Tâm sự đầy đau đớn của những người gặp họa chỉ vì trót tình một đêm

Ngày 20/05/2017 00:06 AM (GMT+7)

Câu chuyện được chính những người trong cuộc chia sẻ về sai lầm, sự nóng vội của mình khi vướng vào tình một đêm. Hậu quả là họ phải đối diện với những nguy cơ mắc bệnh tình dục do quan hệ không an toàn với người lần đầu gặp mặt.

Câu chuyện được chính những người trong cuộc chia sẻ về sai lầm, sự nóng vội của mình khi vướng vào tình một đêm. Hậu quả là họ phải đối diện với những nguy cơ mắc bệnh tình dục do quan hệ không an toàn với người lần đầu gặp mặt:

Hết hồn vì quan hệ với cô gái mắc bệnh tình dục

“Trong một buổi liên hoan cuối năm, tôi gặp một cô gái tuyệt đẹp. Cô ấy có nụ cười tỏa nắng và đôi mắt tinh nghịch. Tất cả những gì ở cô ấy làm cho tôi muốn có một chuyến đi hoang với cô gái thú vị này.

Và rồi chúng tôi đã ra tín hiệu cho nhau. Chúng tôi cùng nhau quay về phòng khách sạn, đóng cửa lại và lao vào nhau đầy ham muốn. Cô ấy sẵn sàng nhập cuộc cùng tôi mà không hề dùng bao cao su. Tôi phản đối, nhưng cô ấy quả quyết cô ấy “sạch” và không cần phải lo lắng.

Tâm sự đầy đau đớn của những người gặp họa chỉ vì trót tình một đêm - 1

Cô ấy sẵn sàng nhập cuộc cùng tôi mà không hề dùng bao cao su. Tôi phản đối, nhưng cô ấy quả quyết cô ấy “sạch” và không cần phải lo lắng. (Ảnh minh họa)

Tôi đã nhượng bộ và chúng tôi quan hệ. Đam mê tình dục đã cuốn tôi đi. Nhưng ngay sau khi cuộc “yêu” kết thúc, cô ấy lại nói với tôi rằng cô ấy mắc herper sinh dục. Tôi gần như suy sụp, như thể lái xe mà đâm phải một cái cây. Tôi hỏi vì sao cô ấy nói mình sạch sẽ mà giờ lại nói có bệnh và cô ấy trả lời: “Em chỉ không muốn trì hoãn niềm vui ngay lúc đó”.

Vậy là sau lần vui vẻ với cô gái đó, tôi đã phải đi kiểm tra sức khỏe 4 lần trong vòng 6 tháng. Thật may mắn là tôi không mắc bệnh gì cả. Nhưng quãng thời gian chờ đợi quả thật là khủng khiếp” – Edgar, 24 tuổi.

Sau lần ân ái, chợt nhận ra… 300 đô la biến mất

“Tôi gặp anh chàng đẹp trai đó lần đầu tiên trong đám cưới một người quen chung nhưng tôi đã bị hớp hồn ngay lập tức. Chúng tôi quấn lấy nhau và kết thúc cuộc gặp gỡ đầu tiên đó trong khách sạn. Chúng tôi đã có một đêm ngọt ngào và hạnh phúc.

Tâm sự đầy đau đớn của những người gặp họa chỉ vì trót tình một đêm - 2

Sau lần ân ái, chợt nhận ra… 300 đô la biến mất (Ảnh minh họa)

Sáng hôm sau tôi tỉnh dậy thì anh ta đã rời đi. Nhưng điều tồi tệ là ở chỗ, tôi không có nổi số điện thoại của anh ta và… khoản tiền trong ví tôi đã không cánh mà bay. Tôi thậm chí còn không có đủ tiền để thanh toán khách sạn. Tôi phải gọi người thân tới ứng cứu.

Cứ nghĩ tới hôm đó tôi lại xấu hổ và cay cú không để đau hết” – Jane, 31 tuổi.

Mất ngủ cả đêm với người tình vừa gặp vì… ngáy quá to

“Tôi đã gặp anh chàng ấy trong một quán bar. Chúng tôi để ý tới nhau và muốn bắt đầu mối quan hệ chớp nhoáng này. Sau khi đã ngà ngà say, chúng tôi đã cùng nhau về khách sạn. Tôi đã hình dung về một đêm ngọt ngào bên nhau, nhưng… mọi thứ thật kinh khủng.

Anh ta bắt đầu ngáy, cứ thế ngáy như sấm và tôi không thể nào ngủ được. Quá nửa đêm tôi không thể nào chịu được nữa đành phải khăn gói rời khỏi căn phòng ấy ngay lập tức” -  Gabbrielle, 22 tuổi

Theo Minh Khuê (Theo Pre) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu