thể có một cuộc hôn nhân hạnh phúc nếu như vợ mình không tin mình”.

Theo Bảo Bình (Theo Time) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đoán ý chàng